Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện

Ngày 02/01/2020 18:50 PM (GMT+7)

Sau khi kết thúc chương trình, bà Tân đã gửi lại toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện khiến mọi người vô cùng xúc động.

XEM VIDEO: Bà Tân Vlog xuất hiện trong đêm Gala Thách thức danh hài vừa lên sóng đầu năm 2020.

Có thể nói trong năm qua, bà Tân Vlog trở thành một hiện tượng "gây sốt" không chỉ trên Youtube mà lấn sang cả sóng truyền hình. Đặc biệt tại Thách thức danh hài, bà cùng con trai là Hưng Vlog đã góp mặt và chinh phục giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.

Từng bị chỉ trích người phụ nữ thuần nông này đang cố tình dùng sự nổi tiếng của mình để vào showbiz, tuy nhiên mẹ con bà Tân khẳng định chỉ tham gia cho vui và yêu thích 2 danh hài lẫn MC Ngô Kiến Huy chứ không vì tiền hay đánh bóng tên tuổi.

Trong đêm Gala đầu tiên của mùa 6 vừa phát sóng đầu năm 2020, mẹ con bà Tân đã trở lại. Thực hiện phần thi cuối, người đàn bà nhỏ bé với nét diễn chân thật đã khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Trong vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục dùng chủ đề Lê Giang – "siêu to khổng lồ" để làm tiết mục thi của mình.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 1

Bà Tân lại cùng con trai lên sóng truyền hình trong đêm Gala phát sóng đúng đầu năm 2020. Mở đầu phần thi, Hưng Vlog nằng nặc đòi bà Tân Vlog giúp Lê Giang - người yêu của anh làm kênh Youtube.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 3

Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Official, bà Tân cho rằng đó là một cái tên quá dài “gọi đau hết cả mồm” và đề nghị đổi tên thành Lê Giang Sồ Vlog cho hot.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 4

Chưa dừng lại đó, bà Tân Vlog còn “cà khịa” nội dung của kênh nghệ sĩ Lê Giang, bà đề nghị: “Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu” khiến Trấn Thành bật cười.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 5

Sự mộc mạc, duyên dáng của Bà Tân Vlog làm nam danh hài Trấn Thành khoái chí khi bà liên tục kể xấu người chị thân thuộc với anh - nghệ sĩ Lê Giang.

Vượt qua vòng 1 dễ dàng với màn “cà khịa” cực gắt, bà Tân quyết định thi tiếp vòng 2. Chỉ với một câu thoại rất đời, bà dặn Hưng Vlog “Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá, nó có tính ăn cắp vặt” đã khiến A Xìn phì cười.

Đến với vòng 3, Hưng Vlog và bà Tân quyết định đổi qua chủ đề mới. Hưng Vlog hốt hoảng thúc giục mẹ làm clip nhưng bà Tân mệt mỏi trả lời “Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu” và bà quyết định táo bạo “Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa”.

Oái oăm thay đối tượng mà bà Tân nhắm tới không ai khác chính là Ngô Kiến Huy khiến chàng Bắp sửng sốt. Bà còn khẳng định: “Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm”. Tuy nhiên do quên bài nên phần thi của hai mẹ con vẫn chưa khiến hai giám khảo cười.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 6

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành gửi toàn bộ tiền thưởng Thách Thức Danh Hài làm từ thiện.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, danh hài Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng bà Tân chia sẻ, cuộc đời bà gần cuối đời được bước vào sân khấu "siêu to khổng lồ quốc gia" là bà đã mãn nguyện.

Bà trải lòng tham gia chương trình là để biết đây biết đó, lấy vui, nếu được phần thưởng bà cũng không lấy. Bà Tân Vlog thật thà nhờ ông xã Hari Won dùng toàn bộ số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 7

Chính những chia sẻ của người phụ nữ ngoài 50 khiến Trấn Thành cảm kích, đôi mắt anh rưng rưng.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 8

Bà Tân còn phân trần, gần cuối đời bà gặp thời, bà làm vlog được nhiều người biết tới, được mọi người ủng hộ đã giúp bà có điều kiện được vào Sài Gòn.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 9

Chứ không được mọi người ủng hộ, bà chỉ đi đảo vữa, cấy thuê làm sao có kinh tế để đưa con vào đây chơi. Những lời chia sẻ chân thành của bà khiến mọi người vô cùng xúc động.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 10

Trước khi ra về bà cũng đã thực hiện được mong muốn bấy lâu là ôm ba thần tượng mà bà yêu mến là Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy với nụ cười mãn nguyện.

Cũng trong đêm Gala, Trấn Thành đã có những trải lòng dành cho chương trình, anh cho rằng đây là “chương trình quốc dân” gần gũi - là liều thuốc dành cho mọi người cười vui thoải mái, không cần nghĩ nhiều. Một chương trình dành cho tất cả mọi người không phân biệt địa vị, giàu nghèo đều có thể lên sân khấu để chinh phục ước mơ và sở hữu giải thưởng lớn từ chương trình. Anh thừa nhận được làm giám khảo là một niềm vinh dự.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 11

Giám khảo Trường Giang cũng chia sẻ cảm nhận: “Mong quý vị xem và coi đây là một chương trình giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ là chính”.

Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện - 12

Tiếp lời, A Xìn bày tỏ, anh cảm thấy có một chút bức xúc khi biết một số thông tin tiêu cực về chương trình.

Ông xã Hari hi vọng trước khi phán xét nó, mọi người hãy có cái nhìn khách quan hơn. Hãy ghi nhận những giá trị mà chương trình đã đem lại. Anh khẳng định: “Thách Thức Danh Hài là một chương trình rất có giá trị đối với cộng đồng”.

Những chia sẻ thật lòng của hai vị giám khảo cũng khiến trường quay như lắng lại sau nửa thập kỷ lên sóng. Bên cạnh đó, cả A Xìn và Mười Khó đều gửi lời hi vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu mến chương trình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-bi-chi-trich-tai-thach-thuc-danh-hai-ba-tan-vua-...

Bà Tân Vlog tái xuất đêm Gala Thách Thức Danh Hài, nói Lê Giang quay video phản cảm
Mở màn đêm Gala đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là sự trở lại của bộ đôi "Thánh É", "hot boy vuông tôm" và bà Tân Vlog. Liệu rằng giải thưởng...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình