Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như "bố 3 con" Hoàng Bách

Tracy Ngày 29/04/2021 15:32 PM (GMT+7)

"Mình phải chấp nhận một điều là đàn ông là đàn ông và phụ nữ là phụ nữ. Và chính vì như thế chúng ta mới hút nhau", anh nói.

Ca sĩ Hoàng Bách và vợ là cựu người mẫu Thanh Thảo đã có gần 15 năm hôn nhân bên nhau. Năm 2006, cả hai quyết định về chung một nhà sau 3 năm yêu nhau. Đoàn Thanh Thảo vốn là một người mẫu, nhưng sau khi kết hôn, cô quyết định rời khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho tổ ấm của mình cũng như chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại cặp đôi đã có 3 thiên thần bé nhỏ.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách được nhiều người ngưỡng mộ. Nam ca sĩ cũng được xem là mẫu hình người chồng lý tưởng của hôn nhân. Trên trang cá nhân, Hoàng Bách thường xuyên dành những lời khen có cánh cho vợ và chia sẻ khá nhiều những hình ảnh đời thường, những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. 

Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như amp;#34;bố 3 conamp;#34; Hoàng Bách - 1

Hoàng Bách chia sẻ trên truyền hình.

Cũng như nhiều đôi vợ chồng khác, trong năm đầu tiên của hôn nhân, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách cũng cãi nhau khá nhiều. Tuy nhiên, cặp đôi không để chuyện giận dỗi ấy kéo dài quá một ngày và tuyệt đối không có chuyện ngủ riêng nếu có giận nhau. Đôi vợ chồng có nguyên tắc là cố gắng thấu hiểu, nhường nhịn người bạn đời của mình. 

Là khách mời của chương trình Quyền năng phát đẹp phát sóng tuần này với chủ đề “Khi chồng hay chê vợ”, ca sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện khen chê của những anh chồng với vợ. Anh cho biết “Chuyện vợ chồng phải góp ý lẫn nhau là chuyện bình thường, quan trọng là góp ý như thế nào và cái khoảnh khắc nào quan trọng nhất, cố gắng để hiểu nhau đã”. 

Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như amp;#34;bố 3 conamp;#34; Hoàng Bách - 3

Theo Hoàng Bách, vợ chồng sống với nhau là chấp nhận "cái dở", sự khác biệt của nhau.

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ thêm: “Đến giờ này Bách có 15 năm hôn nhân. Bách hiểu là cho đến cuối cùng mình phải chấp nhận một điều là đàn ông là đàn ông và phụ nữ là phụ nữ. Và chính vì như thế chúng ta mới hút nhau. Và những cái khác biệt có thể chấp nhận được thì nó tạo nên gia vị cho cuộc sống của mình.

Đầu tiên là mình phải chấp nhận sự khác biệt trong lối tư duy của phụ nữ và đàn ông đã… Đỉnh cao của hai vợ chồng sống với nhau đầu tiên là chấp nhận, chấp nhận cái dở của nhau, chấp nhận cái sự khác biệt của nhau rồi sau đó mình từ từ mình tìm cách thay đổi”.

Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như amp;#34;bố 3 conamp;#34; Hoàng Bách - 4

Nam ca sĩ và bà xã Thanh Thảo.

Trước đây, Hoàng Bách cũng đã bày tỏ rằng làm sao mà "giáo dục" được vợ. Bởi theo anh: "Vợ chồng nên thoải mái với nhau thì cuộc sống sẽ đơn giản, dễ chịu hơn. Bản chất của cuộc sống luôn có nhiều vấn đề, chẳng có gì là hoàn hảo, cho nên chúng ta sửa nhau ở một chừng mực nhất định nào đó thôi để mỗi ngày trôi qua một cách thoải mái nhất. Hài lòng với nhau mới là quan trọng, còn sửa nhau thì sửa cả đời".

Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như amp;#34;bố 3 conamp;#34; Hoàng Bách - 5

Anh nghĩ rằng, vợ chồng chỉ sửa nhau ở một chừng mực nhất định nào đó thôi.

Không hay khen bà xã một cách hoa mỹ mà Hoàng Bách hay có những lời bày tỏ dí dỏm trên trang cá nhân. Anh cũng hiếm khi nào "nói xấu" vợ. Một lần trên truyền hình, nam nhạc sĩ khiến khán giả bất ngờ khi "tố" một khuyết điểm của vợ đó là quên cả sinh nhật, những ngày lễ và kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi.

Với những gia đình khác thì chồng là người hay quên, nhưng sự trái ngược trong gia đình Hoàng Bách lại khiến cho nhiều khán giả phải bật cười. Người mẫu Thanh Thảo cũng thừa nhận, cô mắc chứng... hay quên. Thậm chí kỷ niệm ngày cưới, cô còn nhận lịch đi quay chương trình. Tuy nhiên Hoàng Bách cũng chấp nhận điều đó chứ không gay gắt. Cả hai luôn cố gắng để hòa hợp với đối phương và vun đắp một gia đình hạnh phúc.

Nhiều ông chồng hay chê vợ, không phải ai cũng thấu đáo được như amp;#34;bố 3 conamp;#34; Hoàng Bách - 6

Tổ ấm an yên của vợ chồng nam nhạc sĩ bên 3 đứa con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhieu-ong-chong-hay-che-vo-khong-phai-ai-cung-thau...

Hoàng Bách mất 8 tiếng xăm hình vợ lên tay, bà xã doạ cấm xoá lúc cãi nhau
Nhiều người trầm trồ trước cách Hoàng Bách thể hiện tình cảm bằng việc xăm chân dung vợ con lên cơ thể.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình