Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh

Tracy - Ngày 27/01/2023 15:33 PM (GMT+7)

Bất bình trước sự thờ ơ của anh chồng nghệ sĩ nhưng lại rất nhạt nhòa trong những lần khen vợ, MC Hồng Vân sau khi trò chuyện trực tiếp với Lâm Chấn Huy, cô liên tục bắt ép anh phải khen thử vợ một câu.

XEM VIDEO: Vợ ca sĩ Lâm Chấn Huy nói về điểm yếu của chồng.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tuần này do NSND Hồng Vân dẫn dắt đã có sự xuất hiện của chàng ca sĩ nổi tiếng khắp các sân khấu trẻ một thời - ca sĩ Lâm Chấn Huy và vợ kém 13 tuổi của anh - Thu Hương. Với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương”, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Lâm Chấn Huy đã mang đến nhiều điều bất ngờ. Tại đây, Hồng Vân tiết lộ bí quyết giữ lửa hạnh phúc với người chồng là tài tử thuở nào - Lê Tuấn Anh.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 1

Vợ chồng Lâm Chấn Huy đi ghi hình.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 3

Cặp đôi trò chuyện với NSND Hồng Vân.

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng ca sĩ Lâm Chấn Huy và Thu Hương luôn thu hút sự tò mò đối với khán giả và đặc biệt là cộng đồng fan của nam ca sĩ. Trong chương trình lần này, vợ của nam ca sĩ tiết lộ rất buồn khi chồng ít nói những lời yêu thương.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương về sống chung một nhà từ cuối năm 2018. Nam ca sĩ thường xuyên công khai những khoảnh khắc bên vợ và được nhiều người nhận xét là vô cùng nuông chiều bà xã kém mình 13 tuổi. Chị Thu Hương cho biết, theo thời gian những khoảnh khắc yêu thương ít dần đi, chồng cũng kiệm lời khiến chị cảm thấy buồn lòng.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 4

Vợ Lâm Chấn Huy buồn lòng vì chồng ít nói lới ngọt ngào.

“Nếu như tôi cố tình mặc một bộ đồ đẹp để được anh chú ý, nhưng anh chỉ nhìn nhanh rồi nói 'Được đó' rồi quay đi chỗ khác. Ngày qua ngày cứ như thế khiến tôi cảm giác hình ảnh của tôi trong mắt anh ngày càng nhạt nhòa đi”, Thu Hương tâm sự.

Phụ nữ đa phần là những người sống tình cảm, thường hay suy nghĩ với những vấn đề khiến họ cảm thấy bất an, việc bày tỏ tình cảm trong cuộc sống hôn nhân là điều tối quan trọng để giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Những lần ngậm ngùi quá lâu, bà xã Lâm Chấn Huy lại muốn bày tỏ hết những nỗi niềm trong lòng, nhưng anh lại chỉ giải thích rất nhanh, và xem đó như một vấn đề nhỏ.

“Đôi khi khen quá tôi lo vợ tôi lại tự cao, vợ chồng sống với nhau tôi nghĩ phải hiểu suy nghĩ của nhau, không nhất thiết phải nói ra mọi thứ, nó giống như xã giao, tôi vẫn có thể nói được nhưng nghe nó không thật, mỗi người có một cách thể hiện yêu thương”, Lâm Chấn Huy giải thích.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 5

Lâm Chấn Huy thừa nhận ít khen vợ vì sợ vợ tự cao.

Bức xúc với Lâm Chấn Huy, Hồng Vân hé lộ bí quyết giữ lửa hạnh phúc với người chồng tài tử

Theo lời kể của chị Thu Hương, ca sĩ Lâm Chấn Huy là người thích làm hơn nói, nam ca sĩ thường có sở thích nấu ăn và phụ giúp vợ sau mỗi lần vợ chồng tranh cãi, hơn là phải nói ra những lời ngọt ngào. Liên tục hoạt động sôi nổi trong làng Việt, ca sĩ Lâm Chấn Huy từng có thời gian đắt sô tới mức chạy liên tục 3 miền đất nước với giá cát-xê lên đến 25-30 triệu đồng. Tuy nhiên, thay vì giữ lại chút đỉnh để giao tiếp bạn bè như bao người chồng khác, anh lại đưa hết cho vợ, cũng là người quản lý công việc của nam ca sĩ. Chị Thu Hương khẳng định: “Anh không giữ lại dù chỉ 1 ngàn đồng”.

Cũng chính vì vậy mà cặp đôi cũng mất đi sự bất ngờ trong những dịp kỷ niệm. Nam ca sĩ luôn chủ động hỏi vợ thích gì rồi lấy chìa khóa két sắt. Nhưng anh chỉ thích tự đi mua một mình, mỗi lần vợ muốn đi theo, nam ca sĩ lại từ chối và đôi khi bỏ luôn ý định mua quà tặng vợ.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 6

Chuyện chọn quà kỷ niệm của Lâm Chấn Huy làm vợ "dở khóc dở cười".

Bất bình trước sự thờ ơ của anh chồng nghệ sĩ nhưng lại rất nhạt nhòa trong những lần khen vợ, MC Hồng Vân sau khi trò chuyện trực tiếp với Lâm Chấn Huy, cô liên tục bắt ép anh phải khen thử vợ một câu trước khán giả xem đài, nam ca sĩ liên tục bẽn lẽn và không tài nào khen được.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 7

Hồng Vân bắt Lâm Chấn Huy khen vợ.

“Bản thân tôi cũng là một người phụ nữ thích nghe những lời khen từ chồng, ngày hôm đó như có thêm một nguồn năng lượng nữa giúp tôi làm việc sảng khoái hơn, cảm thấy như mọi việc hanh thông thuận lợi”, Hồng Vân bức xúc, kêu gọi chị em phụ nữ nên đấu tranh cho những cảm xúc mà họ được thụ hưởng trong cuộc sống vợ chồng.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 8

MC của chương trình tiết lộ bí quyết giữ lửa hạnh phúc với chồng.

Vợ kém 13 tuổi của Lâm Chấn Huy tố chồng lạnh nhạt, NSND Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em đấu tranh - 9

Nữ nghệ sĩ cho biết thích nghe lời khen từ ông xã.

Cũng có mặt tại chương trình, Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc khuyên nam ca sĩ nên dành thời gian tìm hiểu những thứ vợ thích và âm thầm tạo sự bất ngờ cho bà xã: “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, điều này như một quy luật của cuộc sống hôn nhân”. Đồng thời, cô cũng khuyên Thu Hương nên thông cảm cho chồng vì đôi khi có những thứ thuộc về bản chất, điều này cần thời gian để thay đổi dần dần.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy bị vợ khóa cửa nhốt bên ngoài vì đi chơi về muộn
Lâm Chấn Huy cũng bày tỏ, anh không muốn vợ 9x đi chơi cuối tuần, không làm gì cũng phải ở nhà.

Show truyền hình

Theo Tracy
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc