Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: "Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!"

Anne Ngày 21/10/2021 15:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ còn chia sẻ thú vị về chuyện tình "chị em" của mình trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Vũ Hà tiết lộ mỗi lần cãi nhau bị vợ chỉ thẳng mặt.

Mới đây trong chương trình Tài tám tếu, Vũ Hà đã có cuộc tranh luận với MC Khả Như cùng 2 đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Mạc văn Khoa về chủ đề "Càng yêu lâu càng dễ chán?". Là người nhiều tuổi nhất, kết hôn lâu nhất, nam ca sĩ Vũ Hà đã có nhiều chia sẻ khiến đàn em bất ngờ.

"Lâm với Khoa mới lấy vợ quãng mấy năm nay thôi đúng không? Anh cảnh báo cho 2 đứa nha, khi lấy chồng lấy vợ sau 5 năm bắt đầu có nhiều thứ kinh khủng sẽ xảy ra trong cuộc hôn nhân này. 5 năm đầu yêu thì các em sẽ vô cùng hạnh phúc, vẫn còn giận hờn, còn hâm nóng tình yêu, vẫn còn mới lạ, còn năn nỉ ỉ ôi, chở nhau đi coi phim hay là đi đâu đó. Nhưng sau 5 năm nó không còn nữa đâu", giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao nói. 

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 1

Vũ Hà và bà xã đã có gần 30 năm bên nhau.

Điều đó khiến các đàn em tái mặt, Lê Dương Bảo Lâm hỏi: "Anh với chị nhà đang có vấn đề, lục đục hay làm sao?" Mạc Văn Khoa cũng cho rằng vì thế mà đàn anh mới chia sẻ như vậy. Tuy nhiên Vũ Hà phủ nhận và cho biết chỉ muốn nói với các đàn em là hôn nhân có từng giai đoạn: "Giai đoạn màu hồng, giai đoạn màu xanh, giai đoạn màu tím và một giai đoạn khủng khiếp nếu chúng ta trải qua thì sẽ sống được răng long đầu bạc, còn không thì... rồi xong".

Các nghệ sĩ khác dí dỏm rằng thấy trên báo chí anh đều nói tốt về vợ, còn hôm nay sẽ khám phá bí mật hôn nhân của vũ Hà. Nam ca sĩ nói: "1-5 năm còn là tình yêu, 5-10 năm chỉ còn như là tình bạn, 10-20 chỉ là tình thương, sau 20 năm thì vợ chồng ở với nhau vì nghĩa". 

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 3

Cả hai hồi còn trẻ.

Vũ Hà kết hôn với bà xã đại gia hơn 8 tuổi. Lê Dương Bảo Lâm chọc đàn anh bằng câu hát về tình chị em, Vũ Hà liền nói: "Ngày xưa chưa yêu, anh cứ gọi bà xã anh là 'chị' thiệt" và bật cười. Anh tiết lộ thêm: "Mỗi lần cãi nhau, anh cãi một hồi là vợ anh chỉ vào mặt bảo: 'Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!' Thế là phải im thôi, buồn lắm".

Anh còn bày tỏ sự đổi khác của việc yêu và sau khi cưới nhau: "Hồi xưa mấy em yêu nhau, người con gái mặc rất là đẹp, bộ nào ra bộ đó. Nhưng mà khi lấy nhau về, một thời gian sau nó mặc quần này áo nọ". Về điểm này, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đều "quay xe" đồng ý với đàn anh, vì người thì có vợ chuyên mặc đồ bộ, người thì tố bà xã hay lấy quần áo của mình để mặc.

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 4

Cặp đôi trải qua nhiều giai đoạn của tình yêu.

Tuy nói càng yêu lâu càng chán nhưng Vũ Hà công nhận vợ là động lực cho mình: "Nếu chưa có gia đình thì không có người kéo tâm trạng mình lên". Nam ca sĩ bộc bạch: "Anh nghĩ trong tình yêu có duyên có nợ. Giống như anh với bà xã anh, mấy em thấy rồi đó, bà xã anh lớn tuổi hơn anh. Có duyên có nợ cho nên mới trở thành vợ chồng. Sau này có như thế nào, luôn luôn yêu thương vợ và không có tư tưởng sẽ bỏ vợ để lấy một người một người khác. 

Dù có chán cỡ mấy, mình cũng phải hâm nóng bằng đủ mọi cách như đi chơi, đi du lịch, đi nước ngoài... Con cái nhiều quá đem gửi bớt ông nội bà ngoại để dẫn nhau đi giống như là mới. Mình chơi một trò chơi hoài sẽ chán, mình chuyển trò chơi!"

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 5

Bà xã anh là Huyền Vân, hơn nam ca sĩ 8 tuổi.

Nam ca sĩ cũng khuyên các đàn em và khán giả: "Hãy bằng lòng với những gì chúng ta đã có và hạnh phúc với những gì đã chọn lựa, đừng đứng núi này trông núi nọ. Sống với trái tim của mình, đừng sống vì cái miệng của người khác".

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 6

Dù bà xã không thể có con nhưng Vũ Hà vẫn hết lòng yêu thương.

Vũ Hà và bà xã Huyền Vân có cuộc hôn nhân 27 năm vẫn hạnh phúc dù không con cái. Trước đây, chia sẻ về chuyện tình của mình với báo chí, Vũ Hà cho biết: "Ban đầu tôi và vợ giống như 2 chị em. Chúng tôi quen biết nhau, cùng nhau đi hát, cùng tâm sự chuyện vui buồn. Cứ chị chị em em, cùng nhau chia sẻ đến khoảng hơn một năm mới phát sinh tình cảm.

Tôi rất tin vào nhân duyên và vòng luân hồi của tạo hóa. 2 người đến được với nhau là vì duyên nợ. Vì kiếp trước nợ nhau nên kiếp này mới gặp lại, chung sống với nhau. Dù họ có lớn tuổi hơn nhưng vì đủ duyên nên mới gặp lại nhau. Có nhiều cặp vợ chồng bề ngoài rất hào nhoáng, rất đẹp đôi nhưng họ chỉ chung sống với nhau được vài năm. Tôi may mắn, có phước là dù vợ hơn tuổi nhưng đã sống với nhau gần 30 năm rồi".

Vũ Hà bị vợ lớn tuổi chỉ thẳng mặt: amp;#34;Này đừng có hỗn nha, tao lớn hơn mi đó. Im!amp;#34; - 7

Từ chuyện tình "chị em" đến vợ chồng, họ vẫn gắn bó cho đến ngày hôm nay.

Trong một chương trình, anh từng hé lộ vợ mình 3 lần hỏng thai, đến lần thứ 3 phải cắt buồng trứng, đồng nghĩa với việc cô không thể có con được nữa. Bà xã đại gia từng đề nghị cưới vợ khác cho Vũ Hà nhưng nam ca sĩ không đồng ý. Sau đó, cả hai nhận nuôi cháu ruột. Hiện đôi vợ chồng có đàn cháu 5 - 6 người gọi họ là "ông, bà". Giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao từng nói, anh không quá nặng lòng vì xem chuyện con cái như duyên nợ. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vu-ha-bi-vo-lon-tuoi-chi-thang-mat-nay-dung-co-hon-nha-tao-lon-...

Vũ Hà hứa không bỏ người vợ quyền lực hơn 8 tuổi, giờ nhìn thấy là chảy nước mắt
"Ngày trước nhìn vợ anh chảy nước miếng, còn bây giờ anh chảy nước mắt", nam ca sĩ Vũ Hà hài hước nói về bà xã.

Ca sĩ Vũ Hà

Anne - Nguồn video: Tài Tám Tếu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình