Từng bị "cắm sừng" liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy "chân ái" có tướng phu thê

Yến Nguyễn Ngày 03/07/2022 02:01 AM (GMT+7)

MC, người mẫu Tú Trinh tìm được chàng trai độc thân tương đồng từ ngoại hình đến tính cách với mình trong tập 7 Người Ấy Là Ai 2022.

Trong tập 7 Người Ấy Là Ai 2022, nữ chính tham gia chương trình là Tú Trinh - người mẫu kiêm chủ một thương hiệu thời trang. Cô từng trải qua quá khứ bị bạn trai "cắm sừng" liên tiếp, trái tim chịu nhiều tổn thương sâu sắc. Bởi thế, từ khán giả tới dàn cố vấn gồm Lâm Khánh Chi, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ và Võ Tấn Phát, ai cũng chờ mong xem Tú Trinh có tìm ra "chân ái" tại  tại Người Ấy Là Ai tuần này hay không. 

Từng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy amp;#34;chân áiamp;#34; có tướng phu thê - 1

Ngay khi dàn cực phẩm vừa xuất hiện, nữ chính Tú Trinh đã thốt lên: “Trời em run quá! Em không nói nên lời luôn. 5 anh ở đây ai cũng là gu của em hết”. Tuy nhiên sau đó, không hẹn mà gặp, ban cố vấn đã chỉ đích danh chàng trai Ngọc Vũ, hiện làm người mẫu, diễn viên. Ngọc Vũ sở hữu chiều cao 1m80 cùng gương mặt điển trai, chiếc răng khểnh duyên dáng. 

Từng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy amp;#34;chân áiamp;#34; có tướng phu thê - 2

Gin Tuấn Kiệt cho rằng nữ chính sẽ phù hợp với Ngọc Vũ, vì cô hợp với những chàng trai có thể chia sẻ tâm sự. Cùng quan điểm, Lâm Khánh Chi hé lộ trong 3 chàng trai, Ngọc Vũ là người được cô yêu thích nhất vì thấy anh và nữ chính có tướng phu thê. Nữ ca sĩ còn thừa nhận anh chàng chính là gu của mình, đồng thời đùa vui rằng nếu Tú Trinh không chọn thì mình sẽ chọn, hiện tại bản thân đang “ủ mưu” xúi cô nàng chọn người khác để chớp thời cơ “cuỗm” Ngọc Vũ về nhà.

Nghe xong tâm tư của nữ cố vấn, MC Trấn Thành phải nhắc nhẹ: “Từ từ Chi ơi, giờ phút này nhường cho em nó trước đi, cơ hội mình còn nhiều mà”. Sau hồi đắn đo suy nghĩ, Tú Trinh đã chọn trao hoa cho chàng trai đến từ Buôn Mê Thuột – Ngọc Vũ trước màn “đẩy thuyền” cực nhiệt tình từ ban cố vấn. 

Từng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy amp;#34;chân áiamp;#34; có tướng phu thê - 3

Giây phút được mong đợi nhất của tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 cũng đã đến, không những nữ chính mà MC Trấn Thành và ban cố vấn đều vỡ òa cảm xúc trước màn tái hiện lại câu chuyện tình bị phản bội năm xưa của Tú Trinh tại phần lộ diện của Ngọc Vũ. Từ cảnh tượng tìm thấy mỹ phẩm của một cô gái lạ trong nhà bạn trai đến cảnh nài nỉ người yêu nói chuyện với mình trong khi anh chàng chỉ tập trung vào máy tính. Và nữ chính Tú Trinh đã thành công tìm được Ngọc Vũ - chàng cực phẩm độc thân cho mình. 

Từng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy amp;#34;chân áiamp;#34; có tướng phu thê - 4

Khi được Trấn Thành hỏi vì sao có sự nghẹn ngào tại màn lộ diện của mình, Ngọc Vũ thừa nhận bản thân cũng từng trải qua một mối tình buồn và đã chọn cách rời đi vì không cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Chính điều này khiến anh chàng đồng cảm sâu sắc vì những tổn thương trong tình cảm mà Tú Trinh phải trải qua.

Anh cũng thừa nhận, bản thân đã không nghĩ Tú Trinh chọn mình. Nhưng với bó hoa và tình cảm mà cô đã trao thì Ngọc Vũ sẽ giúp cô tìm thấy 2 từ hạnh phúc bằng tất cả sự chân thành của mình.

Còn về Tú Trinh, cô thừa nhận bản thân chọn Ngọc Vũ là do sự ấp úng trong câu nói của anh chàng. Và sau những trải nghiệm ở quá khứ, lần này cô muốn lựa chọn người đàn ông hơi khô khan 1 chút nhưng có thể "cảm" được mình. 

Từng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; liên tiếp, giờ nữ chính Người Ấy Là Ai đã tìm thấy amp;#34;chân áiamp;#34; có tướng phu thê - 5

Tuần sau, với sự góp mặt của Quang Trung, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như và sự trở lại của siêu mẫu Minh Tú ở vai trò cố vấn tin chắc sẽ là tập phát sóng khiến nhiều fan phải trông ngóng. Tập 8 Người Ấy Là Ai 2022 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 08/07 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tung-bi-cam-sung-lien-tiep-gio-nu-chinh-nguoi-ay-l...

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won
Người Ấy Là Ai tập 7 mang đến câu chuyện xúc động của nữ chính Tú Trinh - cô gái từng bị bạn trai lừa dối và phản bội.

Người ấy là ai

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai