Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại

Linh San - Ngày 30/11/2023 19:00 PM (GMT+7)

Thân Thúy Hà cũng chia sẻ về cuộc sống là mẹ đơn thân của mình: "Một mình tôi sống với 2 đứa con. Đi làm tự lái xe, không ai hỗ trợ hết rồi về còn phải chăm con".

XEM VIDEO: Thân Thúy Hà tâm sự với nghệ sĩ Trung Dân trên truyền hình.

Ra đường có người đòi đánh, chửi bới và phản ứng của mẹ chồng cũ

Mới đây trong chương trình Người kể chuyện đời, diễn viên Thân Thúy Hà đã có cuộc tâm sự với nghệ sĩ Trung Dân về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Cô cho biết, lần đầu nhận lời đóng phim đã trằn trọc, mất ngủ cả đêm vì sợ không biết diễn sẽ bị đạo diễn "chửi" trước mặt nhiều người thì "quê" lắm, trong khi mình đã có tên tuổi trong làng mẫu.

"Lúc đó, tôi sợ tới mức 5 rưỡi sáng phải có mặt để quay thì tôi gọi cho trợ lý phim lúc 3 rưỡi sáng báo không quay nữa. Vài lần như vậy, họ không mời tôi nữa", cô cho hay. Một ngày, có dự án phim Lục Vân Tiên, cô thích mặc đồ cổ trang nên đi casting và được một vai nhỏ. 4 năm sau đó, cô mới dám nhận vai tiếp. Đến giờ cô vẫn chưa dám coi lại bộ phim đó vì nghĩ phim toàn diễn viên giỏi còn mình diễn dở "chắc ghê lắm".

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 1

Phải đến bộ phim Tình yêu còn lại, khán giả mới biết đến Thân Thúy Hà với vai trò diễn viên. Nhưng cô tiết lộ từng trả kịch bản 3 lần nhưng đạo diễn Quang Đại cố thuyết phục. Người đẹp cho hay, sở dĩ cô theo nghề diễn không phải vì mê diễn xuất mà thích không khí ở trường quay. 

Đồng thời, nữ diễn viên thích được hóa thân vào nhiều dạng nhân vật, nhiều cuộc đời khác nhau. Thân Thúy Hà bộc bạch: "Tôi rất thích đóng dạng vai khổ, làm mình xấu đi, biến dạng. Nhưng tôi xin vai xấu, đạo diễn không cho và bảo tôi không thể nghèo được, cứ phải đóng vai sang, vai ác".  

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 2

Chính vì đóng vai ác quá nhiều và đạt nên cô bị khán giả chửi: "Tôi đóng vai ác nên ra đường bị khán giả chửi suốt. Hồi xưa chưa có mạng xã hội như bây giờ, tôi đi ra đường, đi chợ là có người chửi bới, đòi đánh. Về quê, hàng xóm tới mắng vốn tôi, bảo sao con Hà nó ác thế. Mấy bà cô lớn tuổi chửi tôi nhiều lắm".

Nữ diễn viên từng nản chí định bỏ nghề, chuyển sang nghề khác vì thấy tiền lương không xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Song cô nhận thấy: "Nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, mình cũng nhận được những cái mà người ta mong muốn. Mình được một chút hào quang mà khán giả cho mình. Làm nghề này nếu biết gói ghém, chắt chiu thì cũng sống được, cát-xê ít thì chịu khó làm nhiều hơn. Nhiều khi được nghỉ một hai ngày thì vui nhưng nghỉ tầm 1 tuần là rất khó chịu, nhớ đoàn phim lắm".

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 3

Cô còn bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ: "Hồi xưa, lúc tôi mới về ra mắt nhà chồng cũ, mẹ chồng bảo tôi rằng, người ta nói tôi đóng vai ác nên ghét nhưng đóng vai ác mà khiến người ta ghét mới hay. Mẹ chồng rất hiểu cho tôi. Mẹ tôi thì lại bảo tôi càng ngày càng ác, không hiền như trước. Tôi chỉ bảo mẹ rằng mặt tôi không thể nào hiền được nữa".

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 4

Không định lấy chồng nữa và mối quan hệ với bố của các con

Tại cuộc trò chuyện, Thân Thúy Hà cũng chia sẻ về cuộc sống là mẹ đơn thân của mình: "Một mình tôi sống với 2 đứa con. Đi làm tự lái xe, không ai hỗ trợ hết rồi về còn phải chăm con. Thật ra, chăm con là một niềm hạnh phúc của tôi. 

