Xoài Non tăng cân, sẵn sàng có con với "Streamer giàu nhất Việt Nam": Được ông nội treo thưởng

ANNE - Ngày 11/12/2023 17:08 PM (GMT+7)

Nàng hot girl thổ lộ, những ngày chồng tham gia Sao Nhập Ngũ, khi nhớ chồng, cô gọi điện cho mẹ và nói: "Mẹ ơi, con nhớ chồng quá".

XEM VIDEO: Xoài Non hát "Ước mơ của mẹ", bật khóc khi từng làm mẹ buồn.

Chiều nay 12/11, dàn cast Sao nhập ngũ 2024 gồm streamer Xemesis, ca sĩ Mono, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, diễn viên Huỳnh Lập, diễn viên Phát La, diễn viên Mai Tài Phến, diễn viên Tuấn Trần và rapper 16 Typh đã có mặt tại buổi ra mắt chương trình. 

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của đông đảo người thân dàn cast, người hâm mộ và giới báo chí. Hot girl Xoài Non cũng có mặt để ủng hộ ông xã - Xemesis tham gia chương trình. Cô xuất hiện với ngoại hình tăng cân và chia sẻ đang chăm sóc bản thân để mập hơn, đồng thời sẵn sàng có con. Thổ lộ với chúng tôi, Xoài Non có nhiều tiết lộ thú vị về cuộc sống của vợ chồng mình.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non tại sự kiện ra mắt Sao Nhập Ngũ 2024. Xoài Non tăng cân so với trước nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn (Ảnh: BTC).

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non tại sự kiện ra mắt Sao Nhập Ngũ 2024. Xoài Non tăng cân so với trước nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn (Ảnh: BTC).

Chồng hay dậy nấu ăn sáng và đem lên giường nên khi xa nhau thấy "buồn nhẹ"

- Chào Xoài Non! Những ngày Xemesis tham gia Sao Nhập Ngũ, cảm giác của chị thế nào?

Những ngày đầu, tôi cũng không để ý lắm vì đợt đó tôi ở trên Đà Lạt để quay MV cho mình. Tuy nhiên, mấy ngày sau về nhà và lúc chỉ có một mình, tôi cũng khá là buồn. Nhưng nỗi buồn đó cũng không kéo dài lắm. Bởi vì sau khi buồn như thế thì tôi đón 2 bé cún mới luôn. Nuôi bé cún nhỏ sẽ phải lo nhiều nên tôi cũng quên khuấy việc chồng không có mặt ở nhà.

Buổi sáng dậy cũng hơi buồn nhẹ nhẹ, như đi xuống dưới nhà không có chồng. Chồng tôi hay dậy nấu ăn buổi sáng và đem lên trên giường cho tôi. Song nhà tôi lúc nào cũng có nhân viên làm, có người này người kia nên tôi vẫn vui vẻ.

- Đã bao giờ ông xã xa nhà lâu như thế?

Chưa bao giờ, từ lúc chúng tôi quen nhau đến giờ, chúng tôi ít khi xa nhau như thế, hầu như không có lần nào. Chúng tôi xa nhau cùng lắm là 4-5 ngày.

Xemesis gia nhập Sao Nhập Ngũ. Anh là một cái tên ấn tượng trong thế giới streamer, nằm trong Tứ hoàng streamer bên cạnh Độ Mixi, PewPew, ViruSs và còn được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam.

Xemesis gia nhập Sao Nhập Ngũ. Anh là một cái tên ấn tượng trong thế giới streamer, nằm trong "Tứ hoàng streamer" bên cạnh Độ Mixi, PewPew, ViruSs và còn được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam".

Khi ông xã xa nhà, tôi cũng bận rộn và tập trung để làm việc nên không để ý quá nhiều. Chỉ khi rảnh một mình nên cũng buồn và nhớ chồng. Tôi gọi điện cho mẹ nói: "Mẹ ơi, con nhớ chồng quá".

- Trước khi chồng đến với chương trình này, hai vợ chồng có trao đổi về quyết định tham gia?

Quyết định hay không thì nó không nằm ở tôi. Đối với vợ chồng tôi, nếu đối phương thực sự muốn thì không có lý do gì để ngăn cấm điều đó cả. Khi chồng tôi quyết định tham gia Sao Nhập Ngũ, tôi cảm thấy đây cũng là cơ hội tốt để anh ấy biết nhiều hơn về Việt Nam.

Bởi chồng tôi từng là du học sinh, chuyển sang nước ngoài sống từ bé nên đôi khi những luật lệ, phong tục... anh ấy không hề biết. Nên tôi cũng muốn chồng tham gia Sao Nhập Ngũ để biết nhiều hơn về điều đó.

Được ông nội treo thưởng nếu có con, mong muốn năm sau sinh "Xoài con"

- Chị từng chia sẻ về dự định tìm con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, quá trình đó tiến hành đến đâu rồi?

Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu xem có phương pháp nào ổn hơn không. Chúng tôi vẫn ưu tiên là sẽ bầu tự nhiên, nếu mà hết cách rồi thì chúng tôi sẽ tìm đến những phương pháp khác để có thể có con. Dự định năm sau, chúng tôi muốn có một "Xoài con". 

- Bạn mong muốn có con trai hay con gái hơn?

Tôi nghĩ con nào cũng là con. Nhưng tôi và anh Hiếu (Xemesis) cũng mong muốn có con trai. Vì gia đình của anh Hiếu thì anh trai của anh ấy đã có bé gái hết rồi. Ông nội cũng mong muốn có cháu trai nên chúng tôi cũng hy vọng có một bé trai cho ông nội trước rồi có bé gái sau. 

- Ông nội có treo thưởng gì không? Trước đó, bạn từng chia sẻ gia đình treo thưởng khách sạn nếu có con!

Xoài Non vẫn ưu tiên phương pháp bầu tự nhiên dù từng nghĩ đến việc thụ tinh nhân tạo.

Xoài Non vẫn ưu tiên phương pháp bầu tự nhiên dù từng nghĩ đến việc thụ tinh nhân tạo.

Tôi chưa biết nữa. Ông nội bây giờ thay đổi rồi, nhưng ông bảo sẽ có một bí mật.

- Chị có áp lực về việc sinh nở?

Tôi không áp lực. Bởi vì mọi người nói càng áp lực thì càng không có con, nên tôi cứ "chill" thôi. Tôi cũng không phải quá già, cũng không quá trẻ, nếu có con như mong muốn thì tốt, còn không thì mình vẫn có nhiều thời gian.

- Chị từng tiết lộ sức khỏe của mình khá yếu. Chị có nghĩ mình cần phải điều chỉnh lịch sinh hoạt và lịch làm việc để có sức khỏe tốt hơn không?

Hai vợ chồng tôi đều bị cái tính là đôi khi đang ở trong guồng làm việc rồi là quên luôn cả việc ăn uống. Tôi nghĩ cũng phải điều chỉnh. Nhưng mọi người đừng có lo, gần đây tôi còn bị tăng cân, vì ở nhà không. Tôi muốn có con nên gần đây tôi dành thời gian cho gia đình cũng như chăm sóc bản thân nhiều hơn, để cho mình mập hơn.

Hay mách mẹ chồng để "xử lý" ông xã khi vợ chồng mâu thuẫn

- Về làm dâu ở tuổi đời mà nhiều người gọi là vẫn ở "tuổi ăn tuổi chơi", bạn có gặp nhiều khó khăn không?

Tôi không gặp nhiều khó khăn. Tôi thấy mọi người hay bảo mình là tại sao lấy chồng sớm thế, sao mà được trải nghiệm... Nhưng tôi lấy chồng xong còn đi chơi nhiều hơn. Tôi với chồng cùng chơi chung một hội bạn bè, có nhiều cặp nên đi đâu cũng đi chung với nhau được hết.

- Người ta nói, những năm đầu hôn nhân dễ gặp nhiều vấn đề. Vợ chồng bạn có như vậy?

Tôi nghĩ cuộc hôn nhân nào cũng có những vấn đề chứ không riêng gì chúng tôi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng có nhiều vấn đề, lớn cũng có, nhỏ cũng có. Nhưng tôi nghĩ, thứ mà để chúng tôi có thể giữ được cảm xúc đến bây giờ là sau những lần cãi vã thì sẽ thấu hiểu nhau hơn. Chứ không phải sau những lần cãi vã đó là bỏ đi.

Cặp đôi nổi tiếng đã về chung nhà được 3 năm.

Cặp đôi nổi tiếng đã về chung nhà được 3 năm.

- Ai sẽ là người hay xuống nước trước?

Chúng tôi hay ngồi nói chuyện lại với nhau chứ không phải ai xuống nước trước. Nhưng người thường đưa ra đề nghị đi ra ngoài nói chuyện đầu tiên là chồng tôi. Cả hai không thường xuống nước đâu mà đều nói ra vấn đề của nhau để tìm ra cách giải quyết. Nếu để người nào mà xuống nước hoài thì mối quan hệ sẽ không bền.

- Khi xảy ra xích mích, 2 người có để bố mẹ biết?

Cũng tùy câu chuyện. Chuyện nào mà tôi nói chồng không hiểu, tôi sẽ về mách mẹ chồng tôi. Mẹ chồng sẽ hiểu cho suy nghĩ của tôi hơn vì cùng là phụ nữ. Tôi cũng thường hay kể cho mẹ chồng tôi nghe lắm, cái gì tôi cũng kể hết.

Tôi là người rất dễ nói chuyện với bố mẹ. Cái nào tôi cảm thấy không xử lý được chồng tôi, tôi sẽ về mách mẹ để mẹ xử lý cho tôi.

Người đẹp cho hay, cuộc hôn nhân của mình cũng có nhiều vấn đề nhưng sau mỗi lần cãi vã sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Người đẹp cho hay, cuộc hôn nhân của mình cũng có nhiều vấn đề nhưng sau mỗi lần cãi vã sẽ thấu hiểu nhau hơn.

- Trong cuộc sống của chị, có giai đoạn nào chị cảm thấy khó khăn không?

Có chứ, tôi không quá khó khăn so với những người khác nhưng tại thời điểm đó, tôi cảm thấy đó là khó khăn đối với bản thân mình. Song tôi cảm thấy rất may mắn khi lúc nào cũng có bố mẹ đồng hành và luôn yêu thương tôi. Hồi xưa, tôi nghĩ nếu tôi làm gì sai, bố mẹ sẽ ghét tôi. Nhưng trải qua những vấn đề, tôi nhận ra kể cả tôi có trở thành một con người như thế nào đi nữa thì bố mẹ vẫn luôn thương tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được sinh ra trong một gia đình như vậy.

Đối với tôi, bố mẹ là tất cả. Nên khi cảm thấy khó khăn hay gặp vấn đề gì, tôi cũng nghĩ có bố mẹ bên cạnh và cố gắng vượt qua điều đó.

Cảm ơn những chia sẻ của Xoài Non. Chúc vợ chồng chị gặp nhiều may mắn và sớm thực hiện được kế hoạch mình đang mong muốn!

Theo ANNE - Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