S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh

Tracy Ngày 25/09/2021 15:52 PM (GMT+7)

ST Sơn Thạch chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha, còn Ali Hoàng Dương lại tiết lộ cuộc sống gia đình từng rất khó khăn trước khi nổi tiếng.

Mới đây trong chương trình thực tế Cầu thủ nhí 2021 trên VTV đã có sự góp mặt của 3 đội trưởng là ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ cùng sự dẫn dắt của MC Sam và HLV trưởng Nguyễn Minh Phương. Bên cạnh những tài năng trên sân cỏ lộ diện ở tập đầu tiên, những câu chuyện về những hoàn cảnh khó khăn của các cầu thủ nhí khiến ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương hay Mâu Thuỷ cũng không khỏi xúc động.

ST Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh

Sự xuất hiện của thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TP.HCM) đã gây xúc động với cả ba đội trưởng. Theo lời kể của thủ môn nhí này, từ khi 1 tuổi cha đã rời bỏ 2 mẹ con, em và mẹ phải nương tựa cùng nhau sống đến tận bây giờ đã gần 11 năm. Quê gốc ở Bắc Giang, năm em 2 tuổi thì 2 mẹ con vào TP.HCM. Mẹ em làm công nhân nuôi em đến tận bây giờ và từ rất lâu đã không còn liên lạc với cha. 

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh - 1

Thấy cậu nhóc thủ môn này rưng rưng nước mắt, S.T Sơn Thạch lúc này mới tâm sự rằng: “Chú S.T cũng giống như con vậy đó. Từ mới khi sinh ra ba mẹ của chú cũng đã ly hôn rồi. Nên suốt mấy chục năm nay chú cũng chỉ sống với mẹ thôi.

Chú hiểu cảm giác của con, hiểu lý do vì sao con lại nói thương mẹ nhiều hơn. Nhưng mà, khi con lớn lên rồi sẽ hiểu được những lý do mà người lớn đưa ra quyết định chia xa như vậy. Chú cũng hy vọng khi lớn lên con có thể hiểu được và tìm gặp ba con rồi trò chuyện với nhau như một gia đình vậy”. 

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh - 3

Đam mê bóng đá từ nhỏ nhưng không có đủ điều kiện vào học những trung tâm lớn dạy về bóng đá, nhưng trong một dịp tình cờ đang chơi bóng cùng với bạn bè trên sân ruộng, vô tình một vị HLV của một trung tâm dạy về bóng đá có tiếng ở TP.HCM phát hiện và đưa em về nuôi dạy, tính đến nay đã được 3 năm.

Với phần thể hiện thật tốt của mình tại tập 1, Nông Văn Tiến đã nhận được 2 sự lựa chọn từ Ali Hoàng Dương và S.T Sơn Thạch. Vì đội đã có một thủ môn nên Ali Hoàng Dương đã quyết định không tranh giành cậu nhóc này với S.T Sơn Thạch, nhưng cho rằng em xứng đáng nhận được sự khích lệ của một phiếu bầu chọn từ nam ca sĩ.

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh - 4

Ali Hoàng Dương cho biết từng trả nợ cho gia đình

Câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) cũng khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ những khó khăn của mình đến với bóng đá. “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…”, Huy Hoàng rưng rưng nước mắt.

Thấy cậu nhóc này nghẹn không nói thành lời, MC Sam và Mâu Thuỷ lập tức rời khỏi chỗ ngồi và chạy đến động viên cậu nhóc 10 tuổi này. Để động viên Huy Hoàng, Ali Hoàng Dương cũng bất ngờ chia sẻ, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay thì gia đình nam ca sĩ cũng gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn.

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh - 5

“Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình”, anh cho hay. Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí Huy Hoàng, MC Sam và S.T Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động. 

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ thiếu vắng cha từ khi mới sinh - 6

Cũng trong tập đầu tiên này, các cầu thủ nhí đã lần lượt phô diễn những tài năng cá nhân như khả năng tâng bóng gần 3000 cái, biểu diễn bóng với nhiều bộ phận trên cơ thể,… để giành lấy những sự lựa chọn của 3 vị đội trưởng là ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ cùng với sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/st-son-thach-lan-dau-tiet-lo-thieu-vang-cha-tu-khi...

Ngay trước mặt khán giả, người yêu tin đồn của Lan Ngọc xác nhận không để cô bơ vơ
Nam ca sĩ S.T đã đối đáp cực thông minh khi bị Trấn Thành, Việt Hương hỏi xoáy chuyện tình cảm với Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình