Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy "kém hồng nhan nên bạc phận"

Ngày 02/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trong khi Thanh Thủy, Việt Hương hết sức tự hào về nhan sắc của mình thì bị Thanh Bạch “dội gáo nước lạnh”: “Cả hai bạc phận vì thiếu hồng nhan đó”.

Trog show truyền hình Cặp đôi hài hước tuần này có sự xuất hiện của giám khảo chính là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Thanh Thủy cùng MC chương trình Võ Tấn Phát. Ngay khi gặp gỡ, 3 vị giám khảo đã làm khán giả phì cười vì những màn đối đáp của mình.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 1

Thanh Bạch cùng Việt Hương, Thanh Thủy trên sân khấu.

Trong tiểu phẩm ngắn, đứng cạnh Thanh Bạch, Việt Hương cho biết, chị cảm thấy được “thơm lây” và nghĩ rằng về nhà sẽ lấy được chồng. Tuy nhiên, rất tiếc, dù vậy, Việt Hương và người chị thân thiết trong nhóm là Thanh Thủy đến nay vẫn “ế”.

Lý giải về điều này, Thanh Thủy cho biết: “Người ta bảo hồng nhan bạc phận là đúng. Tôi không cần ai phải hỗ trợ, tôi quá đẹp, quá sang, quá giỏi. Vì thế, muốn nhìn tôi phải nhìn thật xa, vì thế, tôi vẫn đứng một mình ở cuộc đời này. Tôi và Việt Hương hai chị em bị đẹp quá, bị cao quá”.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 3

Ngay lập tức, Thanh Thủy và Việt Hương bị Thanh Bạch “dội gáo nước lạnh”: “Tụi em bạc phận vì kém hồng nhan. Tụi em nghĩ tụi em đẹp nhưng sự thật không như tụi em nghĩ”.

Cũng trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 4

Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiết mục Chờ đợi một tiếng yêu.

Hóa thân thành người phụ nữ thành đạt, sang chảnh, Thạch Thảo khiến “trai đẹp” Samuel bị chinh phục và hết mực “thả thính”.Tuy nhiên, thật không ngờ, Thạch Thảo lại chính là người phụ nữ bán nhang tên là Hồng Nhan ở gần vũ trường từng bị Samuel phụ tình ngày nào.

Tiết mục của cặp đôi được Thanh Bạch hết lời khen ngợi vì đã kết hợp được sự trữ tình hài hước. Còn  Việt Hương thì khuyên Thạch Thảo nên  cảm ơn người đóng vai thông dịch viên vì đã giúp nâng tiết mục của cô lên rất nhiều.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 5

Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến tiết mục Ác nhân cốc.

Hóa thân thành nhân vật cổ trang, cặp đôi khiến cho khán giả cười nghiêng ngả. Tiết mục của cặp đôi được Thanh Thủy hết lời khen ngợi bởi sự “bình dân có, hình thể  cũng có”, đặc biệt là thông điệp  của tiết mục “không nên ảo tưởng về cuộc đời”. 

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 6

Danh hài Việt Hương đưa ra lời khuyên cho Gia Huy SuSu là “Khi nào ngặt nghèo lắm thì hãy mang lô tô ra cứu”.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 7

 Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiểu phẩm Chạy cưới. 

Mặc áo bà ba màu sắc rực rỡ như mùa xuân, cả hai chị em tranh nhau lấy chồng. Tuy nhiên, cha của cả hai đã phản đối vì “hai chị em cưới liên tiếp trong năm thì sẽ bị tán gia bại sản”.

Phần thi của cả hai được giám khảo Thanh Bạch nhận xét là kịch bản chưa thực sự hấp dẫn. Còn danh hài Việt Hương thì khuyên, trong một tiết mục thì phải có người đóng vai công chúa, người đóng vai phù thủy chứ không thể cả hai nhân vật đều như nhau.

Thanh Bạch nói Việt Hương, Thanh Thủy amp;#34;kém hồng nhan nên bạc phậnamp;#34; - 8

Biểu cảm của Thanh Bạch trên ghế nóng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-bach-noi-viet-huong-thanh-thuy-kem-hong-nhan...

Không vợ con, không sống hào nhoáng, vì sao MC này ham chạy show hơn cả Trấn Thành?
Không giống như nhiều người khác tích tiền để cho gia đình và bản thân, MC Đại Nghĩa lại gây xúc động với mục đích cao cả.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch