Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán

Anne Ngày 01/12/2021 13:00 PM (GMT+7)

Elly Trần cũng có phát ngôn bất ngờ về chàng trai đang gây xôn xao trong chương trình Hành lý tình yêu.

XEM VIDEO: Chàng trai Huế đang làm chương trình truyền hình dậy sóng. (Nguồn: Tiktok Hành lý tình yêu)

Chàng trai Công Hoàng 30 tuổi đến từ Huế đã gây xôn xao trong chương trình Hành lý tình yêu và làm dấy lên nhiều tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội với những quan điểm có phần truyền thống, gia trưởng, muốn vợ phải ở nhà chăm sóc gia đình đồng thời cho biết bố mẹ rất khó tính.

Ngay trên show hẹn hò, anh nói thẳng với cô gái: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc", "Anh chỉ yêu người có trình độ", "Đàn ông phải là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới", "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"... Những quan điểm này thậm chí khiến rất nhiều khán giả phẫn nộ.

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán - 1

Chàng trai xứ Huế khiến khán giả gay gắt khi thể hiện quan điểm "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Sau chương trình, một số người nổi tiếng đã có những tranh luận về anh chàng độc đoán này. Mới đây, cựu siêu mẫu Đoàn Thanh Thảo - bà xã nhạc sĩ Hoàng Bách cũng chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Chưa xem chương trình, nhưng đọc hết bài báo viết, nếu đúng, thì cũng thấy hơi lo lắng cho bạn trai này.

Vì chắc những tiêu chí bạn đưa ra, ở thế kỷ 21 này sẽ khó tìm được người bạn đời như ý bạn. Có vẻ tiêu chí bạn không đi tìm tình yêu mà đi tìm đối tác. Mà nếu tìm đối tác thì nên cập nhật thêm kiến thức sinh sản, nếu không sẽ huỷ hợp đồng liên tục, vì sinh con trai hay con gái là do bạn phần lớn đó bạn ơi!"

Là một bà mẹ có con gái, vợ Hoàng Bách nghĩ nếu con gái yêu phải chàng trai này cô nhất quyết không gả: "Nếu đặt trường hợp là con gái mình yêu chàng trai như vậy, tui cột dây nhét nó vô bụng lại, chứ không gả đâu nha".

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán - 3

Vợ Hoàng Bách dứt khoát không gả con gái nếu sau này con mình yêu phải chàng trai tương tự.

Khi một cư dân mạng cho rằng đó là sự lựa chọn của riêng bạn trai ấy và bạn đó đến chương trình để tìm được người như tiêu chí của gia đình bạn, nên tôn trọng, cựu siêu mẫu cũng có lời phản hồi. Cô bày tỏ: "Chị đồng ý là tránh chỉ trích cá nhân, cho dù bạn có thích hay không thích quan điểm của người khác. Chị cũng xem rồi chị thấy bạn này chân thật, nói những gì mình nghĩ và đó tư duy cuộc sống của bạn!"

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán - 4

Cựu người mẫu cũng tránh chỉ trích cá nhân.

Bà mẹ 2 con Elly Trần cũng chia sẻ trường hợp chàng trai này trên trang cá nhân kèm theo câu đùa dí dỏm: "Chúc mừng chàng trai trẻ rơi vào ô 'treo củ cải' . Những buôn làng xa thẳm chiều trôi sẽ còn chỗ cho em, cố lên em ơi, đừng sợ!"

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán - 5

Status hài hước của Elly Trần về chàng trai đang gây "dậy sóng".

Một người hâm mộ bình luận: "Xem tiêu chuẩn của chàng, em không được cái điểm gì chị ạ!", Elly Trần cho hay: "Chị cũng tự hổ thẹn nên chỉ dám up status".

Trước đó tại chương trình, đạo diễn Lê Hoàng tức giận nói: "Người con trai sinh ra ở thế kỷ 21 làm sao có thể nói với người đàn bà không đẻ con trai thì tôi ly dị cô? Nghe thế mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. 

Từ nãy đến giờ bạn nói 'Gia đình tôi thế', 'Ba mẹ tôi thế' và bạn hoàn toàn thuận theo. Bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là một cái nơi mà chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt", "Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận. Chắc chắn là tôi bạt tai tôi tống nó về liền. Ly hôn ông này khẩn cấp, ngay lập tức".

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán - 6

Đạo diễn Lê Hoàng đã "tức điên" với quan điểm của chàng trai này.

Nghe chàng trai nói chỉ chọn cô gái có trình độ vì ba mẹ muốn thế, Xuân Lan cho rằng: "Vậy bạn sẽ luôn luôn chọn một cô gái làm cho ba mẹ bạn hài lòng? Bạn nói về tiêu chí của một người bạn gái, chị đang nghĩ tới một người sếp để tuyển trợ lý cho mình: Không được cãi, tôi nói gì cũng đúng, tôi chỉ là phải làm, tôi thuê bạn về để làm việc chứ tôi không thuê bạn về để ý kiến ở đây. Phục tùng tuyệt đối cho bạn và cả gia đình bạn luôn!"

Lâm Vỹ Dạ là người gốc Huế nhưng cô cho biết về quê mình và những người phụ nữ vẫn được ngồi mâm trên. Tuy nhiên cô cho biết lại bị bố cấm lấy trai Huế bởi vì "trai Huế hắn miệng lưỡi ghê lắm".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-hoang-bach-muon-nhet-con-vao-bung-lai-khong-ga-neu-yeu-phai-...

Sao Việt 24h: Cưng hết nấc bộ ảnh con trai Hoàng Bách mê gái từ bé giống bố
Ngoài ra là tin Quỳnh Trâm vợ Baggio khuyên các bà mẹ đừng hôn con; MC Quyền Linh chụp ảnh ở cây cầu có cái tên rất lạ...

Hoàng Bách

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách