Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch

Anne Ngày 12/06/2021 09:40 AM (GMT+7)

Người hâm mộ dí dỏm cho rằng ở với Việt Hương riết nhạc sĩ Hoài Phương cũng thành "danh hài".

Việt Hương là nữ danh hài được nhiều khán giả yêu mến với những vai diễn trên sân khấu - truyền hình. Chồng cô là nhạc sĩ Hoài Phương. Trước kia khi anh định cư ở Mỹ, người hâm mộ chỉ biết anh là nhạc sĩ, nghệ sĩ saxophone có dáng vẻ lãng tử, tính cách hiền lành và yêu vợ thương con. Nhưng gần đây khi nhạc sĩ Hoài Phương về Việt Nam định cư, khán giả mới thích thú khi biết hóa ra ông xã Việt Hương cũng "lầy lội" không kém vợ.

Mới đây Việt Hương tung video chồng hát karaoke tại nhà trong mùa dịch. Với trang phục giản dị quần đùi áo cộc, nam nhạc sĩ gây cười khi giả giọng con gái, hát giọng mái, kèm theo đó là những biểu cảm ẻo lả, điệu đà khiến Việt Hương liên tục cười khành khạch.

XEM VIDEO: Chồng tóc dài của Việt Hương hát điệu đà làm cô cười không ngớt.

Thêm vào đó, nam nhạc sĩ còn hất tóc "thần sầu" đáp ứng yêu cầu của vợ. Anh khiến bà xã khoái chí khen: "Có duyên ghê đó!" và gọi Hoài Phương là "bà chồng của tôi", "bả bung nóc". Chia sẻ trên trang cá nhân, Việt Hương bày tỏ: "Ổng xàm tý, 'giới tính linh hoạt quá'. Cả nhà vui có năng lượng nha, chứ lên chót vót muốn đứt cuống họng vì vợ xúi kakaka".

Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch - 1

Nam nhạc sĩ được khen quá duyên dáng khi diễn "giới tính linh hoạt".

Cư dân mạng không khỏi phì cười vì sự "lầy lội", vui tính của nhạc sĩ 50 tuổi, đồng thời ngưỡng mộ cuộc sống vui tươi của vợ chồng Việt Hương: "Dễ thương quá 2 vợ chồng ơi", "Chú làm cô cười, cô làm chú cười. Cuộc sống vậy là đủ rồi", "Anh Phương sẽ là danh hài sau mùa dịch", "Ở với cô Hương riết hài hước giống cô luôn. Duyên ghê", "Trời ơi, có 'chị em' như này ở nhà sao buồn được trời"...

Cách đây không lâu, Việt Hương cũng tung video chồng hát karaoke tại nhà, trong đó nhạc sĩ Hoài Phương vác micro nhảy nhót khắp nhà đến nỗi nữ danh hài phải than: "Mệt rất mệt, chồng bị 'tăng động'". Nam nhạc sĩ "bung xõa tận nóc" vô cùng thoải mải.

XEM VIDEO: Chồng Việt Hương "bung xõa tận nóc" khi hát tại nhà.

Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch - 3

Trên trang cá nhân, Việt Hương cũng thường chia sẻ hình ảnh tươi vui, ngọt ngào bên ông xã.

Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch - 4

Cặp vợ chồng cùng cô con gái Elyza giống bố như đúc.

Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch - 5

Nhạc sĩ Hoài Phương có vẻ ngoài lãng tử, trẻ trung nên bị hiểu nhầm là "phi công" của vợ dù hơn cô 5 tuổi.

Kể từ sau khi về Việt Nam, nhạc sĩ Hoài Phương không chỉ kề bên vợ trong cuộc sống, đồng hành cùng cô trong kinh doanh mà còn thường xuyên tháp tùng, cùng bà xã khi đi ghi hình. Cách đây không lâu, nam nhạc sĩ cũng xuất hiện trên truyền hình cùng vợ và còn không ngại thể hiện sự tình tứ với nữ danh hài.

Nam nhạc sĩ bộc bạch về vợ trong hậu trường Cơ hội đổi đời: “Việt Hương là người rất năng động, cô ấy luôn muốn bung hết sức mình giúp đỡ mọi người. Mình ở xa hay nhắc nhở, động viên nhưng mình biết tính vợ, lo nhiều quá cô ấy lại không muốn cho mình biết nữa. Mình không thể nào mà ngăn cản được sự lăn xả của Việt Hương”.

Vợ là danh hài, chồng tóc dài của Việt Hương quá duyên khiến cô chỉ biết cười khành khạch - 6

Ông xã Việt Hương xuất hiện trên truyền hình gần đây cùng vợ. Nam nhạc sĩ luôn ủng hộ bà xã, lo cho vợ khi chứng kiến cô lăn xả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-la-danh-hai-chong-toc-dai-cua-viet-huong-qua-duyen...

Chồng 50 tuổi của Việt Hương xuất hiện như soái ca sơ mi trắng, gửi lời ngọt ngào tới vợ
Đây là lần hiếm hoi nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của danh hài Việt Hương góp mặt trên truyền hình, lại trong chính show vợ dẫn.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương