Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành "bà trùm bất động sản" giàu sụ

Anne Ngày 03/10/2021 09:32 AM (GMT+7)

Những chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần khiến khán giả thích thú.

XEM VIDEO: Vân Dung và dàn nghệ sĩ Táo với bản nhạc được dân mạng gọi là "Táo Quân phiên bản đánh bay corona".

Nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng là bộ đôi ăn ý, được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình đình đám Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân, Gala Cười, những tiểu phẩm trên sân khấu hài hay truyền hình. Mới đây, cả hai cùng góp mặt trong bộ phim 11 tháng 5 ngày và để lại nhiều dấu ấn. 

Xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, 2 "Táo" quen thuộc của Táo Quân đã có nhiều tiết lộ bất ngờ, thú vị đến người hâm mộ. Cả hai nhgệ sĩ cũng tâm sự về ngày đầu tiên gặp nhau và sự thân thiết của họ suốt chừng 20 năm qua.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 1

Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung là "trùm bất động sản"?

Tại chương trình, Vân Dung - Quang Thắng lộ diện với vẻ ngoài sang - ngầu như những ông chủ, bà chủ. Theo MC Huyền Trang và Quốc Khánh, giờ đây Quang Thắng và Vân Dung đã bỏ nghề diễn, Quang Thắng đã trở thành ông chủ của cửa hàng bánh đa cua Hải Phòng "to nức nở". Còn Vân Dung vốn là bà chủ đất, nay thành CEO bất động sản giàu sụ.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 3

MC Quốc Khánh nói, cuối cùng Quang Thắng cũng đưa được vợ con lên Hà Nội. Trước đó, Quang Thắng từng chia sẻ anh chuyển lên Hà Nội, sống trong căn nhà 30m2 với 5 nhân khẩu. Tuy nhiên sự chật chội này đã khiến vợ con anh lại trở về Hải Phòng.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 4

Khi trò chuyện, Quang Thắng chia sẻ: "Hà Nội mà, em biết rồi đấy, nó đắt đỏ và đông dân. Nhưng bây giờ thì cũng may mắn, anh làm ăn được nên cũng mua được cái biệt thự kha khá khoảng hơn 300m2 một chút, đưa cả nhà lên rồi". Tiết lộ của Quang Thắng khiến Vân Dung và MC Quốc Khánh trầm trồ.

Trong khi Vân Dung chưa hết ngạc nhiên hỏi "300m2 hả?" thì Quang Thắng chỉ ngay sang cô: "Đây này, trùm bất động sản, thấy người ta có 1 căn nhà thôi mà 'giồi ôi'. Bây giờ anh ân hận lắm. Đi diễn với anh bảo: Anh ơi, tình yêu mình không nảy nở nhỉ. Biết thế mình nảy nở có phải bây giờ 'ngon' rồi không, đời sống mình bây giờ có cả nhà cả đất rồi không!"

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 5

Tuy nhiên, sự thực đây chỉ là "viễn cảnh" về năm 2026, một tương lai 5 năm sau. MC Quốc Khánh bày tỏ: "Tại sao chúng tôi mở đầu chương trình ngày hôm nay với bối cảnh 2026. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng, vào thời điểm này câu hỏi lớn nhất đặt ra với mỗi chúng ta là điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Liệu COVID có còn hay không, liệu cuộc sống của chúng ta có trở lại bình thường? Và cuộc sống bình thường đó sẽ như thế nào?" Nam MC cho biết những gì mà Vân Dung và Quang Thắng thể hiện trong chương trình đều là ứng biển không hề có kịch bản trước.

Duy có chuyện Vân Dung hỏi Quang Thắng tại sao không yêu nhau là thật. Cô kể: "Hôm đấy trời mưa rất là to, cả show diễn nghỉ, chị mới lân la sang anh Thắng bảo là: Anh Thắng ơi, em với anh thì đi diễn với nhau bao nhiêu lâu rồi. Thế thì tại sao mà em với anh lại không nảy nở tình cảm nhỉ?". Quang Thắng tiếp lời: "Dung nói xong câu đấy, anh đang nằm ở trên giường. Anh nhảy xuống vái: Con lạy mẹ ạ! Con mà yêu mẹ thì mẹ ký hết cát-xê của con à!" làm khán giả bật cười.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 6

Quang Thắng bất ngờ đụng mặt "anh em song sinh thất lạc"

Chia sẻ về gia đình, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết: "Nhà mình có 2 anh em thôi. 1 cô em gái ở nước ngoài". Nhưng MC Quốc Khánh nói nam nghệ sĩ hãy nhớ lại xem có em trai hay em họ nào đó không, vì có một trường hợp rất đặc biệt, rất giống anh Thắng luôn. Quang Thắng liền đoán ra: "Nói như thế là tôi biết là ai rồi. Bởi vì ngày trước cũng có đi diễn với nhau. Vợ của anh ấy cứ nhìn tôi lại tưởng tượng, nhớ đến anh ấy nhưng tất nhiên là không nhầm. Tôi có chơi với anh ấy".

Và ngày hôm nay trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, "người anh em lưu lạc" của Quang Thắng cũng có mặt tại đây. Đó là Vũ Quốc Bình (biệt danh Bình Tây) - tay trống quen thuộc của chương trình. Ngay khi nhìn thấy tay trống, Vân Dung đã cười thích thú thốt lên "Ôi giống thế, 2 cái mũi kìa".

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 7

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 8

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 9

Khoảnh khắc 2 anh em gặp nhau là một khoảnh khắc vô cùng thú vị tại chương trình. MC Quốc Khánh tiết lộ một điều hay hơn: Anh Vũ Quốc Bình là người hài hước trong ban nhạc, còn Quang Thắng lại rất yêu nhạc. Nam danh hài còn cho biết mình rất thích đánh trống.

Và ngay tại chương trình, Quang Thắng đã trổ tài đánh trống khiến Quốc Bình nghĩ chắc anh phải đi diễn cùng Vân Dung! Quang Thắng không chỉ đánh trống hay mà còn đánh được ghi-ta. Ngay trên sóng truyền hình lần này, nam nghệ sĩ cũng đàn hát bài Người tình Mai-Ya-Hee và còn có màn phối hợp hài hước hoàn toàn ngẫu hứng với Vân Dung trong khúc nhấc điện thoại lên "Alo, em à, nhớ anh không..." Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì sự đa tài của nam nghệ sĩ.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 10

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 11

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 12

"Lúc đấy trông anh Thắng thảm thương lắm, gầy hom hem, má tóp lại"

Nhắc về kỷ niệm đầu tiên gặp nhau, Quang Thắng cho biết: "Cả hai diễn với nhau 1 show ở nhà hát thành phố Hải Phòng. Lúc đó Vân ở nhà hát Tuổi Trẻ đã rất được yêu mến rồi, còn Thắng chưa là cái gì, không ai biết đến. Hôm đấy tình cờ Thắng được đóng cùng với Vân Dung, năm 1996-1997 gì đó. Hôm đó trả lương xong về mình giật mình luôn, chưa bao giờ được cầm đồng cát-xê cao như thế".

Vân Dung tâm sự cô thực sự ngỡ ngàng vì không ngờ Quang Thắng có thể nhớ được cái ngày đầu tiên mà anh gặp mình như thế. Bởi cô cho rằng: "Lúc ấy mình không phải là người nổi tiếng, cũng không có điều gì đặc biệt, mà lúc ấy mình lại đang rất là xấu!" Tuy nhiên Quang Thắng nói lúc ấy đồng nghiệp "vẫn xinh".

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 13

Cô kể: "Ngày đầu tiên mà chị gặp anh Thắng là một ngày rất đặc biệt, trời hơi mưa phùn nhưng không phải ở một khung cảnh lãng mạn lắm mà ở ngay bên cạnh nhà tang lễ! Dung thấy anh Thắng phóng 'vè vè' một cái xe đến, cái xe thì bùn lấm từ trên xuống dưới. Lúc đấy trông anh Thắng thảm thương lắm, gầy hom hem, mũi thì vẫn to nhưng má thì tóp lại, quần áo lấm lem từ trên xuống dưới. Mình mới hỏi ai đấy, được trả lời: Diễn viên dưới Hải Phòng ý mà, đừng để ý làm gì!"

Năm 2002, cả hai được đạo diễn Khải Hưng cho đóng cùng nhau ở Gặp nhau cuối tuần. Mặc dù cả hai ở 2 nhà hát khác nhau, 2 phong cách diễn khác nhau nhưng không hiểu sao Quang Thắng nói gì là Vân Dung hiểu luôn và ngược lại. Vân Dung phải cho rằng: "2 người ăn ý kinh khủng luôn".

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 14

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 15

Cả hai còn bị hiểu lầm là vợ chồng. Khi được hỏi phản ứng của vợ, Quang Thắng cho biết bà xã anh cũng hiểu anh với Vân Dung chỉ là đồng nghiệp. Nhưng không chỉ trên sân khấu, cả hai cũng là đôi tri kỷ ăn ý ngoài đời. Khi tập Táo Quân gần 20 năm, 2 "Táo" cùng các nghệ sĩ đã như một gia đình.

Quang Thắng từng... buộc chun vào mũi, Vân Dung kể việc đi thi Hoa hậu

Nhận xét về người bạn diễn thân thiết, Vân Dung chia sẻ Quang Thắng là người hiền lành, tốt tính, cực kỳ thật thà, không biết nói dối, nếu nói dối thì mặt anh... đần lắm, mọi người sẽ biết ngay. "Nhưng Quang Thắng cũng có tật hay quên lời. Có lần quên lời bị Công Lý, Xuân Bắc trêu rồi bỏ vào nhà vệ sinh tự học một mình để trả thù nhưng khi ra thoại lại... quên. Thế là bị trêu tiếp, Quang Thắng lúc đó ức quá bỏ về", cô cho hay.

Còn Quang Thắng kể: "Vân Dung lúc tập Táo Quân có khoảng 39kg nhưng được cái ốm đến mấy thì ốm, thường xuyên bị tụt huyết áp giữa chừng phải tiếp nước nhưng đến vai của mình là bật dậy được ngay. Khi lên sân khấu mặt mũi như lên đồng". Anh cũng nhận xét tính mê tiền của cô đồng nghiệp: "Vân Dung mê tiền lắm, nghiện lắm, tiền có khi phải in lên mặt của Vân Dung thì cô ấy mới bớt thích". 

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 16

Kể về quá khứ của mình, Quang Thắng cho biết ngày đi học anh bị các bạn trêu chọc rất nhiều, thậm chí đồng thanh hô "1,2, 3, mũi to!" khiến anh không dám bước ra khỏi lớp. Quang Thắng đã lấy chun nịt buộc vào để cho nó bé đi, nhưng càng buộc lại càng sưng. "Đến bây giờ chính cái mũi này làm nên cơm gạo của mình. Không cần biết tên là gì, chỉ cần biết 'Mũi to' là thương hiệu".

Vân Dung thì ngày bé tủi thân vì nốt ruồi khi bị cho là "ruồi bâu", "ăn tham", "đanh đá"... Quang Thắng cho biết Vân Dung được ở điểm là rất tự tin, trong khi ở nhà chị gái cô là chị Trang rất xinh. Nam nghệ sĩ cho hay: "Tôi biết chị Trang, chị ấy rất xinh, 1m72, cao hơn tôi. Chị ấy đi thi Hoa hậu. Vân Dung như thế này mà đi thi Hoa hậu thì mọi người có tin không?"

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 17

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 18

Vân Dung đã đi thi Hoa hậu và lọt Top 15. Cô cho biết lúc ấy xấu hổ vì tất cả các bạn đều rất cao, thấp nhất là 1m65 mà mình cô 1m61. Vân Dung đi thi chỉ để đi cùng chị gái, vì chị Trang rất nhát, nói với bố mẹ: "Em Dung đi thì con mới đi".

Bên cạnh đó là những diễn biến thú vị khác trong chương trình:

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 19

Các nghệ sĩ đeo khẩu trang hài hước và chụp hình kỷ niệm ngay khi gặp nhau.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 20

"Anh Da Nâu" Việt Hoàng lại mang đến nhiều tiếng cười khi hóa thành Thiên Lôi cấp "giấy đi chầu" cho 2 Táo sau một kỳ sát hạch.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 21

Đây là phiên bản Thiên Lôi mà không cần make up!

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 22

MC Mù Tạt (Huyền Trang) bế bụng bầu xuất hiện bên "cậu Tiến" (Quang Thắng). Nhưng đó chỉ là viễn cảnh mà thôi.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 23

Quang Thắng, Vân Dung ôm Dương Hoàng Yến và nam rapper sau khi được hát tặng ca khúc về tình bạn đẹp.

Bỏ diễn, Quang Thắng mua nhà 300m2 ở Hà Nội, Vân Dung thành amp;#34;bà trùm bất động sảnamp;#34; giàu sụ - 24

2 nghệ sĩ cùng xúc động và tự thấy thích thú khi xem lại clip "huyền thoại" của mình khi đóng clip "Thôi đừng chiêm bao" hài hước. Đó là những kỷ niệm đẹp họ không thể nào quên trong sự nghiệp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuc-hu-nghe-si-quang-thang-mua-nha-300m2-o-ha-noi...

Cặp diễn viên trẻ đang hot nói điều bất ngờ về nghệ sĩ Vân Dung khiến họ nổi da gà
Tâm sự tại "Cuộc hẹn cuối tuần", Khả Ngân và Thanh Sơn cho biết đã học được ở Vân Dung rất nhiều trong khi đóng phim "11 tháng 5 ngày".

Nghệ sĩ hài Vân Dung

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung