Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn "cặp bồ" nữ bầu sô

Ngày 12/09/2019 11:00 AM (GMT+7)

Không chỉ đính chính tin đồn cặp kè bầu sô, Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiên xác nhận vấn đề giới tính mà nhiều người hoài nghi.

Nguyễn Phi Hùng là nam ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn… Anh cũng được công nhận là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng giúp anh được nhiều khán giả yêu quý.

Nay Nguyễn Phi Hùng đã 42 tuổi nhưng vẫn là trai đẹp độc thân. Anh từng bị nghi ngờ về giới tính. Thế nhưng trong chương trình 60 phút rực rỡ tuần này trên VTV, nam ca sĩ điển trai đã không ngại nói lên những sự thật về cuộc đời mình.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 1

Nguyễn Phi Hùng được khán giả nhớ tới với rất nhiều bản hit như Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn…

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 3

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát, anh cũng là một trong những nam ca sĩ thành công cả trong lĩnh vực điện ảnh.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 4

Là một người có tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng giúp anh được nhiều khán giả mến mộ.

Cũng vì hình ảnh “sạch” và kín tiếng này, nhiều người càng tò mò hơn về đời sống riêng tư của Nguyễn Phi Hùng. Ở tuổi 42, anh vẫn đi về lẻ bóng khiến những tin đồn về anh ngày một nhiều. Dẫu vậy, Nguyễn Phi Hùng vẫn luôn chọn cách im lặng trước những điều tiếng.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 5

Trong chương trình 60 Phút Rực Rỡ trên VTV, bầu sô của Nguyễn Phi Hùng là chị Thủy Nguyễn lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình để làm sáng tỏ những tin đồn mà chị giữ kín suốt 20 năm qua.

Chị tâm sự, Nguyễn Phi Hùng đồng hành cùng chị suốt 20 năm qua cũng là ngần ấy năm nam ca sĩ phải sống trong sự điều tiếng của dư luận. Nam ca sĩ phải đối diện với những lời đồn rất ác ý như “Nguyễn Phi Hùng ham nổi tiếng nên cặp với bà bầu sô”, “Nguyễn Phi Hùng pê-đê, nên mới chưa lấy vợ”.

Chị kể, lần đầu tiên chị nghe tin đồn này là từ… người chồng của mình. Anh bảo ở ngoài đường người ta đồn như vậy, nhưng anh chỉ cười và hoàn toàn tin tưởng người vợ của mình, cũng như xem Nguyễn Phi Hùng như một cậu em trai trong gia đình.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 6

Nguyễn Phi Hùng nhiều năm dính tin đồn cặp bồ với bầu sô của anh - Thủy Nguyễn.

Bầu sô Thuỷ Nguyễn kể: “Có lần Nguyễn Phi Hùng tâm sự với tôi, cậu ấy bảo cậu không cần tiền, cậu chỉ cần những tác phẩm tốt nhất để cống hiến cho khán giả. Tôi rất quý sự nghiêm túc của Nguyễn Phi Hùng với nghệ thuật và xem cậu ấy như một người em thực sự trong gia đình”.

Chị cũng nhắn nhủ: “Khán giả đừng quan tâm hay suy nghĩ quá nhiều về việc tại sao Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa lấy vợ. Hãy để cho cậu ấy có thêm thời gian. Nhiều nghệ sĩ 45-50 tuổi mới kết hôn, đơn cử như ca sĩ Lý Hải 45 tuổi mới lập gia đình. Phi Hùng có rất nhiều đối tượng nhưng cậu ấy không muốn tiết lộ. Tôi chắc chắn một điều là Nguyễn Phi Hùng rất thích con gái”.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 7

Bố mẹ ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Chứng kiến nhiều người nói ra nói vào, nghi ngờ mối quan hệ tình cảm của con trai và bầu sô Thủy Nguyễn, bố của Nguyễn Phi Hùng cho biết ông luôn tin tưởng hoàn toàn vào nữ bầu sô suốt 20 năm qua. Ông khẳng định bầu sô Thuỷ Nguyễn không chỉ là người hiểu rõ đam mê của Nguyễn Phi Hùng, mà còn là người sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giúp đỡ con ông trên bước đường nghệ thuật.

Thậm chí ông thú nhận bản thân luôn xem Thuỷ Nguyễn như người chị lớn của Nguyễn Phi Hùng và cảm thấy yên tâm khi con trai có một người chị đáng tin cậy luôn đồng hành bên cạnh. Ông nói thêm: “Không phải tôi không quan tâm dư luận mà tôi tin ở con, tôi tin ở bầu sô Thuỷ Nguyễn”.

Trong khi đó, mẹ Nguyễn Phi Hùng thú nhận việc con trai vẫn còn độc thân ở tuổi 42 khiến bà rất sốt ruột, bà chia sẻ: “Nhưng con muốn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình trước, nên giờ tôi cũng thôi không nói nữa”.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 8

Trước mặt bố mẹ, Nguyễn Phi Hùng làm rõ tin đồn "cặp kè" bà bầu.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 9

Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân không quan tâm những gì mà người khác đồn đại, anh chỉ muốn làm tốt công việc và sống hết mình vì đam mê.

Sự thật 20 năm được làm sáng tỏ: Nguyễn Phi Hùng nói rõ nghi vấn amp;#34;cặp bồamp;#34; nữ bầu sô - 10

Những câu chuyện lần đầu tiên được kể từ chính bố mẹ, bầu sô và những người bạn thân của Nguyễn Phi Hùng được hé lộ trong chương trình 60 Phút Rực Rỡ, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, ngày 14/9/2019 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/su-that-20-nam-giau-kin-duoc-lam-sang-to-trai-dep-ngu...

Trai đẹp độc thân Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiết lộ thấy bố khóc và bị gia đình từ mặt
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi nhắc lại chuyện thấy bố khóc và bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Phi Hùng