Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều "vĩ đại" ở vợ

Ngày 18/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Những điều này từng được chính các anh thừa nhận trên sóng truyền hình. Thật may là họ kịp nhận ra và giữ được hạnh phúc trước khi quá muộn!

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 1

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 3

XEM VIDEO: Hoàng Mèo nghẹn ngào cám ơn vợ (Nguồn: Giải mã tri kỷ).

Nam diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng làng hài. Cùng hoạt động nghệ thuật, những tưởng cả hai sẽ biết sẻ chia và thấu hiểu. Nhưng cách đây không lâu trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi tại một sự kiện show truyền hình, diễn viên hài Hoàng Mèo thú nhận: "Tôi thấy mình đã quá vô tâm, thậm chí vợ mang bầu 3 tháng mà không biết. Mỗi ngày, tối đi làm về thấy vợ ngủ thì thôi. Sáng nếu không đi làm thì ngủ đến 9, 10 giờ mới dậy. Lúc dậy, tôi đã thấy vợ lo chu toàn hết mọi việc nhà. Tôi thấy mình tệ quá!"

Cũng chính vì một tay vợ lo hết từ chăm con đến việc nhà nên anh rất ngưỡng mộ: "Bà xã là người lo chu toàn việc nhà giúp tôi. Nếu tôi đi làm mà không có bà xã ở nhà lo mọi việc thì thực sự không biết như thế nào nữa. Đi làm về, thấy việc nhà và việc con đi học đã được bà xã lo ổn thỏa, tôi thật sự rất ngưỡng mộ".

Trong lần xuất hiện ở chương trình Giải mã tri kỷ, bà xã Đại Ngọc Trâm của Hoàng Mèo cũng thú nhận rằng có những lúc cô tưởng chừng không chịu nổi và nghĩ đến chuyện ly dị. Trước kia cô chưa bao giờ nghĩ Hoàng Mèo là điểm tựa của mình, luôn nghĩ mình phải tự bươn trải để lo cho mình, lo cho con, lo cho gia đình. Đã có lúc cô nhìn chồng người ta mà nghĩ: "Sao người ta có phước quá mà mình không được như vậy!"

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 4

Nhớ lại những lần Hoàng Mèo làm cho mình buồn và thất vọng, Ngọc Trâm kể ngay câu chuyện mình phải nhập viện trong lúc ốm đau nhưng chồng lại không bên cạnh để quan tâm và chăm sóc. “Tôi bị cảm sốt và trúng thực, đi quay từ sáng tới khuya lại còn cảm sốt, trông thằng nhóc thì rất mệt nhưng anh không hỏi han gì cả. Anh sinh nhật và cứ thế đi luôn. Tôi không dám nói với ba mẹ vì sợ ba mẹ sẽ trách anh nên sáng ra gửi con, nói dối là đi quay nhưng thực ra lúc đó là tôi đi nằm bệnh viện một mình” – nữ diễn viên kể lại.

Hoàng Mèo cũng khá bất ngờ với những lời chia sẻ của vợ và anh cho biết đây là lần đầu tiên anh nghe được câu chuyện đó. Ngọc Trâm nói: “Lúc đó tôi khóc rất nhiều, tôi viết giấy li dị luôn vì không hiểu sao mà anh vô tâm như vậy, vô tâm kinh khủng.” Cô cho biết đó không phải lần đầu tiên mà Hoàng Mèo thường xuyên về trễ và điều đó khiến cô không vui.

Tại chương trình, trong phần cảm ơn và xin lỗi, anh lẫn vợ đều không kiềm được cảm xúc và những giọt nước mắt đã rơi. Hoàng Mèo nói: “Từ hồi quen em tới giờ, thậm chí món quà anh tặng em chỉ đếm trên đầu ngón tay và luôn làm những chuyện khiến em đau khổ.”  Những chia sẻ của nam diễn viên liên tục bị ngắt quãng. Hoàng Mèo khóc vì sự hi sinh của Ngọc Trâm cho anh, con anh và cha anh.

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 5

Còn trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Đại Ngọc Trâm cũng tiết lộ từng bỏ nhà đi khi mang bầu 7 tháng vì chồng vô tâm: “Cả hai lần mang thai tôi đều bị trầm cảm. Bé Bún Gạo cách Mỳ Gói 5 tuổi, là lần mang thai thứ hai, tưởng rằng đã có đủ kinh nghiệm, tuy nhiên, không ngờ tôi lại bị trầm cảm nặng hơn lần một. Lý do bởi trước đây tôi là người năng động, tự đi làm, kiếm tiền, nhưng khi có bầu, tôi tạm ngưng công việc một thời gian.

