Sự thật việc Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020

Ngày 13/09/2019 16:15 PM (GMT+7)

Những hình ảnh dàn diễn viên quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân cầm kịch bản đọc thoại được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò.

Sự thật việc Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020 - 1

Bức ảnh gây hiểu nhầm cho khán giả.

Mới đây, bức ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long,... cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là trong bức ảnh hội tụ hầu hết những gương mặt quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân.

Vì vậy, nhiều khán giả không khỏi hoài nghi liệu có phải các nghệ sĩ đã "lên giây cót" tập dượt Táo Quân 2020? Nhiều người thắc mắc, tại sao chương trình năm nay lại được chuẩn bị sớm vậy?

Ngay sau đó, diễn viên hài Vân Dung lại khiến người hâm mộ một lần nữa phải "đoán già đoán non" khi đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân thiết cùng các đồng nghiệp như Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh… kèm theo bài viết đầy ẩn ý: “Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tự tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu".

Sự thật việc Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020 - 3

Vân Dung "úp mở" việc tập dượt Táo Quân.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ nhân dân Công Lý cho biết đúng là các nghệ sĩ đang lập luyện cho Táo Quân nhưng là chương trình Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9 tới.

Sự thật việc Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020 - 4

Sự thật việc Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020 - 5

Sự thật là dàn diễn viên hài đang tập dượt Táo Quân phiến bản đặc biệt ghi hình tại Châu Âu.

Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt này sẽ được ghi hình tại Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản sẽ xoay quanh cuộc sống của kiều bào Việt qua cái nhìn hài hước và những góc nhìn mới lạ. "Là những nghệ sĩ của ê-kíp Táo Quân thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khán giả và nghiêm túc tập luyện", nghệ sĩ Công Lý nói.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là chương trình truyền hình hài kịch đặc biệt, phát sóng vào lúc 20h ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam, được khán giả yêu thích và đón nhận trong gần 20 năm qua. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm, bao gồm các đề tài giáo dục, y tế, giao thông,… và nhiều vấn đề nóng hổi.

Không phải Táo Quân, đây mới là phiên bản Dượng đây - Quỳnh Búp Bê gây cười nhất truyền hình
Màn thể hiện của nữ diễn viên Hồng Diễm trong vai dượng khiến khán giả truyền hình cười lăn cười bò.
Theo Mỹ An (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Hài Xuân Bắc; Tự Long