Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa

ANNE Ngày 13/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân không mong mẹ và vợ phải hòa hợp với nhau. Anh có những trải lòng mới trong hậu trường show truyền hình.

XEM VIDEO: Sỹ Luân chia sẻ về lần trở lại sóng truyền hình và cuộc sống hiện tại.

Sỹ Luân đang có cuộc sống hạnh phúc với bà xã kém 12 tuổi Phương Thảo. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi đã gắn bó nhiều năm và có 1 cô con gái nhỏ tên là An Nhiên.

Mới đây, nam ca sĩ - nhạc sĩ đã tham gia chương trình Bộ 3 siêu đẳng, trên sóng truyền hình và trong hậu trường, anh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 1

Sỹ Luân trải lòng trong hậu trường chương trình.

Không ép bản thân phải giải hòa giữa mẹ và vợ

Như anh từng kể, từ lúc nam ca sĩ lập gia đình, mẹ của anh đã không có nhiều thiện cảm với con dâu, thậm chí còn không chấp nhận cô con dâu này. Chia sẻ về quan hệ giữa mẹ và vợ hiện tại, Sỹ Luân cũng thành thật cho biết phải cần thêm nhiều thời gian nữa để “mẹ chồng nàng dâu” có thể hòa hợp.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 3

Sỹ Luân và vợ kém 12 tuổi - Phương Thảo.

Nhạc sĩ Mắt nai cha cha cha bộc bạch: “Chúng ta không thể nào đòi hỏi mọi thứ đều trọn vẹn. Luân chưa bao giờ thấy việc mẹ không chấp nhận bà xã là điều đáng buồn vì mình quá hạnh phúc rồi. Sỹ Luân may mắn nổi tiếng từ rất trẻ, suốt một thời gian dài 20 năm làm nghệ thuật và 15 năm làm giáo dục Luân đã có tất cả mọi thứ. Giờ còn đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó”.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 4

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 5

"Giờ còn đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó", nam nhạc sĩ nói.

Chính vì suy nghĩ đó mà Sỹ Luân không bao giờ muốn ép bản thân phải giải hòa cho mẹ và vợ, cũng như không muốn mẹ hoặc vợ phải ép mình để hòa hợp với nhau.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 6

Sỹ Luân vẫn luôn biết ơn mẹ.

Sỹ Luân cũng chia sẻ thêm, kể từ khi bà xã có em bé, anh đã mua được một căn chung cư ở Phú Mỹ Hưng, tận hưởng không khí rất trong lành và đang sống rất hạnh phúc cùng vợ con tại mái ấm riêng. Nhờ có con mà cuộc sống của vợ chồng anh trở nên vui vẻ, bận rộn hơn rất nhiều.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 7

Sỹ Luân cho biết đã mua được nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Cảm ơn bà ngoại của con mình rất nhiều vì ở bên chăm sóc

Chủ nhân hit Áo dài ơi tâm sự về cuộc sống làm bố của mình: “Cuộc sống làm bố bận lắm. Từ khi có em bé, Luân không bao giờ có thời gian để nghỉ vì phải chăm sóc con. Phải luôn luôn dán 2 mắt mình vào con vì con sẽ ăn bất cứ thứ gì bậy bạ dưới đất, sẽ bị ngã, té cầu thang hay đưa tay giật dây điện ra...

Luân thấy làm bố không phải đơn giản đâu, nếu làm bố mà chỉ đi kiếm tiền không thôi thì đơn giản rồi. Với Luân, ở bên con là mình phải dán 2 con mắt vô, nếu không thì phải bắt người khác dán 2 con mắt vô ẻm. Em bé nhà Luân được mười mấy tháng, còn rất nhỏ và mọi thứ đang còn khám phá, mình cần trách nhiệm nhiều hơn. Con gái là động lực rất lớn cho Luân để làm việc, để tiếp tục sống và tràn đầy năng lượng”. 

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 8

Sỹ Luân nghĩ làm bố mà chỉ đi kiếm tiền thì đơn giản.

Nói đến khó khăn khi lần đầu làm bố mẹ, Sỹ Luân cho biết gia đình anh rất may mắn vì có bà ngoại hỗ trợ, giúp đỡ chăm cháu: "Những ai có bà ngoại thì phải cám ơn bà ngoại rất nhiều, bởi ngoại là người sinh ra mẹ và hiểu mẹ, hiểu rất rõ thói quen, cái khó chịu của con mình và em bé chăm sóc như thế nào. Sỹ Luân thấy bà ngoại đã hết sức nhiệt tình chăm em bé. Luân rất may mắn vì có bà ngoại trong một gia đình. Bà ngoại giúp đỡ rất nhiều cho vợ chồng Luân".

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 9

Sỹ Luân cám ơn bà ngoại của con gái. Mới đây bà ngoại của bé bị đột quỵ khiến nam ca sĩ rất lo lắng.

Sự trìu mến khó tả giữa bố và con gái

Nam ca sĩ cho biết vợ anh là một MC, KOLs, có khi phải đi livestream suốt. Cô cũng là giảng viên dạy tiếng Trung và tiếng Anh nên công việc cũng rất bận rộn. Tuy nhiên, cả vợ chồng anh và bà ngoại đều rất thích chăm cháu nên hễ có thời gian rảnh đều dành cho con. Cả ba đều sành sỏi việc cho bé ăn, thay tã bỉm, tắm... 

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 10

Bà xã xinh đẹp của Sỹ Luân làm MC, giáo viên dạy ngoại ngữ.

Anh nghĩ: “Nếu mình đã yêu con mình thì mình sẽ làm được tất cả mọi thứ. Còn nếu không yêu sẽ thấy không biết làm mọi thứ làm sao, nói không tắm đâu này kia. Mình nghĩ, đối với phụ huynh, bậc cha mẹ chúng ta nếu thực sự dành thời gian cho con mình thì sẽ làm thật tốt”.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 11

Có con gái là niềm hạnh phúc lớn với nam nhạc sĩ.

Nam nhạc sĩ cũng cảm thấy may mắn vì con khỏe mạnh, bởi làm bố mẹ sợ nhất là con bệnh, còn với anh, việc con quậy phá là điều rất bình thường. Anh cũng cho biết bé rất thông minh và ngoan: "Mình la là nó hiểu, biết rất sớm. Bé có những cái trìu mến mình rất khó tả, như mở cửa phát là 'bay' vô mình liền, ôm ba, hôn ba. Đây là tình cảm rất lớn mà con gái dành cho những ông bố mà Sỹ Luân nghĩ mình cũng là một ông bố may mắn vì có con gái".

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 12

Em bé càng lớn càng xinh và thông minh.

Không chạnh lòng về hào quang

Khi Sỹ Luân được hỏi về việc nhìn các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng hiện tại có lưu luyến và chạnh lòng về thời “hoàng kim” đã qua của mình hay không thì anh lập tức trả lời mà không cần suy nghĩ: “Từ đầu khi đến với âm nhạc Sỹ Luân đã xác định nó là công việc chứ không phải hào quang và may mắn không phải lúc nào cũng tới với mình. Hơn nữa, mình phải xác định âm nhạc nó có thời, âm nhạc là hơi thở của thời đại.

Nếu giờ bảo Jaykii, Miu Lê hay Noo Phước Thịnh hát những bài hát xưa cũ thì khán giả trẻ làm sao nghe được. Giờ Luân đã là cha, là chú và cách các bạn trẻ tới 20 tuổi, một khoảng cách rất xa nên Sỹ Luân không bao giờ thấy chạnh lòng”. 

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 13

Sỹ Luân: "Giờ Luân đã là cha, là chú và cách các bạn trẻ tới 20 tuổi".

Sỹ Luân chia sẻ song song với việc làm nghệ thuật thì anh cũng may mắn khi được làm giáo dục từ năm 2006 và hiện tại, nam ca nhạc sĩ đang công tác tại trường Đại học Hutech – TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết anh rất may mắn vì tất cả mọi hoạch định mà anh vạch ra cho mình từ trước tới giờ đều thực hiện được từ nhà sản xuất âm nhạc đến nhà giáo và người dẫn đường cho các bạn trẻ. Hiện tại, Sỹ Luân có 2 Viện âm nhạc, 1 ở Đại học Hutech và 1 ở Trường Cao đẳng Công nghệ ở Dĩ An, Bình Dương giúp anh thực hiện tâm nguyện mang âm nhạc tới giới trẻ. 

Trong chương trình lần này, Sỹ Luân đã mang tới sân khấu màn trình diễn “bùng nổ” với ca khúc hit Mắt nai cha cha cha của mình. Anh xúc động: “Điều đặc biệt là tất cả các bạn phía dưới đều thuộc ca khúc của Sỹ Luân và đây là món quà vô giá mà ông trời đã ban cho mình”.

Vợ kém 12 tuổi không được mẹ chồng đón nhận, Sỹ Luân: Không ép bản thân phải giải hòa - 14

Nam ca sĩ, nhạc sĩ vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-kem-12-tuoi-khong-duoc-me-chong-don-nhan-sy-luan-khong-ep-ba...

Cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân sau khi suýt mất mạng, nát nửa mặt trong tai nạn giao thông
"Em bị nát hết nửa mặt và phải mổ đầu 2 lần, nhìn vô gương mà như quỷ", nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình.

Sao Việt trở lại sau biến cố

ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình