Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội

ANNE Ngày 03/07/2021 09:40 AM (GMT+7)

Dù đã chia tay NSND Công Lý nhiều năm nhưng Thảo Vân vẫn giữ tình cảm tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ.

XEM CLIP: Bố đẻ nghệ sĩ Công Lý khóc nghẹn khi nói về con dâu cũ Thảo Vân.

MC Gặp nhau cuối năm Thảo Vân ly hôn "cô Đẩu" Công Lý đã 12 năm. Nay NSND Công Lý đã có gia đình mới khi kết hôn với nữ phóng viên kém 15 tuổi Ngọc Hà, trong khi Thảo Vân vẫn độc thân nuôi cậu con trai Tít (Gia Bảo). Đặc biệt, một trong những điều xúc động ở Thảo Vân là cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ.

Mới đây, Thảo Vân đăng tải những khoảnh khắc của cu Tít bên bà nội. Qua đó, cô còn gửi lời chúc đến mẹ NSND Công Lý nhân dịp sinh nhật bà. Nữ MC viết: "Hôm nay sinh nhật bà nội, bạn Tít mít sang chơi với bà mãi chẳng chịu về. Kính chúc bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và luôn là điểm tựa vững chắc cho ông và con cháu ạ".

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 1

Thảo Vân khoe loạt ảnh con trai mình bên bà nội.

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 3

Cu Tít và bà danh cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 4

Qua những bức hình, Thảo Vân còn gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ.

Nữ MC Táo quân còn gắn thẻ tài khoản của bố mẹ chồng cũ trên trang cá nhân, đủ thấy mức độ thân thiết và tình cảm giữa họ. Dàn nghệ sĩ như Vân Dung, Lâm Vỹ Dạ cùng rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè của Thảo Vân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật bà nội Tít. Thảo Vân còn bày tỏ trước những lời chúc: "Bà nghe là thích lắm".

Cũng qua những bức ảnh mới này, mọi người đều thấy cu Tít - con trai Thảo Vân lớn nhanh vượt trội, nay đã rất cao lớn ra dáng thanh niên. Cậu bé cũng được khen tình cảm khi ôm, hôn bà nội rất quấn quýt. Mẹ NSND Công Lý cũng đáp lại, hôn má, âu yếm nựng mặt cháu đích tôn của mình.

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 5

Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn là con dâu của bố mẹ Công Lý.

Trước đây, bố mẹ của NSND Công Lý từng bất ngờ xuất hiện trong một chương trình truyền hình mà nữ MC làm nhân vật chính. Trong một buổi tiệc với những người thân yêu, cô đã xúc động đến nỗi khóc như mưa và chạy đến ôm chầm lấy bố mẹ chồng cũ.

Thảo Vân đã nói với ông bà nội Tít rằng: "Bố mẹ mới là người xứng đáng giành được niềm hạnh phúc và những món quà của cuộc sống". Thảo Vân chưa bao giờ ngừng quan tâm đến ông bà nội của con trai mình và xem 2 ông bà như bố mẹ ruột của mình.

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 6

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 7

Thảo Vân vỡ òa, ôm chầm bố mẹ Công Lý trên truyền hình.

Trong một chương trình truyền hình khác nói về tình cảm ông - cháu, bố của NSND Công Lý cũng xuất hiện, ông đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến con dâu cũ Thảo Vân. Ông nói với cháu trai rằng: "Cho đến bây giờ ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt, cư xử với gia đình nhà chồng cũng như gia đình bên ngoại đều tốt. Mẹ cháu cũng là người rất có trách nhiệm, sống tình cảm.

Ông coi mẹ cháu như con đẻ, có nhiều điều có khi ông không nói với bố cháu nhưng ông tâm sự và nói với mẹ cháu. Ông thương mẹ cháu. Ông còn khoẻ mạnh là mẹ cháu cũng rất mừng. Dù bố mẹ cháu chia tay rồi nhưng ông coi mẹ cháu như con đẻ. Ông tin là mẹ cháu cũng hiểu ông”.

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 8

Thảo Vân thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ qua khoảnh khắc cu Tít ôm hôn bà nội - 9

Họ vẫn có những cuộc hội ngộ "như chưa hề có cuộc chia ly".

Thảo Vân cũng rơi nước mắt mà chia sẻ: "Tôi rất xúc động, nhìn thấy ông nghẹn ngào tôi còn khóc nhiều hơn. Sau những cố gắng của bản thân thì ít nhất ông bà đã có thêm một người con, đó là điều rất tốt. Dù hiện tại tôi không còn là con dâu của ông bà nữa nhưng tình cảm thì vẫn thế, thậm chí tình cảm còn thân thiết hơn. Ông bà mãi là ông bà của Tít và tôi thì vẫn là một thành viên trong gia đình. Dù đó chỉ là một cách nói nghĩa bóng thì vẫn là đúng.

Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố, những cái khác chỉ là thứ yếu. Tôi cứ suy từ gia đình tôi mà ra, bởi vì những gì mà chúng ta có thể làm cho ông bà thì chẳng bao giờ đủ với những gì mà ông bà, bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ buồn chút nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thao-van-the-hien-tinh-cam-voi-me-chong-cu-qua-kho...

MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích
Nữ MC càng đau lòng hơn khi nghĩ đến những cậu bé như con trai mình nắng nóng như vậy mà phải oằn mình đi bê cỗ.

MC Thảo Vân

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Lý