Có thể 1-2 giờ đêm tôi đi làm về, tôi bế con lên phòng rồi 5 giờ sáng tôi đi làm. Hoặc tôi quay cách Sài Gòn cả trăm cây số, 10h đêm xong tôi cũng lái xe về nhà để ôm con tôi ngủ một đêm. Đi về có thể mất 2 tiếng để ngủ nhưng về ôm con sẽ ngủ ngon hơn là ngủ lại khách sạn cho nên tôi chịu khó chạy về ôm con. Tôi cảm thấy đó là năng lượng để mình hết mình".

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 5

Với Thân Thúy Hà, hạnh phúc bây giờ là được chăm sóc con, nấu ăn cho con hoặc đưa con đi học. Thậm chí tắm cho con hay cắt móng tay cho con, cô cũng cảm thấy hạnh phúc. Hoặc khi nấu ăn cho con và được con khen ngon, cô cảm thấy bao nhiêu mệt mỏi của mình tan biến hết.

Trải lòng về cuộc hôn nhân của mình, nữ diễn viên cho biết: "Tôi và ông xã ly dị đã lâu rồi. Tôi không có ý định đi bước nữa. Còn bé con, tôi chỉ muốn có thêm một đứa bé cho có anh em với nhau. Tụi tôi vẫn mối quan hệ tốt đẹp nhưng để tiến xa thì không thể. Tôi xác định là không lấy chồng nữa".

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 6

Hỏi về mối quan hệ với bố của con, cô cho biết tạo mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ, con cái. Được hỏi người đó có ý định quay lại không, Thân Thúy Hà cho hay: "Không, vì tôi không có ý định đó, cho nên là khỏi nói". Cô cho biết sẽ không bao giờ thay đổi.

"Tôi cảm thấy hạnh phúc mà. Con trai tôi 14 tuổi, còn con gái 4 tuổi rưỡi. Làm mẹ đơn thân có hơi cực một chút, có sự hỗ trợ của cháu. Lúc nào nhà tôi cũng có 4-5 đứa cháu", cô chia sẻ.

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 7

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân: "Bây giờ tôi chỉ ước có nhiều thời gian dành cho con hơn, muốn dắt con đi đây đi đó. Không phải tôi hối hận hay cắn dứt gì về việc không dành thời gian cho con đâu, mà tôi muốn nhiều hơn thôi.

Con đường tôi chọn là mẹ đơn thân, tôi biết chắc chắn thời gian dành cho con không nhiều như gia đình khác vì tôi phải đi kiếm tiền nuôi con. Lúc ở nhà, tôi hoàn toàn dành cho con. Dù tôi cần tiền để nuôi con nhưng không phải 100% thời gian vì tiền, tôi biết cân bằng cho con nữa. 

Hiện tại, tôi đang thấy cuộc sống hạnh phúc nhất vì có một công việc ổn định và những đứa con khỏe mạnh. Hàng ngày, tôi đều cầu nguyện cho con tôi và những người thân khỏe mạnh. Còn tiền, có thể lúc này mình kiếm ít, lúc khác mình kiếm nhiều nhưng sức khỏe mà mọi người đều tốt đẹp hết thì cái đầu mình sẽ không bị stress. Vì nếu như con tôi bệnh 1 ngày thôi là tôi không ngủ được", nữ diễn viên tâm sự.

Thân Thúy Hà ra đường bị dọa đánh, chửi bới, bất ngờ tiết lộ về mẹ chồng cũ và cuộc sống không chồng hiện tại - 8

Thân Thúy Hà từng hỏi con trai Duy Anh rằng có trách mẹ khi không dành thời gian cho con nhiều nhưng cậu bé nói: "Nhà chỉ có một mình mẹ đi làm kiếm tiền nuôi con. Nếu mẹ ở nhà với con, con có nhiều thời gian ở bên cạnh mẹ mà mẹ không có tiền nuôi con thì còn khổ hơn". Nữ diễn viên cũng chia sẻ với con trai về ý định 50 tuổi sẽ nghỉ hưu để bên con nhiều hơn nhưng cậu bé cho rằng đóng phim là niềm đam mê của mẹ và động viên lại mẹ.

Thân Thúy Hà bất ngờ tự nhận phải xin tiền bố thí để mua gạo nuôi con dù có nhà biệt thự
Nổi tiếng là "phú bà Vbiz", mẹ đơn thân giàu sang nhưng mới đây, diễn viên Thân Thúy Hà vừa có chia sẻ về chuyện tiền bạc khiến dân tình chú ý.

Thân Thúy Hà

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình