Nam ca sĩ từng nghiện ngập chưa cưới bạn gái yêu 10 năm, phải bán máu vì anh

Ngày 22/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ bật khóc tiết lộ bạn gái từng phải bán máu để lo cho anh cai nghiện.

Trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này trên VTV, MC Ốc Thanh Vân và khán giả đã phải xúc động với câu chuyện về cặp đôi  Trịnh Tuấn Vỹ - Ngọc Hân. Trịnh Tuấn Vỹ là nam ca sĩ nổi tiếng từ những năm 2000, cùng thời với các giọng ca Phạm Khánh Hưng, Hàn Thái Tú. Gây được nhiều chú ý nhưng sau đó Trịnh Tuấn Vỹ lâm vào nghiệp ngập và phải đi cai.

Trịnh Tuấn Vỹ cho biết, anh và bạn gái Ngọc Hân quen nhau hơn 10 năm. Dù từng nhiều lần chia sẻ về quãng thời gian nghiện ngập đầy tăm tối, nhưng anh ít khi nhắc đến bạn gái, người đã luôn bên cạnh lo lắng, động viên anh đứng dậy sau những vấp ngã. Vì vậy, sự xuất hiện của Ngọc Hân trong chương trình mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với anh hơn bao giờ hết.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 1

Trịnh Tuấn Vỹ là con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Năm 2007, anh là một trong những cái tên nổi bật của làng nhạc Việt với hàng loạt bài hit như: Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường... 

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 3

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ và cha - nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Nổi tiếng dễ dàng khiến anh gặp nhiều cám dỗ. Năm 2010, nam ca sĩ dính vào thuốc lắc, ma tuý, và từ đó, quãng thời gian tăm tối của anh bắt đầu.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 4

Ngọc Hân là một cô gái bình thường, cô quen và yêu Trịnh Tuấn Vỹ hơn một năm thì anh bị ba ép đi cai nghiện. Hai năm cai nghiện là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời Trịnh Tuấn Vỹ.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 5

Những tưởng anh sẽ đánh mất tất cả, thì may mắn thay, anh lại tìm thấy sự tin yêu vô hạn nơi bạn gái, chính điều đó là động lực lớn lao giúp anh vượt qua mọi chuyện.

Chia sẻ về quãng thời gian cùng nhau vượt sóng gió, Trịnh Tuấn Vỹ thổ lộ: “Tính tôi hơi cộc cằn, nên khi quen nhau, Hân luôn là người chịu thiệt thòi và nhường nhịn tôi rất nhiều. Đặc biệt, khoảng thời gian tôi trượt dài, mất 2 năm đi cai nghiện, ngoài Hân ra tôi chẳng còn ai. Ba tôi ở bên Mỹ, mẹ tôi mất. Tất cả mọi thứ đều nhờ vào Hân”.

Anh nói thêm, khoảng thời gian đó, bạn gái anh sáng đi làm lễ tân, tối phải đi làm thêm DJ. Trịnh Tuấn Vỹ nghẹn ngào: “Đôi lúc không có tiền, bạn gái phải đi bán máu để lo cho tôi. Cô ấy giấu tôi, sau này về tôi mới biết. Đó là niềm động lực giúp tôi quay về hoà nhập xã hội”. Cũng từ đó, nam ca sĩ luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để lo cho bạn gái một cách đàng hoàng.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 6

Trịnh Tuấn Vỹ bật khóc tiết lộ bạn gái từng phải bán máu để lo cho anh cai nghiện.

“Tôi biết cuộc sống của bạn gái cũng khó khăn, nên khoảng thời gian cai nghiện, hai tuần ba gửi cho tôi một triệu, tôi chỉ xài khoảng ba bốn trăm, còn tôi gửi lại cho Hân”, anh kể. Khoảng thời gian đen tối anh ở trong trường cai nghiện mà bạn gái vẫn đồng hành cùng anh, nên hiện tại nam ca sĩ rất yên tâm chăm lo công việc khi có Ngọc Hân làm chỗ dựa tinh thần. Cũng nhờ vậy, cuộc sống của cả hai hiện tại thoải mái hơn nhiều so với trước đây.

Về phần Ngọc Hân, cô thú nhận đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy Trịnh Tuấn Vỹ khóc. Cô cũng công nhận đó là thời điểm vô cùng khó khăn với mình: “Tôi buồn nhưng mỗi ngày đều phải tự an ủi bản thân. Tôi muốn dùng tình cảm của mình để cảm hoá được con người anh ấy, để anh ấy trở về và thay đổi. Đến ngày hôm nay, nhìn lại những gì đã qua, tôi cảm thấy rất vui”.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 7

Dẫu cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, nhưng Trịnh Tuấn Vỹ và Ngọc Hân cũng không tránh khỏi những lúc cãi nhau hay giận hờn trong cuộc sống.

Những lúc như vậy lại khiến Ngọc Hân sợ rằng Trịnh Tuấn Vỹ ở bên cạnh mình vì chữ nghĩa: “Đến bây giờ tôi vẫn hay nói với anh ấy, liệu giữa hai đứa bây giờ có còn tình yêu hay không? Còn tình yêu thì mới tiếp tục được, tôi không muốn anh ấy vì tình nghĩa mà ở bên cạnh tôi”.

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng khiến MC Ốc Thanh Vân “há hốc” khi “tố” Trịnh Tuấn Vỹ hay “thả thính” fan nữ. Cô cho biết: “Anh ấy tốt về mọi thứ, chỉ có tính hay đùa giỡn là tôi không thích. Đôi khi điều đó làm tôi hơi buồn”.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 8

Nghe những lời tâm sự của Ngọc Hân, Ốc Thanh Vân cũng khẳng định: “Nếu Ngọc Hân có thể trực tiếp nói ra thì những điều này không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, Trịnh Tuấn Vỹ cũng nên thay đổi để bạn gái yên tâm hơn. Vì cô ấy xứng đáng với điều đó”.

Trịnh Tuấn Vỹ cũng đùa rằng, nếu như vậy thì anh hy vọng có thể được tuyên dương là người đàn ông của thế giới. Dù nói những lời bông đùa, nhưng Trịnh Tuấn Vỹ cũng thú nhận, bản thân lúc nào cũng sợ mất Ngọc Hân. Anh ngại ngùng đối diện với Ngọc Hân và bộc bạch: “Thực sự trong thâm tâm anh lúc nào cũng cần vợ”.  

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 9

Dù gọi là "vợ" nhưng Tuấn Vỹ vẫn chưa cưới Ngọc Hân. Trước tình yêu hơn 10 năm Ngọc Hân dành cho Trịnh Tuấn Vỹ, giúp anh vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời, Ốc Thanh Vân không khỏi thắc mắc lý do Ngọc Hân vẫn chỉ là bạn gái chứ không phải là vợ của Trịnh Tuấn Vỹ.

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 10

Trả lời Ốc Thanh Vân, Trịnh Tuấn Vỹ bộc bạch bản thân có những nỗi khổ riêng: “Tôi sẽ sang Mỹ định cư cùng ba. Lúc làm hồ sơ tôi vẫn thuộc diện độc thân, cho nên bây giờ tôi vẫn chưa thể làm đám cưới”.

Tuy nhiên, anh cũng khẳng định, sau khi qua Mỹ, anh sẽ trở về làm đám cưới cùng Ngọc Hân. Dù biết vài năm đó sẽ chẳng hề dễ dàng khi cả hai đều đã lớn tuổi, nhưng anh có niềm tin và sẽ cố gắng hết sức để bù đắp cho người phụ nữ đã luôn đồng hành cùng anh.

Qua câu chuyện đầy xúc động của Trịnh Tuấn Vỹ và Ngọc Hân, Ốc Thanh Vân khẳng định: “Không ai muốn biến cố xảy ra với cuộc đời mình. Nhưng đôi lúc, chúng ta phải cảm ơn vì những biến cố đó giúp chúng ta nhận ra điều mình cần nhất là gì, và trân trọng hơn người ở bên cạnh lúc hoạn nạn nhất”. Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng có mặt tại chương trình và cho biết, rất cảm phục Ngọc Hân vì niềm tin cho dành cho Trịnh Tuấn Vỹ và sự mạnh mẽ, quyết liệt trong chặng đường đồng hành cùng người yêu vượt qua sóng gió.  

nam ca si tung nghien ngap chua cuoi ban gai yeu 10 nam, phai ban mau vi anh - 11

Qua câu chuyện đầy xúc động của Trịnh Tuấn Vỹ và Ngọc Hân, khán giả cảm nhận tình yêu chân thành họ dành cho nhau, trải qua mọi sóng gió cuộc đời vẫn không có gì ngăn cản tình cảm của cả hai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vi-sao-nam-ca-si-tung-nghien-ngap-chua-cuoi-ban-gai-y...

Ca sĩ bị lãng quên Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ về 24 tháng cai nghiện như địa ngục
Trịnh Tuấn Vỹ trải lòng về ba năm bị khán giả lãng quên và sự thật đau lòng về sự đào thải trong ngành giải trí.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