Khi đó, không làm ra tiền, muốn tiêu gì cũng phải ngửa tay xin tiền chồng, trong khi đó, Hoàng Mèo lại quá vô tâm. Điều ấy khiến tôi bị stress khủng khiếp, cảm nhận rằng mình chỉ là một người vô dụng, là phế nhân. Đã thế, khi đó ngoại hình tôi rất xấu, người mập, xồ xề, tôi lại càng không dám gần chồng”, Đại Ngọc Trâm chia sẻ trong nước mắt.

Sau tất cả, Hoàng Mèo nhận ra sự hi sinh lớn lao của bà xã và động viên vợ: “Em đừng nghĩ em vô dụng. Em làm được rất nhiều việc mà những người nhà anh còn không làm được. Em kiếm được tiền nhưng sẵn sàng bỏ hết, hy sinh cả tuổi xuân để sinh con cho anh. Anh muốn em cởi mở hơn, đừng tạo áp lực cho mình. Anh không cần quá nhiều tiền, chỉ cần em vui vẻ”.

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 6

XEM VIDEO: Hứa Minh Đạt xin lỗi vợ vì sự vô tâm của mình (Nguồn: Sao Hoả Sao Kim).

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt cũng vậy, anh cũng từng chìm trong những cuộc nhậu đến khuya mà không hề mảy may đến sự chờ đợi của người vợ. Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim cách đây không lâu, anh đã rớt nước mắt tâm sự bao năm đầu mới lấy nhau, anh đã vô tâm với vợ thế nào.

Thanh xuân của Lâm Vỹ Dạ dừng lại ở tuổi 21 bởi quyết định lập gia đình, Hứa Minh Đạt tự nhận lỗi vì đã mải mê đi làm để kiếm tiền cho tổ ấm mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày. Có những khi Vỹ Dạ trách anh đi sớm, về khuya, đến 12 giờ, 1 giờ mới về. Hứa Minh Đạt chỉ biết đi làm, sau giờ làm lại có những buổi đi ăn nhậu cùng sếp tới đêm. Anh không nghĩ gì nhiều, chỉ nghĩ rằng là vợ phải hiểu cho chồng những chuyện đó.

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 7

Rồi anh nhận ra: "Tôi mải mê kiếm tiền để lo cho gia đình mà quên mất vợ cần sự quan tâm, chăm sóc của mình. Khi bà xã mang thai và sinh nở, tôi cũng chỉ tập trung lo lắng, chăm sóc cho con mà quên mất những đau đớn, hy sinh của vợ".

Đến khi vợ có bầu, Hứa Minh Đạt mới bắt đầu để ý vợ hơn. Thế nhưng hành trình “vượt cạn” của vợ mình, 2 lần sinh mổ để có được 2 đứa con trai, nam diễn viên cũng không thể đứng bên cạnh bàn mổ đẻ cổ vũ, động viên cô. Sau khi có con, anh và cả gia đình đều dồn hết sự quan tâm vào con cái mà quên mất đi sự hy sinh của Lâm Vỹ Dạ.

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 8

"Khi em bắt đầu có bầu, anh để ý em hơn, về sớm hơn, tranh thủ khoảng thời gian cho vợ nhiều hơn và dần cảm được. Khi đó, em sinh cho anh hai đứa con trai, sinh mổ và không được như bây giờ. Anh lại xin lỗi em lần nữa vì những lúc em vượt cạn mà anh không được đứng bên cạnh để cổ vũ em, anh lo lắm.

Em sinh mổ được hai đứa, mọi người đổ dồn vào em bé và anh cũng vậy. Nhưng em mới là người chịu khổ nhất, mọi người hỏi con thế nào mà không ai hỏi em hết, anh lại xin lỗi em. Tới bây giờ, anh hứa sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn, hãy nhận lời xin lỗi của anh nha".

Người phụ nữ đã dành cả thanh xuân cho mình nhưng chồng vô tâm không để ý. Rất may, Hứa Minh Đạt đã kịp nhận ra và hiện tại vẫn đang từng ngày vun vén hạnh phúc, mong muốn bù đắp lại phần nào những hi sinh, chịu đựng của vợ. Và giờ, người hâm mộ ngày càng thấy gia đình của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ngọt ngào hơn, hạnh phúc hơn. Mới đây khi chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm 9 năm ngày cưới, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã nói rằng: “Cuộc sống và tình yêu như một cái cây ta yêu thích. Nếu hàng ngày ta không yêu thương chăm sóc và bón phân thì nó sẽ héo tàn.” Qua đó thấy rằng nam diễn viên đã ngộ ra, không phải là người thân thì dù mình cư xử thế nào cũng được!

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 9

XEM VIDEO: Đức Thịnh thú thật về thực tế hôn nhân của mình (Nguồn: Sao Hoả Sao Kim).

Đức Thịnh - Thanh Thuý, "cặp đôi vàng của làng điện ảnh" đã có lúc đứng bên bờ vực hôn nhân. Nếu không nhận ra điều vĩ đại ở vợ, có lẽ Đức Thịnh sẽ không giữ được cuộc hôn nhân này. Trong một talkshow, anh thừa nhận bản thân là người chồng, người cha không tốt. Anh làm cho vợ tổn thương, đến lúc suýt không sửa được sai lầm thì Đức Thịnh mới vỡ òa rằng: Hóa ra trước giờ mình sống quá ích kỷ!

Anh nói rằng: "Tôi ích kỷ mà không biết mình ích kỷ. Giống như những gã đàn ông khác, tôi có thể thao thao bất tuyệt về chuyện thời sự thế giới, kinh tế vĩ mô, bàn ra tính vào những con số hàng nghìn tỷ, nhưng hỏi cô giáo dạy Toán của con trai tên gì, tôi không biết. Nhiều ông chồng khác cũng hệt như tôi, cái gì cũng nói được, song con mình học lớp mấy, con mình đang cần gì, vợ mình đang mệt mỏi vì điều gì, tuyệt nhiên không biết".

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 10

Nam đạo diễn bỏ bê một phần vì thấy vợ làm một mình vẫn quán xuyến hết được. Thanh Thúy là một người quá giỏi giang, tháo vát. Cô làm giám đốc, nhà sản xuất, đảm đương tốt công việc ngoài xã hội và chăm lo kinh tế nhưng trong gia đình cũng phải một tay chăm chồng, chăm con. Bao nhiêu việc đổ lên đầu cô đều hoàn thành. Đức Thịnh cứ nghĩ vợ mình cầu toàn, khéo léo, giỏi gánh vác thế thì có hái sao trên trời cô cũng làm được. Thế rồi chính anh lại tự ti với thành công của vợ, quen với việc vợ đã làm hết tất cả và thờ ơ, thu mình vào cái vỏ, hạn chế việc tiếp xúc với chính vợ mình.

Có những đêm Thanh Thúy phải bật khóc vì thương bản thân mình nhưng không thể gào lên vì biết những gì chồng phải chịu đựng. Người phụ nữ dù mạnh mẽ, giỏi giang đến đâu cũng vẫn cần được yêu thương. Nhưng đạo diễn Đức Thịnh từng quên mất điều đó. Anh từng bày tỏ rằng anh khiến vợ buồn nhiều khi ít chơi với con, ít dành thời gian cho gia đình.

Trong cuộc sống, cũng nhiều lúc cuộc sống căng thẳng, Đức Thịnh tâm sự tại Là vợ phải thế, có lúc anh tức điên, về nhà định "lôi đầu" vợ ra chửi nhưng rồi nhìn thấy cô nằm co ro anh lại nghĩ người phụ nữ này đã đi làm cả ngày quần quật, sao mình nỡ mắng. 

Từng vô tâm, không biết trân trọng, cuối cùng những ông chồng này mới thấy điều amp;#34;vĩ đạiamp;#34; ở vợ - 11

Đức Thịnh còn tiết lộ một điều trong hôn nhân đã làm anh thay đổi. Đó là hình ảnh Thanh Thúy sinh bé Cà Phê - con đầu lòng của hai người. "Tôi được chứng kiến cảnh Thúy sinh, bác sĩ cho tôi vào xem. Lúc đó Cà Phê đẻ ngược và phải sinh mổ. Cái cảm giác khi bác sĩ lấy dao để mổ bụng vợ mình ra, tôi đã đứng và tôi bần thần. Tôi cảm giác như nếu tôi là Thúy, nằm trên đó, tôi sẽ không chịu đựng cái sự đau đớn này được. Từ lúc đó tôi biết là tôi phải thương người phụ nữ này, không đòi hỏi gì hết, phải thương người phụ nữ này. Thế thôi!", nam đạo diễn tâm sự trong chương trình Sao Hoả Sao Kim với tâm trạng đầy xúc động.

Sau tất cả, Đức Thịnh mới nhận ra điều ý nghĩa nhất cuộc đời mình: "Tôi từng là diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn phim điện ảnh. Tôi từng làm nhiều vở diễn thành công, đạt nhiều huy chương. Các bộ phim tôi làm cũng ăn khách. Có lúc tôi nghĩ đó là những tác phẩm của mình. Cho tới một ngày tôi về nhà nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê ngủ. Đó là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đó mới là tác phẩm của tôi. Cuộc đời hãy lấy đi tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại cho tôi điều này thôi là đủ".

Lý Hải khen Minh Hà là siêu nhân, chia sẻ lý do sẽ không sinh con thứ 5
Thông qua góc nhìn của Lý Hải, vợ anh đích thực là "siêu nhân" khi đảm đương tốt chuyện nuôi 4 con nhỏ và còn hỗ trợ đắc lực cho chồng trong công...

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh