Tác giả "Thu cuối" bất ngờ vượt "gái một con" Thảo Trang giành giải nhất bảng

Ngày 09/07/2018 15:43 PM (GMT+7)

Mr. T đã giành giải nhất bảng tại Nhạc hội song ca khi vượt qua đội Thảo Trang, Hoàng Tôn...

XEM CLIP: Chủ nhân hit "Thu cuối" mang ca khúc này trở lại sân khấu sau 6 năm.

Mới đây tại show truyền hình Nhạc hội song ca mùa 2 tập 13, nhiều cặp ca sĩ - thí sinh cùng góp mặt gồm Thảo Trang – Bỉnh Chơn, Kay Trần – Thảo Phạm, Mr T – Kim Nhã, Hoàng Tôn – Thanh Trà, Ngọc Minh Idol – Ngân Xa. Khách mời bình luận tuần này là diễn viên Khương Ngọc, Khả Như, ca sĩ ST và cô nàng MC Liêu Hà Trinh. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Đặc biệt, chủ nhân "Cô gái 1m52" Mr. T bất ngờ giành giải nhất bảng khi mang hit "Thu cuối" trở lại. Anh cùng thí sinh Kim Nhã đã làm không khí của sân khấu nóng lên bằng bản mashup “Love the way you lie” cùng hit “Thu cuối” một thời thống lĩnh tất cả các bảng xếp hạng.

Tác giả amp;#34;Thu cuốiamp;#34; bất ngờ vượt amp;#34;gái một conamp;#34; Thảo Trang giành giải nhất bảng - 1

Tác giả hit "Thu cuối" cùng thí sinh Kim Nhã và 2 MC Ốc Thanh Vân - Ngô Kiến Huy trên sân khấu.

Tác giả amp;#34;Thu cuốiamp;#34; bất ngờ vượt amp;#34;gái một conamp;#34; Thảo Trang giành giải nhất bảng - 2

Ca khúc "Thu cuối" đưa khán giả trở lại cảm xúc 6 năm về trước khi hit mới vừa được ra đời của Mr. T kết hợp cùng Hằng Bing Boong và Yanbi.

Trong khi đó, phần thi được thể hiện hết mình của Thảo Trang – Bỉnh Chơn với ca khúc “It’s my life” đã khiến cho Liêu Hà Trinh “đứng ngồi không yên” vì quá bùng nổ và khá thành công, tuy nhiên đội của ca sĩ "gái một con" chưa được may mắn vượt qua điểm số của Mr. T và Kim Nhã.

Tác giả amp;#34;Thu cuốiamp;#34; bất ngờ vượt amp;#34;gái một conamp;#34; Thảo Trang giành giải nhất bảng - 3

"Gái một con" Thảo Trang cùng thí sinh Bỉnh Chơn.

Trở lại với các cặp đôi, phần thi nặng ký không kém đó là Hoàng Tôn – Thành Trà với bài hát “Tìm” khá quen thuộc với các bạn trẻ. Với màn trình diễn ngọt ngào của cặp đôi này Khương Ngọc phải thú nhận rằng: “10 năm trước, tôi chứng kiến cậu bé này. Lúc đó là một cậu bé đi thi cuộc thi hát của một nhãn hàng và tôi mê mẩn giọng ca của cậu bé này. Tới bây giờ tôi vẫn mê mẩn giọng ca cậu ấy. Và tôi tin chắc rằng Hoàng Tôn sẽ giúp cho người bạn của mình tỏa sang trong đêm nay. Và điều duy nhất Hoàng Tôn cần là 300 điểm. Nhưng đáng tiếc vẫn không được bình chọn cao như đội đầu tiên”.

Tác giả amp;#34;Thu cuốiamp;#34; bất ngờ vượt amp;#34;gái một conamp;#34; Thảo Trang giành giải nhất bảng - 4

Hoàng Tôn cũng góp mặt trong tập 13.

Bên cạnh đó, tập này còn có những màn trình diễn bùng nổ của Kay Trần – Thảo Phạm, Ngọc Minh Idol – Ngân Xa. Bảng thi thứ 7 với tập thi 14 sẽ phát sóng ngày 15/07/2018 vào lúc 19h trên kênh HTV7.

Mr.T và Hòa Minzy tiếp tục tái hợp
Sau thành công vang dội của MV "Ăn gì đây", một lần nữa Mr.T lại tái hợp cùng Hoà Minzy để sản xuất MV "Ăn gì đây" phiên bản 2 vào dịp Tết Nguyên đán...
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình