"Thiếu gia ở nhà 200 tỷ" Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh

Tracy Ngày 03/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Khánh Phương và bạn thân Châu Gia Kiệt còn thay nhau kể về “tật xấu” của mẹ ở hậu trường.

Tại chương trình Người một nhà mùa 2 có sự xuất hiện của 2 thần tượng vào những năm 2000 là ca sĩ Khánh Phương và Châu Gia Kiệt. Không chỉ được khán giả yêu mến với những bản hit, 2 nghệ sĩ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn tri kỷ tốt đẹp hơn 10 năm gắn bó. 

Tham gia chương trình với vai trò khách mời, cả 2 nghệ sĩ đến từ khá sớm.  Trong lúc chờ ghi hình, 2 nam ca sĩ nổi tiếng còn “đốn tim” cộng đồng mạng với hình ảnh giản dị, vui vẻ khi chia nhau một gói bim bim ăn lót dạ trước khi ghi hình.

amp;#34;Thiếu gia ở nhà 200 tỷamp;#34; Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh - 1

Khánh Phương và bạn thân Châu Gia Kiệt cùng tham gia chương trình.

amp;#34;Thiếu gia ở nhà 200 tỷamp;#34; Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh - 3

Đôi bạn thân chia nhau gói bim bim trước giờ lên sóng.

Tại chương trình về gia đình này, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt cũng có những chia sẻ khá thú vị về các bậc phụ huynh. Thậm chí hai nghệ sĩ còn có màn “bóc phốt” bố mẹ vô cùng thú vị. 

Khánh Phương chia sẻ lúc bé anh là một cậu bé ngoan. Tuy nhiên, có một lần anh phạm lỗi khiến mẹ cầm chổi đánh vào chân nhưng cậu bé Khánh Phương lúc đó đã cự lại và có “thái độ” với mẹ. Điều này khiến mẹ nam ca sĩ bật khóc và sau đó chính anh cũng bị bố đánh đòn. Mặc dù đã nhận lỗi với bố mẹ nhưng đến tận bây giờ, Khánh Phương vẫn cảm thấy có lỗi.

amp;#34;Thiếu gia ở nhà 200 tỷamp;#34; Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh - 4

Khánh Phương bên mẹ.

Khi được hỏi về một “tính xấu” của ba mẹ, giọng ca Chiếc khăn gió ấm khá phân vân. Tuy vậy, Khánh Phương vẫn can đảm tiết lộ rằng thỉnh thoảng khi ngồi ăn cơm, mẹ của anh sẽ có thói quen ngoáy mũi. Hành động tự nhiên của mẹ được nam ca sĩ cảm nhận là một trong những thói quen đáng yêu.

Trong khi đó, Châu Gia Kiệt cũng khó khăn không kém khi phải nghĩ về một thói quen của mẹ. Sau một thời gian suy nghĩ, nam ca sĩ chia sẻ: “Mẹ mình đi chợ về hay bày đồ tùm lum trên nhà lắm, trên bàn ăn, tùm la tùm lum”. Tuy kể “xấu” mẹ là vậy nhưng giọng ca Anh chàng đẹp trai bộc bạch đối với anh: “Ba mẹ trong lòng mình cái gì cũng đẹp hết á. Cho dù ba mẹ có sai đi thì với mình ba mẹ luôn đúng”. 

amp;#34;Thiếu gia ở nhà 200 tỷamp;#34; Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh - 5

Với Châu Gia Kiệt: “Cho dù ba mẹ có sai thì cũng luôn đúng”.

Khánh Phương hiện vẫn độc thân vui tính trong khi bạn thân Châu Gia Kiệt đã lộ hình ảnh ăn hỏi cách đây không lâu. Khánh Phương sống cùng bố mẹ trong căn nhà trị giá lên tới 200 tỷ đồng tại Quận 1, TP.HCM. Tuy nhiên anh từng cho biết căn nhà đó là tài sản của bố mẹ, còn tài sản của anh gồm có một căn nhà ở Quận 5 và một căn nhà riêng ở Hà Nội.

Khánh Phương xuất thân trong một gia đình có bố mẹ là doanh nhân thành đạt, tuy nhiên giọng ca Chiếc khăn gió ấm không bao giờ phụ thuộc vào gia đình. Anh từng tâm sự trên truyền hình: "Khánh Phương cảm ơn ba mẹ vì thành công trên con đường kinh doanh nhưng không bao giờ để cho con cái dựa dẫm hay thích xài tiền của ba mẹ. Ba mẹ hướng cho Khánh Phương và anh trai dùng trí thức và tài năng của mình để tạo ra những giá trị của bản thân trong cuộc sống".

amp;#34;Thiếu gia ở nhà 200 tỷamp;#34; Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh - 6

Gia đình của Khánh Phương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thieu-gia-o-nha-200-ty-khanh-phuong-ke-lan-thai-do-voi-me-bi-bo...

40 tuổi chưa vợ con nhưng Khánh Phương lại giục bạn thân Châu Gia Kiệt sớm lập gia đình
Trước khi "rộ" tin đám cưới của Châu Gia Kiệt, Khánh Phương từng phải "thúc giục" bạn thân sớm lập gia đình trên sóng truyền hình
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình