5 kiểu đàn ông ai cũng muốn lấy làm chồng

27/07/2016 00:06:00 Bảo Bình là anh chàng khá thông minh và có chí tiến thủ. Anh ấy là người sống có trách nhiệm và biết chăm lo cho người khác.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần 'tán' đã có cả tá gái theo Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần 'tán' đã có cả tá gái theo 26/07/2016 09:30:02 Ma Kết là kiểu đàn ông nói ít làm nhiều. Không dùng lời nói “trót lưỡi đầu môi” để tán gái, Ma Kết lẳng lặng chứng minh tình yêu bằng hành động.
4 kiểu đàn ông lấy về sẽ khổ cả đời 4 kiểu đàn ông lấy về sẽ khổ cả đời 25/07/2016 09:17:15 Đàn ông thuộc những chòm sao dưới đây vì lí do khách quan hoặc chủ quan đa phần đều là người sống thiếu trách nhiệm. Nếu lấy làm chồng, phụ nữ sẽ chịu nhiều thiệt thò.
Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, chồng sẽ hưởng giàu sang, phú quý Lấy vợ thuộc 4 con giáp này, chồng sẽ hưởng giàu sang, phú quý 22/07/2016 09:35:55 Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.
5 kiểu phụ nữ chưa kịp "cưa" đã đổ 5 kiểu phụ nữ chưa kịp "cưa" đã đổ Song Ngư là mẫu con gái như bước ra từ truyện cổ tích. Cô nàng luôn mộng mơ, lãng mạn và mơ về những cái kết kiểu như công chúa và hoàng tử nên thích nghe những lời mật ngọt.
Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu Bạn khao khát có một tình yêu dài lâu như những người khác xung quanh mình, nhưng rốt cục, vì sao tình yêu đến với bạn rồi đi nhanh chóng?
Top cung hoàng đạo "có duyên nhưng không có phận" Top cung hoàng đạo "có duyên nhưng không có phận" Những căp hoàng đạo dưới đây dễ say đắm nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, đoạn tình cảm của họ khá ngắn bởi có duyên nhưng không có phận.
Lấy chồng tuổi này, bạn sẽ "ngồi mát ăn bát vàng" Lấy chồng tuổi này, bạn sẽ "ngồi mát ăn bát vàng" Nếu may mắn lấy được những anh chàng tuổi giáp này làm chồng, có thể nói quãng đời còn lại của bạn chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng". Nghĩ thôi cũng phát... thèm nhỉ!
3 chòm sao yêu không dám nói, hối hận cả đời 3 chòm sao yêu không dám nói, hối hận cả đời 3 chòm sao nhút nhát này không dám thổ lộ tình cảm của mình vì ngại ngùng, sợ hãi.
Tướng đàn ông chiều vợ, thương con và cực giàu có Tướng đàn ông chiều vợ, thương con và cực giàu có Người đàn ông nào có những đặc điểm sau thì hãy mau nghĩ kế buộc chặt chàng đi nhé!
Những đặc điểm tướng mặt đàn ông ki bo, keo kiệt Những đặc điểm tướng mặt đàn ông ki bo, keo kiệt Chị em khi gặp mẫu đàn ông có nét tướng mặt thế này, tốt nhất nên tránh xa, kẻo rước bực tức vào người.
"Tuyệt chiêu giải ế" cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1) "Tuyệt chiêu giải ế" cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1) Vài "tuyệt chiêu giải ế" sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7