Nhâm nhi bánh gạo lắc phô mai lạ miệng

Sự kiện: Làm bánh ngon

Món bánh gạo lắc phô mai vừa đơn giản lại dễ làm, đảm bảo ai cũng thích khi thưởng thức.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Bánh gạo 250 g (mua ở siêu thị), nếu bánh dài thì cắt làm đôi

- Dầu ăn 200 ml

- Bột phô mai 25 g

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 1

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 2

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI

Bước 1: Đun một nồi nước, khi nước sôi thả bánh gạo vào luộc với thời gian khoảng 5 phút.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 3

Bước 3: Vớt bánh gạo ra ngâm ngay vào âu nước lạnh để bánh không bị dính vào nhau rồi vớt ra để ráo.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 4

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn rồi đợi dầu nóng già thì thả bánh gạo vào chiên vàng giòn.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 5

Bước 5: Gắp bánh gạo ra để ráo dầu. Cho bánh gạo vào bát tô.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 6

Rắc đều phô mai và lắc đều.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 7

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 8

Bánh gạo lắc phô mai có lớp vỏ giòn, mặn mặn, beo béo vị phô mai chấm kèm tương ớt sẽ rất ngon.

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 9

 nham nhi banh gao lac pho mai la mieng - 10

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh gạo lắc phô mai!

Bếp Eva - Canh bánh gạo kiểu HànCanh bánh gạo kiểu HànRảnh rỗi chị em thử làm món canh bánh gạo này cho cả nhà thưởng thức xem sao nhé!
Bếp Eva - Cách làm khoai lang lắc phô mai chỉ vài bước đơn giảnCách làm khoai lang lắc phô mai chỉ vài bước đơn giảnKhoai lang chiên giòn ngon quyện lẫn bột phô mai bám bên ngoài mằn mặn, ngòn ngọt thật khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn.
Bếp Eva - Nho lắc chua cay mặn ngọt hút hồn chị emNho lắc chua cay mặn ngọt hút hồn chị emVới chị em mê ăn vặt thì nho lắc muối ớt chua cay mặn ngọt sẽ là món ăn tuyệt vời!
Theo Hương Quý (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7