Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai

Bà xã ca sĩ Đan Trường khoe khéo hình ảnh một chiếc áo của bé trai, điều này khiến nhiều người chúc mừng cô đang mang bầu "hoàng tử".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Xuất thân là ca sĩ, nhưng Miu Lê xem ra rất có duyên với nghệ thuật thứ 7 khi được nhiều người yêu mến bởi những màn hóa thân ấn tượng.
Đan Trường vui sướng hôn khi học trò hot boy đăng quang
Đan Trường vui sướng hôn khi học trò hot boy đăng quang "Anh Bo" Đan Trường không ngại dành cho học trò cưng - hot boy 18 tuổi Trung Quang một nụ hôn trìu mến lên má khi cậu đăng quang Thần tượng Bolero 2016.
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn lễ phép gọi Thanh Bạch là 'thầy'
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn lễ phép gọi Thanh Bạch là 'thầy' 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn và 'thầy' Thanh Bạch hội ngộ trong Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 khi anh làm ca sĩ khách mời.
"Anh Bo" Đan Trường thư sinh bên Quang Linh mát mẻ "Anh Bo" Đan Trường thư sinh bên Quang Linh mát mẻ Đan Trường cùng Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng giản dị trong buổi luyện tập cho thí sinh trước Liveshow 4 Thần tượng Bolero.
Đan Trường tố tội Quang Dũng "công tư không phân minh"
Đan Trường tố tội Quang Dũng "công tư không phân minh" "Sẽ có tranh luận, góp ý nhưng sao không góp ý khi tập chương trình mà lại lên sóng trực tiếp để nói?”, Đan Trường bức xúc
Đan Trường không ngại giành giật “người yêu” Kavie Trần Đan Trường không ngại giành giật “người yêu” Kavie Trần Hai nam ca sĩ quyết tâm giành cho được cô người yêu là nữ ca sĩ Kavie Trần trong tiểu phẩm hài trên sân khấu đêm nhạc tại Mỹ.
Đan Trường - Cẩm Ly tình cảm khoác tay nhau trên ghế nóng Đan Trường - Cẩm Ly tình cảm khoác tay nhau trên ghế nóng "Cặp đôi vàng" của làng nhạc - Đan Trường và Cẩm Ly song hành nhau trên ghế nóng chương trình Thần tượng Bolero.
Đan Trường tổ chức liveshow "khủng" kỷ niệm 20 năm ca hát Đan Trường tổ chức liveshow "khủng" kỷ niệm 20 năm ca hát "Ông bầu" Hoàng Tuấn tiết lộ, vì ca sĩ Mỹ Tâm bận công việc nên đã vắng mặt trong liveshow của anh Bo.
Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế "nóng" Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế "nóng" Chương trình Thần tượng Bolero thu hút sự chú ý lớn bởi bộ tứ quyền lực gồm Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng.
Đan Trường bất ngờ vì được vợ tổ chức sinh nhật lớn Đan Trường bất ngờ vì được vợ tổ chức sinh nhật lớn Bà xã Thủy Tiên đã bí mật mời bạn bè, người thân đến dự sinh nhật hoành tráng của "anh Bo".
Cẩm Ly vui sướng khi hội ngộ Đan Trường Cẩm Ly vui sướng khi hội ngộ Đan Trường Chị Tư không ngừng "véo tai, bóp cổ" anh Bo khi cùng hội ngộ nhau trên sàn tập.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7