Đan Trường, Thu Minh và hơn 100 sao Việt tham gia chương trình về Phật giáo

Được biết, đây sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc lớn nhất trong năm nhằm tôn vinh nét đẹp của Phật Giáo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hai bà vợ có bầu cùng lúc, hai nam ca sĩ tên Trường tất bật chăm sóc Hai bà vợ có bầu cùng lúc, hai nam ca sĩ tên Trường tất bật chăm sóc Cùng một lúc, cả Đan Trường và Lam Trường đều sắp được lên chức bố.
Sao Việt thuê đầu bếp, thuê nhạc công tổ chức tiệc tại biệt thự khủng Sao Việt thuê đầu bếp, thuê nhạc công tổ chức tiệc tại biệt thự khủng Không gian sống thuộc dạng "khủng" của Lý Nhã Kỳ, Đan Trường, Giáng My phù hợp để tổ chức các buổi thết đãi trang trọng.
Choáng với "quà khủng" vợ chồng Đan Trường tặng con trai đầu lòng Choáng với "quà khủng" vợ chồng Đan Trường tặng con trai đầu lòng Thủy Tiên tìm vú nuôi nói được 3 ngoại ngữ và xây biệt thự do kiến trúc sư từng thiết kế nhà cho Celine Dion.
2 bà xã của sao Việt được "cưng như trứng" khi mang bầu 2 bà xã của sao Việt được "cưng như trứng" khi mang bầu Vợ Đan Trường và vợ Tuấn Hưng được chồng chiều chuộng, nâng niu khi mang bầu.
Biệt thự to như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường ở Mỹ
Biệt thự to như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường ở Mỹ Mới đây, trong dịp sinh nhật bà xã của mình, Đan Trường đã giới thiệu không gian sống mới sang trọng.
Đan Trường mở đại tiệc hoành tráng mừng sinh nhật vợ đang mang bầu Đan Trường mở đại tiệc hoành tráng mừng sinh nhật vợ đang mang bầu Sau 10 năm không tổ chức sinh nhật, bà xã của nam ca sĩ Đan Trường vô cùng hạnh phúc khi đã có một buổi tiệc ấn tượng, hoành tráng.
Vợ Đan Trường khoe bụng bầu những tháng giữa thai kỳ Vợ Đan Trường khoe bụng bầu những tháng giữa thai kỳ Có bầu ở những tháng giữa thai kỳ, Thủy Tiên - Vợ Đan Trường vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ.
Đan Trường: "Tôi phải hối mãi Việt Hương mới chịu cưa chồng" Đan Trường: "Tôi phải hối mãi Việt Hương mới chịu cưa chồng" "Bà kiếm được người chồng như vậy ngon quá rồi, phải gấp rút lên thôi" - Đan Trường hài hước khi nói về mối tình của danh hài Việt Hương và chồng - nhạc sĩ Hoài Phương.
Có bầu sau 3 năm kết hôn, vợ Đan Trường được tặng xế hộp sang trọng Có bầu sau 3 năm kết hôn, vợ Đan Trường được tặng xế hộp sang trọng Thủy Tiên - Vợ Đan Trường thích thú khoe quà tặng của mẹ đẻ cô là chiếc xế hộp màu trắng vô cùng sang trọng.
Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai Bà xã ca sĩ Đan Trường khoe khéo hình ảnh một chiếc áo của bé trai, điều này khiến nhiều người chúc mừng cô đang mang bầu "hoàng tử".
Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Xuất thân là ca sĩ, nhưng Miu Lê xem ra rất có duyên với nghệ thuật thứ 7 khi được nhiều người yêu mến bởi những màn hóa thân ấn tượng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7