MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích

ANNE - Ngày 12/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ MC càng đau lòng hơn khi nghĩ đến những cậu bé như con trai mình nắng nóng như vậy mà phải oằn mình đi bê cỗ.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 27/04

(Cập nhật lần cuối: 01:18 31/01/2023)

Tình hình tiêm chủng vaccine ở Việt Nam

Xem thêm số liệu vaccine COVID-19 >
Nguồn: Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 - Cập nhật lúc 00:00 15/08/2022

Số mũi đã tiêm toàn quốc

251.680.004

Số mũi tiêm hôm qua

223.705

MC Thảo Vân được nhiều khán giả yêu thích khi dẫn các chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười, Chuyện đêm muộn, Vui khỏe có ích... Không chỉ trên truyền hình, nữ MC cũng được fan yêu mến ngoài đời thực vì tính cách gần gũi và tấm lòng nhân ái, thương người. Cô từng trích tiền của mình để ủng hộ chiến dịch "Chung tay đẩy lùi COVID-19".

MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích - 1

MC Thảo Vân lên tiếng, thương các nam sinh bị mắc COVID khi đi bê cỗ cưới.

Mới đây trên mạng xã hội, nữ MC Gặp nhau cuối tuần đã chia sẻ sự xót xa khi đọc được tin có 2 nam sinh ở Bắc Ninh mắc COVID-19 sau khi đi bê cỗ cưới, không những thế, các em còn gặp phải nhiều bình luận chỉ tích, tiêu cực. Thảo Vân bày tỏ: "Thương các con quá! Mới từng ấy tuổi đã chịu khó đi làm thêm dù chỉ được chút tiền công, bị lây COVID đã đủ khổ lắm rồi giờ lại còn phải hứng chịu những chỉ trích thế nữa!

Ngày 30/4 khi các con đi bê cỗ cưới phục vụ suốt từ 13h đến 19h thì triệu người trong chúng ta cũng tưng bừng ăn chơi tụ tập ở khắp nơi kia kìa, các con có lỗi gì đâu nếu không muốn nói là quá ngoan! Sao mọi người lại nỡ thế nhỉ! Tội nghiệp quá đi mất. Mong các con nhanh khoẻ và được bình an!"

MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích - 3

Cô cho rằng những cậu bé này quá ngoan, từng ấy tuổi đã chịu khó đi kiếm tiền.

Bên dưới phần bình luận, Thảo Vân tiếp tục chia sẻ với bạn bè: "Em thấy thương xót quá, trừ những người cố tình vi phạm thôi còn họ đã là bệnh nhân rồi, khổ đủ đường còn chịu thêm những kỳ thị của xã hội là quá bất công! Chúng ta hãy vì nhau một cách thật sự!"

Nữ MC còn nghĩ nếu cảnh những đứa trẻ như con mình phải đi bê cỗ để kiếm chút tiền trong thời tiết nắng nóng: "Cứ tưởng tượng cảnh mấy đứa như Tít ngày nắng nóng đi bưng bê mâm cỗ nặng oằn, lấy chút tiền xong về bị mắng mỏ này kia mà đau thắt lòng".

MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích - 4

Thảo Vân tưởng tượng những cậu bé như con mình phải đi bê cỗ nặng dưới trời nắng nóng.

Nhiều bạn bè, cư dân mạng cùng đồng tình với MC Thảo Vân và cho rằng dịch bệnh không trừ một ai, không nên chủ quan và cũng không nên kỳ thị. Nữ MC lên tiếng để xóa đi nạn kỳ thị và hi vọng các nam sinh đỡ khổ, không vướng phải những lời "mắng mỏ" từ cư dân mạng.

Thảo Vân cũng có con trai cùng lứa tuổi với các nam sinh này, cậu bé cũng sớm kiếm tiền phụ mẹ, vì thế nữ MC càng thấu cảm hơn. Cách đây không lâu, MC Gặp nhau cuối tuần đã chia sẻ việc chàng quý tử đi làm shipper cho mẹ.

MC Thảo Vân đau thắt lòng, thương nam sinh đi bê cỗ cưới mắc COVID còn bị chỉ trích - 5

Con trai Thảo Vân cũng chịu khó đi ship hàng cho mẹ.

"Hôm nay shipper 'Tít sơ mít' đã chính thức làm việc! Sau 1 ngày đi học, chiều tối đi ship hàng, thấy không mệt mỏi gì lắm và có vẻ hào hứng! Chuyện, đi ship được chia bao nhiêu tiền, lại còn được các cô tip cho to tướng, phải tôi có khi còn mất ngủ đêm nay ý!

Thôi, ít nhất bạn ấy đã biết lao động làm ra tiền là thế nào, và ước mơ ngày trước của bạn ấy là 'Sau này làm grab' có vẻ như đang dần được thực hiện. Nhưng mà dã man lắm nhé, bạn ấy được chia khá nhiều tiền, tận 304k, thế mà khi mẹ thanh toán cũng lấy đủ, có 4 nghìn cũng lấy, không bớt cho mẹ mới sợ chứ. Chả hiểu con ai!", cô bày tỏ.

Ảnh quá khứ xinh tươi của MC Thảo Vân được yêu thích, có cả khoảnh khắc làm phù dâu
Mới đây nhất, Thảo Vân khoe bức hình lên bìa báo cách đây 20 năm với nhan sắc rạng rỡ.
Theo ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng

Video chọn lọc