Trương Quỳnh Anh chất vấn chồng cũ sau phát ngôn “Im đi, bớt nói lại cho nó sang”

Ngày 05/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh thẳng thắn đối mặt, bày tỏ những bất mãn cùng Tim khi tham gia một show truyền hình.

XEM VIDEO: Trong hậu trường show, Trương Quỳnh Anh - Tim chất vấn nhau về những mâu thuẫn riêng.

Như ở các tập trước của Mỹ nhân hành động, khán giả đã thấy cuộc chạm trán của đôi vợ chồng cũ: Tim và Trương Quỳnh Anh khi nữ ca sĩ là một trong những thí sinh của chương trình, còn chồng cũ của cô đảm nhận vai trò host. 

Mới đầu hai người thể hiện chút ngại ngùng, Trương Quỳnh Anh thừa nhận bối rối và không thoải mái khi đối mặt với Tim. Tromg một tập khác khi Tim bất ngờ công bố luật thi mới thì Trương Quỳnh Anh bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy: “Tôi đang tập với một người khác, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết”. 

Mới đây đoạn video hậu trường đã hé lộ Trương Quỳnh Anh ngồi chất vấn Tim vì câu nói của anh: “Im đi, bớt nói lại cho nó sang”. Nữ ca sĩ cũng giãi bày khi bị nói giả tạo.

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 1

Đảm nhận vai trò host xuyên suốt cả hành trình, Tim phải đối mặt với vợ cũ.

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 3

Trong hậu trường, Tim cũng thẳng thắn trò chuyện, giải đáp mọi thắc mắc của cả Trương Quỳnh Anh và các thí sinh khác sau khi đã trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc.

Là một trong những thí sinh nỗ lực hết sức mình trong mọi thử thách nhưng không tránh những lúc mệt mỏi, gặp chấn thương hoặc áp lực, ngay khi trao đổi với host chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo.

“Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn ok", nữ ca sĩ nói.

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 4

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 5

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bàn kiểm tra Cứu nạn, cứu hộ dưới nước (tập 4), Trương Quỳnh Anh cho biết: “Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé”.

Ngắt lời vợ cũ, Tim nói: “Nhưng diễn viên có thể diễn được mà... Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết”. Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì...”

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: “Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?”

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 6

Không né tránh, Trương Quỳnh Anh trả lời: “Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là: 'Im đi, bớt nói lại cho nó sang'. Anh có nói câu đó không?” Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh nói thêm: “Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói”.

Phải sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường khác với cuộc sống thường ngày, Trương Quỳnh Anh kể: “Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh (Tim - pv) cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…”

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo. Khi host chương trình chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình vì đã hy sinh khá nhiều.

truong quynh anh chat van chong cu sau phat ngon “im di, bot noi lai cho no sang” - 7

Sau 6 tuần huấn luyện và tham gia thử thách, Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội Bá Thập dẫn đầu bảng xếp hạng chương trình.

Trương Quỳnh Anh có thái độ vùng vằng, lớn tiếng cáu gắt trước mặt chồng cũ
Không phục kết quả và sự khắc nghiệt của Mỹ Nhân Hành Động, Trương Quỳnh Anh bực dọc ngay trong chương trình chồng cũ làm host.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh