Trai đẹp độc thân Nguyễn Phi Hùng tái xuất, cười té ghế vì con gái nuôi Hứa Minh Đạt

Ngày 25/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, cô bé được dí dỏm mệnh danh là "Nữ hoàng ứng xử" Khả Hân không giành chiến thắng mà là con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh.

Trai đẹp độc thân Nguyễn Phi Hùng tái xuất, cười té ghế vì con gái nuôi Hứa Minh Đạt - 1

Tối qua (24/10) tại show truyền hình Sao nối ngôi nhí, bên cạnh giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân còn có sự tái xuất bất ngờ của nam ca sĩ 41 tuổi độc thân - Nguyễn Phi Hùng.

Anh cùng các giám khảo không khỏi bật cười, thích thú cũng như nhiều lần xúc động trước các hậu duệ nhà nghệ sĩ Việt gồm: Bé Khả Hân, Tô Anh Thư, Bùi Gia Bảo, Y Bình, Minh Nhựt và Minh Quang.

XEM VIDEO: Lần này, con gái nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt lại khiến giám khảo khoái chí.

Trai đẹp độc thân Nguyễn Phi Hùng tái xuất, cười té ghế vì con gái nuôi Hứa Minh Đạt - 2

Cô bé Khả Hân lần đầu tiên khoe giọng hát mùi mẫn cùng với những động tác vũ đạo đặc trưng của bộ môn cải lương.

Theo giám khảo Thanh Bạch, Khả Hân đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi dám nhận kịch bản với vai Tiểu Ngư trong trích đoạn “Tiểu Ngư loạn Thiên Giang”, bởi văn viết tuồng cổ rất khó nhớ mà em đã thuộc làu lời hát mà còn vào rất đúng nhịp. 

MC Đình Toàn gợi ý Khả Hân hát tặng riêng một đoạn cải lương, em không ngần ngại hát lại câu vọng cổ trong trích đoạn với style vô cùng bá đạo khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng có một phen cười “té ghế”. Nam ca sĩ còn ganh tị với Khả Hân, anh nói: “Con chỉ ca có mấy hơi mà khán giả vỗ tay quá chừng”. Tiết mục mang về cho Khả Hân 39,10 điểm.

Tuy nhiên thí sinh đoạt giải nhất tuần là Bùi Gia Bảo – con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh. Đây là lần thứ 2  em xuất sắc giành giải nhất tuần với phần thưởng 10 triệu đồng.

Trai đẹp độc thân Nguyễn Phi Hùng tái xuất, cười té ghế vì con gái nuôi Hứa Minh Đạt - 3

Tiết mục Tình cha đầy tính nhân văn của Bùi Gia Bảo khiến ban giám khảo vô cùng xúc động. 

Từng là một diễn viên múa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khâm phục trước bài múa của Gia Bảo, anh nhận xét: “Chú khâm phục con rất nhiều, những động tác con làm với chú cũng là một thử thách rất lớn vì nó đòi hỏi kỹ thuật rất khó, phức tạp và phải có sự khổ luyện. Chỉ trong thời gian ngắn mà con có thể làm điều này thì chú thấy con xứng đáng là một ngôi sao sáng”.

Giám khảo Hồng Vân khen Bùi Gia Bảo có một sự hoán đổi quá ngoạn mục trong đêm thi. Đồng thời, nữ giám khảo cũng chia sẻ đang ủ mưu tìm cách nào đó để mời Gia Bảo về sân khấu kịch của mình. Hồng Vân nói: “Cô biết mỗi gia đình có một hoàn cảnh và Gia Bảo vẫn phải đi diễn ở nhiều chỗ vì cuộc sống. Tuy nhiên, cô vẫn ước mơ con giữ được cái nghề và phải có một nơi để con rèn giũa, cô cảm nhận con rất có tài năng”.

Bên cạnh đó, tuần này cô bé Tô Anh Thư gây bất ngờ với tiết mục ảo thuật. Minh Nhựt, Minh Quang thoát khỏi hình tượng đáng yêu thường ngày để thể hiện khí phách hào hùng của vị anh hùng Thánh Gióng trong tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng”.

Y Bình - con gái nghệ sĩ Y Trinh không hát cải lương mà chọn hát nhạc rock trong ca khúc “Ngọn lửa trái tim” của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Giám khảo Thanh Bạch tiết lộ ca sĩ Nguyễn Phi Hùng suýt bị ngất vì Y Bình lên quá cao ở đoạn cuối ca khúc.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phong độ, trẻ trung bên các giám khảo của chương trình. Hiện anh có cuộc sống kín tiếng, ung dung tự tại.

Hơn 40 tuổi chưa vợ con, trai đẹp Nguyễn Phi Hùng tiết lộ cuộc sống ung dung, tự tại
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng được coi chuẩn "trai nhà lành" hiếm hoi trong showbiz Việt. Đã qua tuổi 40 nhưng anh vẫn chưa lập gia đình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Phi Hùng