"Tổng tài" sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời!

Anne Ngày 16/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Chia sẻ của trai đẹp Tống Đông Khuê gây thích thú cộng đồng mạng, trong đó cho cả thấy độ chiều chuộng người yêu.

XEM VIDEO: Những chiếc siêu xe xuất hiện trong chương trình Rap Việt.

Trai đẹp Tống Đông Khuê được nhiều khán giả biết đến và "gây sốt" cộng đồng mạng kể từ chương trình Người ấy là ai tập 9. Anh cũng chính là người sở hữu dàn siêu xe được trưng bày trong chương trình Rap Việt, ngoại trừ chiếc màu hồng của HLV Binz.

Mới đây khi chương trình Rap Việt kết thúc, Tống Đông Khuê đã chia sẻ hình ảnh về những chiếc xe của mình được đưa về  và bày tỏ: "Mấy nhỏ em đi thi Rap Việt về tiếp tục ngủ đông dài hạn". Điều đó cho thấy anh chàng có rất nhiều xe hơi đến nỗi không có nhu cầu sử dụng hết.

amp;#34;Tổng tàiamp;#34; sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời! - 1

Những chiếc xe "đi thi Rap Việt" về và tiếp tục "ngủ đông".

amp;#34;Tổng tàiamp;#34; sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời! - 3

Chủ nhân của nó là chàng "tổng tài" sinh năm 1999 - Tống Đông Khuê.

Sự thành công, giàu có của "soái ca" sinh năm 1999 làm nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Gần đây, anh còn gây chú ý khi chia sẻ về việc bản thân "Kiếm nhiều tiền để làm gì?" Tống Đông Khuê cho biết đó chính là vì 3 điều sau: "Để trả hiếu và phụng dưỡng cha mẹ sau những năm ăn chơi lêu lỏng. Để chăm sóc và đáp ứng được mọi thứ người mình yêu cần. Để ấp ủ và thoả mãn niềm đam mê xe".

Điều đó cho thấy chàng "soái ca" Người ấy là ai đã ý thức trở thành người con có hiếu, hơn thế nữa còn là một người bạn trai tâm lý, chiều chuộng người yêu của mình. Trên trang cá nhân, Tống Đông Khuê không ngại khoe về bạn gái Thảo Nhi với những hình ảnh đi ăn nhà hàng, du lịch cùng người mình yêu.

amp;#34;Tổng tàiamp;#34; sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời! - 4

Một trong những mục đích kiếm tiền của anh bên cạnh việc trả hiếu, phụng dưỡng bố mẹ còn dùng để "đáp ứng mọi thứ người yêu cần"!

amp;#34;Tổng tàiamp;#34; sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời! - 5

Vừa đẹp trai, thành công lại ga-lăng như vậy, anh chàng là mẫu bạn trai khiến nhiều chị em phải ao ước.

Cuộc sống của chàng "tổng tài" trẻ tuổi cũng không thể thiếu niềm đam mê xe cộ. Sở hữu rất nhiều siêu xe sang trọng, anh chàng sinh năm 1999 còn vừa khoe một chiếc xe mà mình vừa tậu làm dân mạng trầm trồ. Đó là siêu xe Porsche 911 vô cùng đắt giá. 

amp;#34;Tổng tàiamp;#34; sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời! - 6

Nhiều tiền là để tậu xe, và chiếc siêu xe mới nhất của Tống Đông Khuê đã chứng tỏ khả năng tài chính "không phải dạng vừa".

Tống Đông Khuê (sinh năm 1999) là con trai của đạo diễn Tống Thành Vinh. Anh hiện là CEO (giám đốc điều hành) của một công ty truyền thông và là chủ của một nhà hàng kiêm quán bar sang trọng. Anh cũng là bạn thân của Matt Liu - người yêu Hoa hậu Hương Giang. Cả hai anh chàng đều là những "đại gia" trẻ tuổi, cùng hội chơi golf và siêu xe.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tong-tai-so-huu-dan-sieu-xe-trong-rap-viet-nhieu-tien...

Đập tan tin bạn trai tặng xe 5 tỷ: Bạn gái soái ca Người Ấy Là Ai giàu không kém
Bạn gái của CEO Tống Đông Khuê đã lên tiếng sau khi thông tin được người yêu mua tặng xe 5 tỷ lan truyền khắp mạng xã hội.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình