Xà lách cuộn gỏi bơ, cá ngừ

Món xà lách cuộn gỏi bơ, cá ngừ sẽ đem lại một hương vị mới cho bữa ăn nhà bạn.

Nguyên liệu:

- 1 quả xoài, gọt vỏ, thái miếng hạt lựu

- 1 quả bơ, gọt vỏ (thái miếng hạt lựu

- ½ của hành tây đỏ, thái hạt lựu

- 225g cá ngừ (loại làm sushi), thái hạt lựu

- 1 quả chanh, vắt nước

- 1 muỗng canh đầy ô liu enzo

- 1 muỗng canh rau mùi tươi

- ¼ muỗng cà phê hạt tiêu

- 1 cây rau xà lách, tách từng lá, rửa sạch một cách nhẹ nhàng

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 1

Cách làm:

- Cho bơ, xoài, hành tây đỏ, cá ngừ vào trong một bát nhỏ, trộn đều.

- Cho nước cốt chanh vào bát hỗn hợp trên, sau đó rưới dầu ô liu vào.

- Rắc rau mùi, hạt tiêu đen lên trên.

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 2

- Đảo đều tất cả với nhau, sau đó múc hỗn hợp vào lá rau xà lách.

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 3

- Khi ăn, gói lá xà lách lại và thưởng thức xà lách cuộn gỏi nhé!

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 4

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 5

 xa lach cuon goi bo, ca ngu - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với xà lách cuộn gỏi bơ, cá ngừ!

Bếp Eva - Mùa xuân, ngon ngon các món từ xà láchMùa xuân, ngon ngon các món từ xà láchNgoài ăn sống, xà lách còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7