Biệt thự to như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường ở Mỹ

27/10/2016 00:26:00 Mới đây, trong dịp sinh nhật bà xã của mình, Đan Trường đã giới thiệu không gian sống mới sang trọng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đan Trường mở đại tiệc hoành tráng mừng sinh nhật vợ đang mang bầu Đan Trường mở đại tiệc hoành tráng mừng sinh nhật vợ đang mang bầu 25/10/2016 11:40:01 Sau 10 năm không tổ chức sinh nhật, bà xã của nam ca sĩ Đan Trường vô cùng hạnh phúc khi đã có một buổi tiệc ấn tượng, hoành tráng.
Vợ Đan Trường khoe bụng bầu những tháng giữa thai kỳ Vợ Đan Trường khoe bụng bầu những tháng giữa thai kỳ Có bầu ở những tháng giữa thai kỳ, Thủy Tiên - Vợ Đan Trường vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ.
Đan Trường: "Tôi phải hối mãi Việt Hương mới chịu cưa chồng" Đan Trường: "Tôi phải hối mãi Việt Hương mới chịu cưa chồng" "Bà kiếm được người chồng như vậy ngon quá rồi, phải gấp rút lên thôi" - Đan Trường hài hước khi nói về mối tình của danh hài Việt Hương và chồng - nhạc sĩ Hoài Phương.
Có bầu sau 3 năm kết hôn, vợ Đan Trường được tặng xế hộp sang trọng Có bầu sau 3 năm kết hôn, vợ Đan Trường được tặng xế hộp sang trọng Thủy Tiên - Vợ Đan Trường thích thú khoe quà tặng của mẹ đẻ cô là chiếc xế hộp màu trắng vô cùng sang trọng.
Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai Vợ Đan Trường khoe khéo việc đang mang bầu con trai Bà xã ca sĩ Đan Trường khoe khéo hình ảnh một chiếc áo của bé trai, điều này khiến nhiều người chúc mừng cô đang mang bầu "hoàng tử".
Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Điểm mặt vai diễn ấn tượng của Miu Lê trên màn ảnh rộng Xuất thân là ca sĩ, nhưng Miu Lê xem ra rất có duyên với nghệ thuật thứ 7 khi được nhiều người yêu mến bởi những màn hóa thân ấn tượng.
Đan Trường vui sướng hôn khi học trò hot boy đăng quang
Đan Trường vui sướng hôn khi học trò hot boy đăng quang "Anh Bo" Đan Trường không ngại dành cho học trò cưng - hot boy 18 tuổi Trung Quang một nụ hôn trìu mến lên má khi cậu đăng quang Thần tượng Bolero 2016.
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn lễ phép gọi Thanh Bạch là 'thầy'
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn lễ phép gọi Thanh Bạch là 'thầy' 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn và 'thầy' Thanh Bạch hội ngộ trong Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 khi anh làm ca sĩ khách mời.
"Anh Bo" Đan Trường thư sinh bên Quang Linh mát mẻ "Anh Bo" Đan Trường thư sinh bên Quang Linh mát mẻ Đan Trường cùng Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng giản dị trong buổi luyện tập cho thí sinh trước Liveshow 4 Thần tượng Bolero.
Đan Trường tố tội Quang Dũng "công tư không phân minh"
Đan Trường tố tội Quang Dũng "công tư không phân minh" "Sẽ có tranh luận, góp ý nhưng sao không góp ý khi tập chương trình mà lại lên sóng trực tiếp để nói?”, Đan Trường bức xúc
Đan Trường không ngại giành giật “người yêu” Kavie Trần Đan Trường không ngại giành giật “người yêu” Kavie Trần Hai nam ca sĩ quyết tâm giành cho được cô người yêu là nữ ca sĩ Kavie Trần trong tiểu phẩm hài trên sân khấu đêm nhạc tại Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7