Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung

ANNE - Ngày 11/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ cũng cho hay cô vẫn được mẹ ruột chăm sóc dù bản thân đã gần 60 tuổi.

Hồng Đào là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả trên các show truyền hình hay tại sân khấu trong nước và hải ngoại. Kể từ sau khi ly hôn Quang Minh và sang Mỹ, nữ nghệ sĩ ít khi xuất hiện trước công chúng nhưng vẫn đều đặn chia sẻ trên mạng xã hội.

Gần đây, Hồng Đào làm vlog và có nhiều tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình. Sau lần thổ lộ về biến cố sức khỏe, trong vlog mới đây bên những người bạn, nữ nghệ sĩ có những tâm sự về con cái và cho biết bản thân cô vẫn được mai mối ở tuổi U60.

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 1

Hồng Đào trẻ trung ở Mỹ.

Đau lòng khi con không ở chung nhưng dần quen

Hồng Đào cho biết cô sống cùng mẹ ruột tại Mỹ, dù gần 60 tuổi nhưng cô vẫn được mẹ chăm lo. "Khoảng 1-2 năm nay thì mẹ tôi hơi yếu chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80 nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: 'Mày đi đâu mà sao giờ chưa về?' Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó", nữ nghệ sĩ dí dỏm cho biết.

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 3

Mẹ ruột nữ nghệ sĩ nấu ăn cho con cháu.

Khi bộc bạch về con cái, vợ cũ Quang Minh khá hụt hẫng khi các con trưởng thành và dần xa mình: "Bây giờ tôi dụ con tôi về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng. Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác.

Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà… Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa".

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 4

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 5

Nữ nghệ sĩ hài bên 2 con.

Hồng Đào có 2 cô con gái là Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu đều ở tuổi trưởng thành và vô cùng xinh đẹp, tài giỏi. Con gái đầu lòng Vicky Phương Vân của cô sinh năm 1996 đã tốt nghiệp cử nhân ĐH Santa Barbara vào đầu năm 2019. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Vicky sớm hình thành lối sống độc lập. Ngay từ khi đi học, cô nàng đã dọn ra ở riêng. Hồng Đào từng tiết lộ Quang Minh từng "khóc hết nước mắt" khi Vicky đi học xa nhà.

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 6

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 7

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 8

Con gái đầu lòng giỏi giang của Hồng Đào đã tốt nghiệp đại học.

Còn cô con gái thứ 2 - Sophia Minh Châu, sinh năm 2002. Ở nhà, nữ diễn viên gọi con với tên thân mật là Tí Tẹo. Cô nàng sở hữu vóc dáng cao ráo và khuôn mặt xinh xắn. Hiện Tí Tẹo vẫn đang ở cùng mẹ, tuy nhiên đến tháng 9/2021 cô bé sẽ đi học xa nhà.

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 9

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 10

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 11

Tiểu thư thứ 2 cũng xinh đẹp, học giỏi.

Được mai mối ở tuổi U60 và cái kết

Hồng Đào xác nhận ly hôn Quang Minh vào tháng 7/2019 sau 20 năm chung sống khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trước đó, cả hai được biết đến là một cặp đôi đẹp, ăn ý trên sân khấu và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường. Sau ly hôn, các con cũng đi học xa nhà, Hồng Đào sống cuộc sống của một người phụ nữ độc thân.

Trong vlog lần này, nữ nghệ sĩ cũng hài hước kể câu chuyện được mai mối dù đã luống tuổi: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Cuối cùng phát hiện là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà... chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn".

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 12

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 13

Hồng Đào được mai mối hậu ly hôn.

Qua câu chuyện, Hồng Đào cũng nhận định rằng: "Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản". 

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 14

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 15

Nhan sắc của Hồng Đào vẫn vô cùng rạng rỡ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Cũng mới đây trong Ngày của mẹ, nghệ sĩ Quang Minh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh Hồng Đào bên 2 con gái và còn dành những lời ngọt ngào cho vợ cũ: “Một người mẹ luôn sát cánh 2 con. Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ. Chúc mừng Ngày của mẹ". Không ít khán giả đã ngưỡng mộ sự văn minh của 2 nghệ sĩ cùng tình cảm tốt đẹp mà họ dành cho nhau hậu ly hôn.

Hồng Đào được mai mối cho người đàn ông 62 tuổi, đau lòng khi con gái không ở chung - 16

Quang Minh bất ngờ dành lời ngọt ngào cho vợ cũ sau 2 năm công bố ly hôn.

Hồng Đào lần đầu chia sẻ gặp biến cố sức khỏe, không cầm nổi bàn chải đánh răng
"Đến ngày thứ 3, tôi cố ngồi dậy, cố lết vào nhà vệ sinh. Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được,...
Theo ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Đào

Video chọn lọc