Diễm My 9x "ẵm" vai chính trong Để Hội tính

Phần hai của Để mai tính sắp sửa bấm máy.

Sau thời gian dài casting tuyển chọn diễn viên, bộ phim Để Hội tính đã tìm thấy nữ diễn viên chính. Qua 3 lần casting diễn thử vất vả, nữ diễn viên trẻ Diễm My 9x đã hoàn toàn thuyết phục được Charie Nguyễn trao vai diễn này cho cô.

Chia sẻ về quyết định này, "đạo diễn triệu đô" cho biết: "Vai diễn Thư Lê là một cô gái thành đạt, quản lý 1 công ty đa quốc gia lớn, cần tuổi đời và trải nghiệm. Ban đầu nhân vật này được nhắm tới cho 1 diễn viên khác, có ngoại hình lớn hơn. Cũng chính vì vậy mà phải cần đến 3 ngày casting diễn thử vất vả, tôi mới bị cô ấy thuyết phục hoàn toàn và 100% tin tưởng trao nhân vật này cho cô ấy. Diễm My có sự thông minh trong cách cảm thụ cũng như diễn tả nội tâm của nhân vật. Và đặc biệt nhất là cô ấy có sự sáng tạo cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết biểu cảm của nhân vật. Và đó là điều mà tôi cần và phải ưu tiên chọn cho nhân vật nữ chính của bộ phim Để Hội tính".

 diem my 9x "am" vai chinh trong de hoi tinh - 1

Diễm My 9x và Thái Hòa - tức Phạm Hương Hội.

 diem my 9x "am" vai chinh trong de hoi tinh - 2

Sau thành công ở Bước nhảy Hoàn vũ 2014 với việc lọt vào Bán kết, Diễm My 9x tiếp tục gặt hái bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

 diem my 9x "am" vai chinh trong de hoi tinh - 3

Được giao vai chính trong Để Hội tính là cơ hội rất lớn đối với Diễm My.

 diem my 9x "am" vai chinh trong de hoi tinh - 4

Hiện tại đoàn phim Để Hội tính đã hoàn thành những công đoạn tiền kỳ trước khi bấm máy như thiết kế bối cảnh, chọn phục trang cho diễn viên... Các diễn viên cũng đã gặp gỡ và làm việc cũng như diễn thử để cùng bàn luận về câu chuyện kịch bản. Diễm My 9x bật mí Để mai tính là một bộ phim mà cô cực kỳ yêu thích đồng thời rất hâm mộ tài năng của đạo diễn Charlie Nguyễn. Chính vì vậy cô khá hồi hộp và căng thẳng khi tham gia Để Hội tính cùng với chị Hội Thái Hòa.Dự kiến bộ phim Để Hội tính sẽ bấm máy vào đầu tháng 4/2014 và quay trong vòng 6 tuần lễ. Sau đó bộ phim sẽ được hậu kỳ và dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 11 năm 2014.

(Khampha.vn)
Phim hay - Xui mà Hên - phim hài Việt không thể bỏ lỡ

Xui mà Hên - phim hài Việt không thể bỏ lỡ

Ekip thực hiện phim đã chính thức cho ra mắt bộ đôi poster và trailer đầy chất hài hước và tinh quái của các nhân vật.
Hậu trường - Tạo hình hài hước của Trấn Thành trong phim Lý Hải

Tạo hình hài hước của Trấn Thành trong phim Lý Hải

Chàng diễn viên, MC năng động đã có một vai diễn thú vị trong phim "Bí mật lại bị mất".
Đi đâu - Xem gì - Nhặt sạn phim 'Thiên mệnh anh hùng' của Victor Vũ

Nhặt sạn phim 'Thiên mệnh anh hùng' của Victor Vũ

Được đánh giá là chỉn chu, cầu kỳ và từng giành giải "Cánh diều" nhưng đạo diễn "Quả tim máu" vẫn để lọt một số lỗi nhỏ trong bộ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7