Lê Phương bị dân mạng "cà khịa" chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương

Tiểu Minh Ngày 14/08/2021 16:15 PM (GMT+7)

Nhiều người đồng tình trước cách đáp trả khôn ngoan của Lê Phương khi bị “móc mỉa” ăn ngon trong mùa dịch, so sánh với việc các nghệ sĩ chăm làm từ thiện.

XEM VIDEO: Con gái Lê Phương hiếu động, đòi cưỡi trên lưng anh trai Cà Pháo.

Trong thời điểm nhạy cảm khi dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và tinh thần của người dân, nhiều nghệ sĩ vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh việc giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch. Gia đình diễn viên Lê Phương là một trong số trường hợp được nhắc tới, khi cô dành thời gian này để chăm sóc cho chồng và các con.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thường xuyên cập nhật hình ảnh về gia đình trong mùa phòng chống dịch, truyền năng lượng tích cực về việc ở nhà vẫn vui và an toàn. Đồng thời, người hâm mộ cũng thấy được khả năng nội trợ của “bà mẹ 2 con” thông qua những bữa ăn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình. 

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Lê Phương và ông xã Trung Kiên. Hai vợ chồng cô cũng vừa kỷ niệm 5 năm hạnh phúc bên nhau vào tháng 4 vừa qua.

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 3

Trong đợt giãn cách xã hội, Lê Phương hay khoe cuộc sống gia đình hạnh phúc, chăm chỉ bếp núc và tạo niềm vui cho chồng con trong mùa dịch.

Tuy nhiên, công việc này của Lê Phương không phải lúc nào cũng được khen ngợi. Mới đây, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh gia đình như mọi khi, tuy nhiên một bình luận của người hâm mộ “cà khịa” việc vợ chồng cô ăn ngon trong mùa dịch. Ngoài ra, người này còn so sánh Lê Phương với một số nghệ đang “chăm” làm từ thiện như Quyền Linh, Việt Hương… “Hãy như anh Quyền Linh và chị Việt Hương, lúc này dân thì đói mà lúc nào cũng ăn và uống, không ngại hả em?”.

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 4

Nữ diễn viên khéo léo đáp trả khi bị "cà khịa" chuyện ăn uống và làm từ thiện trong mùa dịch.

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 5

Quyền Linh và Việt Hương là những nghệ sĩ có hoạt động năng nổ, tích cực cứu trợ lương thực cho bà con trong mùa dịch.

Trước thắc mắc của dân mạng, Lê Phương khôn khéo trả lời: “Bình thường Phương lao động vất vả lắm, giờ có thời gian chăm sóc gia đình và bản thân bằng đồng tiền xương máu của mình nên thấy rất bình yên. Phương chỉ ngại cho những ai lười biếng, hồ đồ, cứ thích chê bai, chỉ trích người khác thôi”.

Trước đó, nữ diễn viên của từng bày tỏ bức xúc khị bị nói khoe khoang chuyện ăn uống: “Thiện nguyện im lặng sẽ bị mắng vô tâm! Post ảnh ầm ầm thì bĩu môi bảo thể hiện! Nấu ăn bày biện lại bị trách khoe khoang. Cười nói hân hoan thì phán rằng vô cảm. Mắt buồn da sạm thì chê già, xấu như ma. Son phấn xinh ra lại bảo xài toàn app. Đang tìm bãi đáp nơi chỉ có lạc quan. Lời nói dịu dàng cùng vượt qua đại dịch!”.

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 6

Nữ diễn viên luôn đảm bảo dinh dưỡng và sức khoẻ cho chồng con trong mùa dịch. Cô còn khiến nhiều người xuýt xoa về khả năng nấu nướng phong phú của mình.

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 7

"Bà mẹ 2 con" chứng minh khả năng bếp núc của mình, khiến các chị em phải học hỏi. Lê Phương cho rằng đây cũng là cách khiến tinh thần gia đình cô luôn vui vẻ vượt qua trong mùa dịch này, đồng thời truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Trong một lần khoe bức ảnh gia đình và bày tỏ nhớ nghề, mong sớm ngày trở lại đóng phim, Lê Phương cũng bị một cư dân mạng chỉ trích cuộc sống riêng: "Chỉ lo cho bản thân và gia đình, mà không thấy cộng đồng đang lầm than mùa dịch. Vậy sau này quần chúng còn muốn xem phim nữa không?"

Lê Phương phản hồi thẳng thắn bên dưới bài viết. Theo nữ diễn viên, mỗi người có cách sinh hoạt trên mạng xã hội khác nhau. Việc cô đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên chồng con hay các dự án phim mình tham gia cũng là cách để truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Lê Phương cũng khẳng định công tác thiện nguyện thuộc về ý nguyện mỗi cá nhân. Bản thân cô khi thực hiện cũng không có nhu cầu phô trương để mọi người chú ý.

Cô bức xúc nói: "Bạn không biết gì về tôi thì đừng nhận xét như đúng rồi. Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy".

Lê Phương bị dân mạng amp;#34;cà khịaamp;#34; chuyện ăn uống, so sánh với Quyền Linh, Việt Hương - 8

Lê Phương phải đối mặt với nhiều câu hỏi "móc xỉa" về chuyện gia đình trên mạng xã hội.

Nói về vấn đề từ thiện trong mùa dịch khó khăn, Lê Phương cho biết cô và ông xã  đã tự đóng góp từ thiện thay vì lên tiếng kêu gọi mọi người. Nữ diễn viên chia sẻ quan điểm: "Từ thiện quy mô lớn cần kế hoạch cẩn thận, mọi thứ phải đúng quy định pháp luật để đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn minh bạch. Còn hiện tại tôi chỉ có thể chia sẻ một phần nào đó nên nghĩ không cần thiết lên tiếng thông báo. Mỗi người một quan điểm và cách làm riêng nên mong mọi người đừng so sánh. Suy cho cùng, nghệ sĩ hay người bình thường làm ít hay nhiều thì họ cũng có lòng".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-phuong-bi-ca-khia-chuyen-an-ngon-trong-mua-dich...

Khoe con gái 2 tuổi đã cao hơn 90cm nhưng bị chê xấu, Lê Phương đáp trả ngay
Trước bình luận chê bai bé Bông, Lê Phương thể hiện thái độ và phản hồi ngay trên trang cá nhân của mình.

Lê Phương

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương