Thái độ của "Kiều nữ" Ngọc Lan khi bị kẻ xấu đòi hôn, fan nhận xét: "Chị lươn lẹo quá"

Anne Ngày 27/09/2020 06:28 AM (GMT+7)

Những clip "lầy lội" của Ngọc Lan trên mạng xã hội làm fan phì cười và cho thấy một con người thật khác của cô ngoài đời.

Diễn viên Ngọc Lan được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua những vai diễn đầy số phận trên màn ảnh. Ngoài đời, cô đang là mẹ đơn thân sau cuộc ly hôn với Thanh Bình. Những tưởng nàng 'Kiều nữ" xinh đẹp luôn dịu dàng, đắm thắm. Nhưng không, khi xem những clip dí dỏm của Ngọc Lan trên mạng, người hâm mộ mới "ngã ngửa" vì độ lầy lội của cô!

Dù chỉ mới gia nhập Tiktok nhưng "dì Trang" của Luật Trời đã làm fan phải cười lăn lộn vì những màn theo trend nhưng kết quả "chẳng giống ai" của cô.

Thái độ của amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan khi bị kẻ xấu đòi hôn, fan nhận xét: amp;#34;Chị lươn lẹo quáamp;#34; - 1

Có một Ngọc Lan hài hước, "tưng tửng", mặn mòi thật khác so với những vai diễn trên truyền hình Việt.

Trong clip theo trend "Con mệt mỏi lắm mẹ à", Ngọc Lan làm dân tình ghen tị khi có bà mẹ không ngại rút hầu bao cho cô con gái "mệt mỏi" của mình nhưng cuối cùng phải thốt lên: "Mẹ mệt mỏi lắm rồi Lan!" Khán giả nhận xét: "Bà mẹ tâm lý nhất năm là đây", "Người mẹ bao người mơ ước", "Chỉ mẹ là hiểu lòng con"...

Khi gặp biến thái và được đề nghị hôn 1 cái sẽ được 500 nghìn, Ngọc Lan sẽ làm gì? Thái độ "giấu đầu lòi đuôi" của nữ diễn viên làm người hâm mộ phải bật cười: "Chị lươn lẹo quá nha, đáng yêu hết phần thiên hạ", "Chị đâu có chịu, 500 nghìn nó tự bay vô tay chị á"...

Có một Ngọc Lan "Thánh buôn chuyện". Khi nàng mải mê '"tám" trên điện thoại sẽ có những hành động trong vô thức như thế này đây! Hẳn nguyên cái chung cư sạch sẽ là nhờ có chị!

Bà mẹ một con rất chịu khó "ăn theo" xu hướng, tuy nhiên lần bắt chước nào cũng gặp phải kết quả trái khoáy. Biến hình thôi mà người xung quanh ăn đủ vì dép của nàng.

Không bắt chước một cách rập khuôn, video nào của Ngọc Lan cũng có một cái kết "mặn mòi" khác biệt. "Bả ra cái clip nào là cười không ngậm được mồm cái clip đó", "Duyên dễ sợ", "Dễ thương từ trong phim đến tiktok luôn, cưng hết biết"...

Bị "chơi khăm" dùng hiệu ứng nụ cười, biểu cảm của Ngọc Lan khiến fan khoái chí. Cô thanh minh: "Thiệt tình là tôi có cười đâu, oan ức quá đi". Khi fan phát hiện "Bị giật điện thoại vậy cái gì đang quay", Ngọc Lan lầy lội trả lời: "Cái thằng chắc Rich Kid".

Và đây, chàng quý tử Louis của Ngọc Lan đã xuất hiện cực dễ thương trong video biến hình cùng mẹ. Nhưng hậu trường thì chú quay phim "ăn hành" vì bị đạp tưởng gãy mũi. Thế mới thấy để làm ra 1 clip "tấu hài" mua vui cho dân mạng không phải là chuyện đơn giản!

Thái độ của amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan khi bị kẻ xấu đòi hôn, fan nhận xét: amp;#34;Chị lươn lẹo quáamp;#34; - 3

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thai-do-cua-kieu-nu-ngoc-lan-khi-gap-bien-thai-va-han...

Vợ xinh của chàng Phó Thiên Lôi bị con gái quát: Mẹ đừng đem con ra câu like rẻ tiền
Những đoạn video hài hước của gia đình Đỗ Duy Nam nhiều lần làm fan "bật ngửa", nhất là những phát ngôn của cô bé Thóc.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đọ độ lầy của sao