Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 00:48

Mách bạn cách mở khoá iPhone như điệp viên

Trong phim hành động Hollywood các điệp viên thường dùng các loại máy quét vân tay để bảo vệ dữ liệu bí mật . Giờ đây bạn cũng có thể tích hợp tính năng này để mở khoá iPhone.


Trên Cydia vừa xuất hiện ứng dụng cho phép mở/khoá màn hình có tên gọi iScan Lockscreen. Khi được cài đặt iScan Lockscreen sẽ nhận dạng dấu vân tay của người sử dụng để mở khóa điện thoại. Để đăng nhập vào iPhone bạn phải chạm ngón tay của bạn vào màn hình để được "quét" nhận dạng dấu vân tay.

Để mở khoá điện thoại bằng vân tay trên iScan Lockscreen người sử dụng sẽ phải phải đặt ngón tay vào “bộ quét” hình chữ nhật nằm dưới thanh bar và đợi cho đến khi chùm tia quét chạy hết 3 vòng. Sau đó nhanh chóng rút ngón tay ra để mở khóa điện thoại.

 mach ban cach mo khoa iphone nhu diep vien - 1
 Giao diện màn hình khoá iScan Lockscreen trên iPhone

Tuy nhiên thực tế là chiếc điện thoại của bạn được mở khóa nhưng không hoàn toàn phụ thuộc vào dấu vân tay mà nó quét được, mà tùy vào số tiếng bíp hoặc số lần rung động kể từ ngón tay của bạn chạm vào màn hình. Chương trình này không nhận biết được bạn bè hay người thân của người sử dụng vì thế họ sẽ nghĩ rằng bạn đã cài đặt bộ đọc dấu vân tay thật trên màn hình cảm ứng của điện thoại.

Điều kiện để cài đặt và sử dụng iScan Lockscreen là là thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài đặt bộ giao diện Winterboard. Bạn tải iScan Lockscreen. Sau đó giải nén và copy toàn bộ dữ liệu đã giải nén vào thư mục var/stash/theme trên iPhone. Cuối cùng kích hoạt tính năng mở khoá bằng vân tay bằng cách khởi động winterboard và chọn iScan Lockscreen, bấm respring và thưởng thức tính năng bảo mật bằng vân tay trên iPhone.

Theo VnMedia
Eva Sành điệu - Hé lộ tính năng "độc" của iPhone 5S

Hé lộ tính năng "độc" của iPhone 5S

iPhone thế hệ mới của Apple tiếp tục được đồn thổi sẽ tập trung cải tiến nhiều vào chế độ chụp ảnh.
Eva Sành điệu - Iphone 5 - Điểm 10 và 10 điểm… lỗi

Iphone 5 - Điểm 10 và 10 điểm… lỗi

Theo quan niệm của rất nhiều người, Iphone 5 xứng đáng là một trong những chiếc điện thoại được “Điểm 10”. Thế nhưng, Iphone 5...
Eva Sành điệu - iPad - máy tính bảng khiến người dùng thỏa mãn nhất

iPad - máy tính bảng khiến người dùng thỏa mãn nhất

Năm thứ hai liên tiếp, Apple là hãng quán quân về khả năng thỏa mãn người dùng trên thị trường máy tính bảng, bất chấp nỗ lực cạnh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7