Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột

Anne Ngày 09/11/2020 19:02 PM (GMT+7)

"Vì cả hai đều là nghệ sĩ, họ luôn luôn tò mò về chuyện vợ chồng Phúc sống như thế nào, chuyện vợ Phúc cư xử và đối đãi mẹ chồng ra sao", nam MC cho biết.

Hồng Phúc là nam MC nổi tiếng của VTV, anh ghi dấu ấn với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như: Thay đổi cuộc sống, Hãy chọn giá đúng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Robocon, các bản tin thời sự... Vợ anh là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc. Cả hai từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu 9 năm trước khi về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Quỳnh Phượng ít xuất hiện hơn để lui về chăm sóc hai con và gia đình.

Mới đây trong chương trình Phụ nữ ngày này, MC Hồng Phúc và các nghệ sĩ đã có nhiều tâm sự về chủ đề “Nói xấu sau lưng”. Họ đã có cơ hội kể về việc bản thân trở thành những “nạn nhân” khi bị người khác nói xấu sau lưng. Riêng Hồng Phúc đến mức phải dọn khỏi nhà mẹ ruột.

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 1

Gia đình MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng.

MC Hồng Phúc cho biết trước đây có cuộc sống bình thường như bao người khi còn ở nhà cha mẹ ruột. Nhưng kể từ khi cưới vợ là MC Quỳnh Phượng, thì hàng xóm bắt đầu có những biểu hiện quan tâm quá mức, thậm chí là soi mói: “Vì cả hai đều là nghệ sĩ, họ luôn luôn tò mò về chuyện vợ chồng Phúc sống như thế nào, chuyện vợ Phúc cư xử và đối đãi mẹ chồng ra sao,… những điều đó cũng gây phiền toái phần nào đến suy nghĩ của mẹ Phúc và cả hai vợ chồng”, nam MC cho biết.

Cũng chính vì lý do đó, nam MC đã quyết định cùng vợ dọn khỏi nhà mẹ ruột để ở riêng. “Nếu như những người hàng xóm đó quan tâm một cách tích cực thì có lẽ Phúc và vợ đã có một cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ rồi. Nhiều khi chỉ là cuộc nói chuyện vui giữa họ thôi, nhưng họ không hề biết là đang phá hoại hạnh phúc của một gia đình khác” – Hồng Phúc tâm sự.

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 3

Vợ chồng nam MC bị hàng xóm tọc mạch, nói xấu đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột để ở riêng.

Trong chương trình, MC Hồng Phúc cho biết, nếu gặp trường hợp bị người khác đặt điều, nói xấu sau lưng thì chắc chắn anh sẽ phản ứng lại, thậm chí “xù lông, lồng lộn lên”. “Giờ Phúc cũng đã trưởng thành rồi, thì bản thân sẽ giữ im lặng và chỉ muốn chứng minh là họ đã sai vì đã nói như thế”, anh nói thêm. 

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 4

Từng "xù lông" lên phản ứng lại khi bị đặt điều, giờ nam MC đã biết điềm tĩnh hơn.

Hàng xóm đôi khi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Trước đây trong một show truyền hình khác, nam diễn viên Hoàng Mèo tâm sự từng bị láng giềng dị nghị chuyện ở rể. Anh cho biết đã có rất nhiều những lời dị nghị từ hàng xóm về việc mình ở nhà bố mẹ vợ, nhưng mẹ vợ anh luôn bảo vệ chàng rể quý.

Mẹ vợ nam diễn viên đã nói với láng giềng rằng: “Nó là con rể tôi mà, tôi chịu được, miễn nó hạnh phúc, gia đình nó hạnh phúc là được. Mọi người cũng đâu có lo cho con tôi ngày nào”.

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 5

Diễn viên Hoàng Mèo cũng từng phiền lòng vì hàng xóm dị nghị, may thay anh có mẹ vợ đỡ lời.

Hội sao nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won, Hương Giang cũng từng bàn luận chuyện "Bán anh em xa, mua láng giềng gần" song đôi lúc những láng giềng gần này lại mang đến những rắc rối dở khóc, dở cười khiến chúng ta không biết phải xử sự làm sao cho hợp tình, hợp lý.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô từng bị "tra tấn" một trận dã man tới sáng vì có những người hàng xóm đam mê ca hát. Một lần khác, khi cô mời bạn đến nướng thịt tại nhà, những người hàng xóm đã khiến cô phát khóc khi báo bảo vệ lên đến tận nhà mình dẹp tiệc vì thấy khói.

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 6

Lan Ngọc, Hari Won từng "méo mặt" vì hàng xóm. Bà xã Trấn Thành trên dưới 20 lần bị đồn có bầu.

Riêng Hari Won cũng không ít lần gặp rắc rối với hàng xóm, đặc biệt là bị đồn đoán vô căn cứ. Nữ ca sĩ cho biết trên dưới 20 bị đồn đang mang thai: "Cuộc đời tôi nghe hơn 20 lần thông tin mình có bầu nhưng chưa bao giờ đẻ, nó cứ ở trong bụng suốt".

Hương Giang chia sẻ: "Hàng xóm có nhiều người rất kỳ, người yêu bình thường thì đỡ. Hai người chỉ cần chênh lệch là người hàng xóm sẽ bàn tán rất nhiều. Ví dụ như cô này đưa một anh người yêu trẻ về cũng bị hàng xóm bàn tán, hoặc anh này thấp mà có cô người yêu cao cũng được bàn tán".

Vợ chồng MC VTV bị hàng xóm soi mói đến mức phải dọn ra khỏi nhà mẹ ruột - 7

Khánh Thi từng phải "dằn mặt" hàng xóm khẩu nghiệp.

Như trường hợp mà Hương Giang nhắc đến thì Khánh Thi chính là ví dụ cụ thể. Lấy chồng trẻ kém 12 tuổi và nhận không ít lời xì xào, nữ hoàng dancesport cũng từng phải “dằn mặt” những hàng xóm đang có lời ra tiếng vào, không hay đến cuộc sống vợ chồng cô. 

Trên trang cá nhân cách đây không lâu, Khánh Thi viết: “Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài, vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tôi ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tôi đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp, chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-mc-vtv-bi-hang-xom-soi-moi-den-muc-phai-don-...

Sao Việt 24h: Lồi lõm với vợ, chồng nữ MC VTV bị cảnh báo, bêu rếu trên mạng
Ngoài ra là tin Bảo Thanh tung ảnh xinh từ bé, chứng minh "mũi gia truyền". Bà bầu Thúy Vân khoe tiệc sinh nhật, bất ngờ nhất là nhan sắc 2 bà mẹ...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng