Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần

Bỏng ngô giòn thơm hấp dẫn lại do chính tự tay bạn làm thì còn gì thích bằng!

Cách làm bỏng ngô rất đơn giản.

Nguyên liệu:

- Ngô (loại dùng để nổ bỏng)

- Dầu ôliu

- 1 nhúm muối

 lam bong ngo nham nhi cuoi tuan - 1

Cách làm:

Bước 1: Đun nóng một nồi sâu lòng. Sau đó cho dầu vào đủ để kín đáy nồi. Thả hạt ngô vào, không để các hạt ngô chồng lên nhau, rồi đậy vung.

 lam bong ngo nham nhi cuoi tuan - 2

 lam bong ngo nham nhi cuoi tuan - 3

Bước 2: Giữ nhiệt ổn định, chờ hạt ngô nổ. Khi các hạt ngô nổ đầy lên đến miệng nồi, thì tắt bếp.

 lam bong ngo nham nhi cuoi tuan - 4

Bước 3: Đổ bỏng ngô ra một bát lớn. Phun một ít dầu oliu lên trên bỏng ngô, trộn đều.

- Rắc một ít muối lên bỏng ngô, trộn tiếp.

- Bạn có thể mài một ít pho mai parmesan lên trên rồi thưởng thức bỏng ngô.

 lam bong ngo nham nhi cuoi tuan - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bỏng ngô nhé!

Bếp Eva - Ăn vặt với chuối trứng nướngĂn vặt với chuối trứng nướngHương vị thơm ngon hấp dẫn của món bánh chuối trứng nướng chắc chắn sẽ hấp dẫn cả nhà.
Bếp Eva - Món ăn vặt ngộ nghĩnh từ bánh gạo cho béMón ăn vặt ngộ nghĩnh từ bánh gạo cho béVới vài thao tác, các mẹ đã có thể biến tấu món ăn vặt cho bé thành "máy cắt cỏ" từ bánh gạo và bánh quy rồi.
Bếp Eva - Cóc ngâm đường cho chị em mê ăn vặtCóc ngâm đường cho chị em mê ăn vặtCóc ngâm đường ngòn ngọt lại có chút cay cay, mằn mặn sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho chị em.
Theo Như Lan (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7