Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh gà chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!

Nguyên liệu:

- 300g cánh gà (phần giữa cánh)

- 40g sả

- 1 củ hành khô, thái nhỏ

- 20g gừng băm nhỏ

- Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu


 canh ga chien sa hap dan, de lam - 1

Cách làm:

Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 2

Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 3

Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu  rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 4

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 5

Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 6

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 7

 canh ga chien sa hap dan, de lam - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!

Bếp Eva - Thưởng thức mực xào sả ớt ngày mưaThưởng thức mực xào sả ớt ngày mưaTừng miếng mực xào giòn giòn, cay cay, thơm lừng vị sả ớt khiến bữa cơm thêm ngon miệng.
Bếp Eva - Ốc xào sả ớt giòn giòn hấp dẫnỐc xào sả ớt giòn giòn hấp dẫnMón ốc xào sả ớt vừa giòn giòn lại có chút dai dai cùng vị thơm cay của sả ớt thật hấp dẫn.
Bếp Eva - Tai heo xào sả cho ông xã lai raiTai heo xào sả cho ông xã lai raiTai heo xào giòn giòn, lại thơm nức mùi sả, chắc chắn ông xã bạn sẽ thích.
Theo Hà Anh (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7