Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: "Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổi"

Tracy Ngày 13/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

Vốn là người mạnh mẽ nhưng lần này Vân Dung đã rơi nước mắt từ sân khấu đến lúc ở trong hậu trường.

Vân Dung là nghệ sĩ dí dỏm, luôn vui cười trong mắt khán giả với những vai diễn hài hước từ sân khấu hài đến phim truyền hình. Đặc biệt nhất là vai Táo Y tế của cô trong Táo Quân - Gặp nhau cuối năm hẳn không ai có thể quên. Thế nhưng mới đây trong lần hiếm hoi tham gia gameshow, nữ nghệ sĩ lại phải rơi nước mắt từ sân khấu tới hậu trường.

Cô là 1 trong 3 khách mời của chương trình Cơ hội đổi đời tuần này cùng với ca sĩ Emily, VĐV đấu kiếm Vũ Thành An. Đây là một trong những chương trình hiếm hoi có sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung vì cô vốn ít khi nhận lời tham gia những chương trình truyền hình, gameshow.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 1

Vân Dung hiếm hoi tham gia gameshow.

Lý do để Vân Dung nhận lời chương trình này vì cô cũng ấp ủ nhiều dự định làm từ thiện nhưng lịch làm việc quá dày đặc. Cô thổ lộ: “Cũng đã nhiều lần chị muốn tham gia những chương trình như Cơ hội đổi đời, nhất là những ngày cuối năm phải tập luyện Táo Quân rất căng nên chị chưa thực hiện được. Lần này thì chị quyết tâm dành riêng một ngày đi Hải Phòng để làm cho bằng được và cực kỳ hạnh phúc khi là 1 trong 3 khách mời của chương trình”.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 3

 Thời điểm ghi hình tại Hải Phòng là lúc miền Bắc đang vào đợt lạnh nhất nên không chỉ Vân Dung mà các nghệ sĩ khác đều khá lo lắng.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 4

Nhưng khi được gặp gỡ bà con cũng như gia đình của anh Đặng Văn Đông, trường hợp khó khăn đang cần được giúp đỡ thì nữ nghệ sĩ lăn xả hết mình, quyết đem về số tiền thật lớn cho hoàn cảnh này.

Anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, khu Lịch 2, xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị di chứng của chất độc màu da cam ngay từ lúc vừa sinh ra, không đủ sức lao động, chân tay bị teo, co quắp lại. Vợ anh Đông bỏ đi để lại 2 đứa con thơ khiến cuộc sống của 3 cha con càng thêm chật vật. 3 miệng ăn đều sống dựa vào mức trợ cấp 800 nghìn đồng mỗi tháng nhưng anh Đông vẫn luôn cố gắng chống chọi, để 2 con được đến trường. 

Vân Dung vốn là người mạnh mẽ, ít khi rơi nước mắt nhưng khi nghe câu chuyện của gia đình anh Đông thì nữ nghệ sĩ đã bật khóc từ sân khấu cho đến lúc vào trong hậu trường.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 5

Nữ nghệ sĩ bật khóc trên sân khấu.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 6

Cô hứa quyết tâm mang về số tiền lớn cho gia đình anh Đông.

Vào trong hậu trường, cô vẫn rơi nước mắt. “Táo Y tế” cho hay: “Không nghĩ là có những người khổ thể, 800 nghìn mà cả gia đình sống trong vòng 1 tháng... Mình thấy sao mà còn quá nhiều số phận khổ đến mức như thế, éo le như thế. Chỉ mong chương trình kéo dài thêm nhiều mùa nữa để có nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ”. 

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 7

Vào trong hậu trường, Vân Dung vẫn rơi nước mắt: “Không nghĩ là có gia đình khổ thế, 800 nghìn sao mà sống trong 1 tháng nổi đây”.

Chia sẻ thêm về bản thân mình, nghệ sĩ Vân Dung cho hay, không phải cô “kén chọn” mỗi khi tham gia các chương trình truyền hình mà vì ngại rằng mình không đủ sự ứng biến như các đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ trải lòng: “Ngoài diễn ra mà khi đứng trên sân khấu trong gameshow hay chương trình phải nói nhiều thì mình rất ngại. Mình ngại không phải vì chảnh hay kiêu căng hay có gì đấy đâu mà do khoa ăn nói của mình kém, mình lại hậu đậu, vụng về”.

Chị cho biết bản thân cũng không muốn bị “lòi” ra những “sở đoản” của mình nên ngại nhận lời mời tham gia gameshow. “Nhiều bạn đồng nghiệp rất giỏi mà mình chưa giỏi bằng thì sợ đôi khi các bạn sẽ nghĩ: ‘Tưởng chị Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế’. Vì vậy mà chị không dám nhận những gì chị không giỏi”, Vân Dung vui vẻ nói.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 8

Nghệ sĩ Vân Dung: “Tôi hạn chế tham gia gameshow vì không giỏi ăn nói, lại vụng về, hậu đậu”.

Có rất nhiều lời mời Vân Dung làm MC nhưng cô đều từ chối cũng vì lý do đó. Nói về 2 MC cũng là 2 đồng nghiệp thân thiết là Việt Hương và Đại Nghĩa, Vân Dung khá hào hứng vì đây cũng là 1 trong số những lý do khiến nữ nghệ sĩ nhận lời tham gia chương trình.

“2 bạn ấy thì khỏi phải nói rồi, 2 bạn đi đâu cũng có thể khuấy động không khí, lan toả năng lượng tích cực đến mọi người. 2 bạn vừa hài hước, dí dỏm mà mảng miếng thì nhiều vô kể. Đâm ra mình cũng phần nào an tâm, lỡ có nói gì không đúng cũng được các bạn đỡ lời”, Vân Dung chia sẻ thêm. 

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc: amp;#34;Không nghĩ có gia đình khổ thế, 800 nghìn 1 tháng sống sao nổiamp;#34; - 9

Cô nhiều lần từ chối làm MC vì sợ bị chê ăn nói vụng về.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-van-dung-bat-khoc-khong-nghi-co-gia-dinh-kho-the-800-ng...

Táo bà Vân Dung từng đi thi Hoa hậu: Fan rần rần vì video đời thường ở tuổi U50
Cư dân mạng rất bất ngờ khi thấy nghệ sĩ Vân Dung xuất hiện trên mạng xã hội trong những clip tươi vui mà vô cùng "bắt trend'.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình