Việt Hương không cho chồng lên Facebook khoe vợ giỏi

ANNE - Ngày 06/09/2021 18:45 PM (GMT+7)

Dù được nhiều người ngưỡng mộ về hạnh phúc nhưng Việt Hương nói: "Cuộc đời mà, đâu biết trước được ngày mai như thế nào".

Việt Hương là nữ danh hài, MC quen thuộc trên sóng truyền hình được nhiều khán giả mến mộ. Còn ông xã cô là nhạc sĩ Hoài Phương, hơn 5 tuổi, sinh sống nhiều năm ở nước ngoài. Sau khi chồng về nước, cả hai từng cùng nhau lên sóng chương trình Cơ hội đổi đời giúp những mảnh đời khó khăn, cũng tại chương trình đó cặp vợ chồng quyết định tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Trong mùa dịch này không đi ghi hình được thì nghệ sĩ Việt Hương lại tích cực làm thiện nguyện và khiến nhiều người hâm mộ không khỏi cảm phục. Ông xã "tóc dài" cũng luôn xông xáo, giúp đỡ vợ đi cứu trợ cho bà con không biết mệt mỏi. Đôi vợ chồng được lòng công chúng giữa "bão" nghệ sĩ bị đòi sao kê.

Việt Hương và ông xã Hoài Phương. Nam nhạc sĩ sinh năm 1971, năm nay 50 tuổi, hơn vợ 5 tuổi.

Việt Hương và ông xã Hoài Phương. Nam nhạc sĩ sinh năm 1971, năm nay 50 tuổi, hơn vợ 5 tuổi.

Không thích chồng lên mạng khoe vợ giỏi lắm

Trong những giây phút đời thường, Việt Hương cũng hay quay clip cùng ông xã. Mới đây trong một đoạn clip trên mạng, khi ngồi cùng ông xã, Việt Hương đã bày tỏ về hạnh phúc của mình: "Em không thích đưa gia đình lên khen xuýt xoa: 'Gia đình em vui vẻ lắm', "Gia đình em hạnh phúc lắm', 'Gia đình em số 1'... Không! Vài bữa ly dị rồi sao? Thấy vậy thôi chứ ly dị rồi sao? 

Không có đâu quý vị, không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết. Quý vị thử nắm tay mình khi ngủ xem sáng có rời ra không nha? Nên không bao giờ em lên em xuýt xoa vợ chồng em số 1, chồng em thương em số 1... Em cũng không cho chồng lên Facebook khoe 'Vợ tôi giỏi lắm'. Vài bữa ly dị rồi sao xóa, rồi sao nói? Thôi kệ đi. Cuộc đời mà, đâu biết trước được ngày mai như thế nào".

XEM VIDEO: Việt Hương không thích tự xuýt xoa về gia đình mình.

Việt Hương không cho chồng lên Facebook khoe vợ giỏi - 2

Gia đình ấm áp của Việt Hương và ông xã Hoài Phương.

Gia đình ấm áp của Việt Hương và ông xã Hoài Phương.

Khi 1 fan bình luận "Cô Hương nói mà chú cười hoài. Cô hài hước thiệt!", nữ danh hài liền phản hồi và cười sảng khoái: "Cười chứ đâu nói lại cô! Đâu ai làm lại em hả quý vị? Không ai làm lại em hết trơn hết trọi á. Chết cái chỗ đó. Tôi hài hước chứ. Cuộc sống là phải vui vẻ, mình phải tạo những điều hài hước".

XEM VIDEO: Chồng Việt Hương chỉ biết cười khi nghe vợ nói.

Nhiều người khen Việt Hương nói chuyện dễ thương, cô đáp: "Em nói chuyện còn nhiều cái dễ thương lắm. Bởi ông Trời sinh ra cho cái này lấy cái kia. Đã cho em không đẹp mà nói chuyện vô duyên là thả vô tủ khóa lại, thả ra ngoài biển cho cá mập đúng không?

Bù cái khác! Lùn lùn mà phụ tùng của Nhật! Quý vị nên nhớ một điều, lùn - thấp mà nó lòi cái chỗ khác ra, chỗ khác nó sẽ phồn vinh, điện nước 220w, phải không cả nhà! Cái gì cũng có sự đền bù hết. Chứ đã xấu còn nói chuyện không có duyên nữa, chết!"

XEM VIDEO: Việt Hương gây cười khi nói "Lùn nhưng phụ tùng của Nhật".

Cảnh "gây sốt" của danh hài chân ngắn, ông xã cũng dễ thương không kém

Gần đây, những hình ảnh đi làm từ thiện của vợ chồng Việt Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh lòng tốt thì sự dễ thương Việt Hương và chồng cũng "chiếm spotlight" trên mạng xã hội. Cách đây vài hôm, cảnh nữ danh hài chân ngắn chật vật leo lên xe chở thanh long đã khiến dân mạng được dịp cười bò.

Cô phải nhờ đến 1 chiếc ghế để bước lên nhưng vẫn loạng choạng và khi Hoài Phương thấy đã hớt hải đến đỡ vợ, dìu vợ, giúp bà xã bước lên thùng xe dễ dàng hơn.

XEM VIDEO: Cảnh Việt Hương chân ngắn leo lên xe chở thanh long "gây sốt".

Đầu mùa dịch, nữ danh hài cũng từng "gây bão" với cảnh leo lên xe tải và còn được chế ảnh, vẽ tranh. Cô bày tỏ: "Leo không tới thì ở nhà, giò ngắn cố leo lên xe cho được à, rồi tới công chuyện luôn, kakaka. Cám ơn ai đã vẽ tui".

Nữ danh hài được chế tranh vì khoảnh khắc chân ngắn leo xe.

Nữ danh hài được chế tranh vì khoảnh khắc chân ngắn leo xe.

Việt Hương còn chia sẻ khi mình đi vào bệnh viện, bịt kín nên không ai biết cô là ai nhưng nghe chất giọng của nữ danh hài là người ta đã ngay lập tức nhận ra. Thế nhưng không phải lời khen, cô lại nhận được câu "Ở ngoài cùi bắp thiệt" khiến nữ diễn viên làm bộ mặt đau khổ và thốt lên "Trời đất ơi".

XEM VIDEO: Việt Hương bị nhận xét "ở ngoài nhìn cùi bắp thiệt".

Ông xã Việt Hương thì làm nhiều người phục lăn khi có thân hình cao gầy, mảnh khảnh vậy mà những ngày này liên tục khuân vác bao nhiêu tấn gạo, nhu yếu phẩm vẫn không than mệt. Anh cũng dễ thương không kém vợ khi luôn toát lên năng lượng lạc quan.

Trong 1 clip được Việt Hương quay, sau khi khuân 1700 thùng mì, 5 tấn rau, 3 tấn thanh long và 2 tấn gạo, khuôn mặt khá mệt nhưng nhạc sĩ vẫn nhảy vô cùng đáng yêu trước mặt bà xã.

XEM VIDEO: Chồng Việt Hương phờ phạc vì khuân vác vẫn nhảy trước mặt vợ.

Việt Hương không cho chồng lên Facebook khoe vợ giỏi - 5

Cô được ông xã chăm sóc, quan tâm khi cùng nhau đi cứu trợ.

Cô được ông xã chăm sóc, quan tâm khi cùng nhau đi cứu trợ.

Gần đây, Việt Hương và chồng cũng gây xúc động với cảnh vác quan tài cho người dân.

Gần đây, Việt Hương và chồng cũng gây xúc động với cảnh vác quan tài cho người dân.

Chồng 50 tuổi của Việt Hương loạng choạng vì vác nặng khác hẳn hình ảnh lãng tử trên truyền hình
Dân mạng không khỏi bái phục ông xã Việt Hương: "Nhạc sĩ thành phu khuân vác rồi!"

Việt Hương

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Việt Hương