Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có "xập xệ" Lê Khánh cũng chưa ngán

Ngày 30/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Lê Khánh cho biết yêu tất cả những gì thuộc về ông xã Tuấn Khải.

XEM VIDEO: Lê Khánh yêu tất cả những gì thuộc về Tuấn Khải

Lê Khánh là diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, người dẫn chương trình nổi bật ở khu vực phía Nam.  Cô được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim điện ảnh và truyền hình như Cô dâu đại chiến, Mùi ngò gai, Dù gió có thổi...

Nữ diễn viên lấy chồng vào năm 33 tuổi sau hơn 10 năm yêu ông xã Tuấn Khải bằng một đám cưới đẹp năm 2014. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ khi học cùng trường sân khấu điện ảnh. Tuấn Khải cũng là một diễn viên tại sân khấu Idecaf. Anh từng khẳng định vợ chồng làm chung nghề, cùng sân khấu là thuận lợi vì hỗ trợ nhau nhiều trong công việc. 

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này, Lê Khánh xuất hiện cùng ông xã và có nhiều tâm sự về tình yêu của mình. Bên cạnh đó tại đây còn có cặp vợ chồng nổi tiếng không kém là "Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 1

Vợ chồng diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải tại chương trình.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 3

Cặp đôi kết hôn vào ngày 31/12/2014.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 4

Yêu nhau hơn 10 năm và kết hôn đã hơn 5 năm nhưng Tuấn Khải vẫn luôn chăm sóc Lê Khánh tỉ mỉ và chu đáo.

Trên sóng truyền hình lần này, chồng Lê Khánh cho biết, anh có một thói quen giản dị nhưng ngọt ngào - đó là thích đưa đón vợ đi làm. Đây cũng là hành động mà rất nhiều người khác ngưỡng mộ, mơ ước.

Nghe vậy, Kim Tử Long hài hước phản bác: “Chừng nào em cõng Lê Khánh từ ngoài sân vào tới nhà thì anh mới nể”, Lê Khánh băn khoăn: “Em không biết anh nói thế để nể anh Khải hay “trù” em không đi được phải cõng nữa” khiến tất cả cười hết cỡ.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 5

 Hiện tại, hai vợ chồng Tuấn Khải - Lê Khánh có thêm cậu con trai Tuấn Khang vô cùng đáng yêu.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 6

Vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải cũng có bao phen “dở khóc, dở cười” khi đo độ ăn ý. Nghe câu hỏi: “Có điều gì chồng rất muốn nghe nhưng vợ chưa từng nói?”, Lê Khánh suy luận ngay đó chắc chắn là việc mà cô không thích.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 7

Vì vậy nữ diễn viên không ngần ngại mà chốt đáp án: “Đó là câu: Em cưới thêm vợ cho anh nha!” khiến cả Tuấn Khải lẫn 2 MC phải “bật ngửa” vì đáp án thật sự của chồng cô là: “Anh đừng cố gắng kiếm tiền quá!”

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 8

Câu trả lời của Tuấn Khải khiến hai MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ phải ngỡ ngàng khi nghe được sự thật.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 9

Ở một câu trả lời khác, Lê Khánh tiết lộ rằng cô yêu tất cả những gì thuộc về chồng mình, kể cả là theo thời gian, cơ thể của cả hai cùng thay đổi, không còn đẹp như xưa, thì họ vẫn nhìn nhau bằng ánh mắt đầy tình yêu thương.

"Về con người của chồng Khánh, Khánh chưa bao giờ chán một điều gì đến bây giờ. Càng ngày càng thích hơn. Không có gì Khánh thấy ngán. Hy vọng Khải cũng thấy được điều đó. Khánh không chê chồng cái gì hết trơn. Theo thời gian chồng sẽ xập xệ hơn, mình cũng sẽ xập xệ theo chồng mình nên cả hai cùng nhìn nhau bằng tình yêu thương thì nó có thể lấp đầy hết mọi ưu khuyết điểm", Lê Khánh cho biết.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 10

Nghe tới đây, Đức Thịnh liên tưởng ngay tới mình: “Anh cũng về nói cô Thúy rằng 'dù bụng anh to nhưng em vẫn yêu anh chứ!' liền bị Lê Khánh đáp trả: “Nhưng bụng anh to hơn bụng chồng em”.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 11

Trong chương trình Lê Khánh còn dí dỏm tiết lộ thú vui của chồng: "Nếu không chơi với con ruột thì chơi với con thú như con chim, con cá..." Ngay lập tức, Kim Tử Long "cà khịa" ông xã Lê Khánh. Anh nói: "Người không chơi, đi chơi với chim".

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 12

Tại chương trình, không chỉ chơi gian, nam NSƯT không ngần ngại “phá đám” đội bạn. Trước mỗi câu hỏi được đặt ra, anh luôn tìm cách đánh lạc hướng để Lê Khánh hoặc Tuấn Khải trả lời sai.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 13

MC Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Em đã từng chơi gameshow với anh Kim Tử Long nhiều rồi nhưng không ngờ cả talkshow mà anh ấy cũng ăn gian được nữa”.

Khi MC đưa ra câu hỏi: “Lúc vợ đi vắng, bạn thích làm điều gì nhất?”, NSƯT Kim Tử Long đã liên tục tìm cách nhắc bài cho vợ Trinh Trinh. Thậm chí Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải mời anh lên bục MC để tách xa vợ, không thể tìm cách gian lận được nữa.

Sau một loạt hành động “hàm ý”, dường như Trinh Trinh cũng đoán ra được câu trả lời của chồng. Nữ nghệ sĩ chốt đáp án: “Xem tivi và ôm gối ngủ” trong khi trước đó chồng cô đã trả lời là: “Tụ tập bạn bè”. Hành động cố tình ôm 2 MC của anh vô tình bị vợ hiểu nhầm là… “ôm gối”.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 14

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Trinh Trinh thật lòng chia sẻ: “Mỗi lần đi chơi gameshow mình rất buồn vì chồng đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như chồng rồi.”

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Bạn muốn thay đổi điều gì nhất ở bản thân?”, NSƯT Kim Tử Long lập tức trả lời đó là ngoại hình. Anh còn nói rõ ràng rằng mình muốn được đẹp như Bình Minh hoặc tài tử điện ảnh Tom Cruise khiến tất cả mọi người phải “té ngửa”.

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 15

Tuy nhiên, khi được 2 MC hỏi: “Có bộ phận nào trên cơ thể  trước kia vợ bạn rất mê nhưng giờ không thích nữa?”, Kim Tử Long lại hùng hồn khoe về hình thể thời thanh xuân của mình. Anh khẳng định chắc chắn: “Hồi xưa anh mà cởi áo khoe ngực ra là Đức Thịnh hết hồn luôn!”

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có amp;#34;xập xệamp;#34; Lê Khánh cũng chưa ngán - 16

Kim Tử Long còn tự nhận mình có sở thích “chốt đơn”, mua sắm online không hỏi ý vợ. Anh thường lên mạng thấy món gì hay, có vẻ thú vị là lập tức hỏi mua, trong đó có cả nước hoa, thực phẩm chức năng,…

Những tiết lộ của 2 cặp vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải và Kim Tử Long - Trinh Trinh cho thấy họ đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/yeu-10-nam-ket-hon-da-hon-5-nam-le-khanh-chua-ngan...

Lộ diện hình ảnh cận mặt con trai kháu khỉnh của Lê Khánh vừa tròn 1 tháng tuổi
Diễn viên 37 tuổi Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải làm lễ đầy tháng hoành tráng cho cậu con trai cưng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh