Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 13:58

Smartwatch LG Watch Urbane Luxe mạ vàng, giá 27 triệu đồng

Phiên bản cao cấp giới hạn LG Watch Urbane Luxe mạ vàng 23 karat, dây đeo từ da cá sấu và có giá bán khoảng 27 triệu đồng.

 smartwatch lg watch urbane luxe ma vang, gia 27 trieu dong - 1

Chỉ có 500 chiếc LG Watch Urbane Luxe được sản xuất. Ảnh: LG

Kết hợp cùng thương hiệu trang sức REEDS Jewelers của Mỹ, LG Electronics sẽ trình diễn phiên bản smarttwatch cao cấp giới hạn LG Watch Urbane Luxe tại triển lãm IFA 2015. Thiết bị xa xỉ được mạ vàng 23 karat và dây đeo làm từ da cá sấu, đặt trong hộp sơn mài "bóng láng như nắp đàn dương cầm".

LG Watch Urbane Luxe dùng dây gài để mang lại cái nhìn thanh lịch, cổ điển, không cồng kềnh. Bản thân da cá sấu được chế tác bằng tay, trải qua 50 bước riêng biệt và qua tay 30 thợ thủ công lành nghề. Vàng 23 karat cứng hơn, bền hơn vàng 24 karat trong đồ trang sức và nặng hơn vàng 18 karat trong đồng hồ xa xỉ truyền thống.

Chris Ye, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Truyền thông LG Mobile cho biết: sự kết hợp giữa công nghệ và bàn tay tài hoa là bước phát triển tự nhiên của smartwatch. Thiết bị dần trở thành phụ kiện phong cách hơn là phần cứng khô khan. Đây là hướng đi mà LG đang khuyến khích.

Chỉ có 500 chiếc LG Watch Urbane Luxe được sản xuất, mỗi chiếc được khắc số seri riêng để chứng nhận. Sản phẩm cho đặt hàng từ cuối tháng này tại website www.REEDS.com và bán ra từ cuối tháng 10 năm nay với giá bán lẻ đề nghị khoảng 1.200 USD (gần 27 triệu đồng).

Theo Du Lam (infonet)
Eva Sành điệu - Samsung xác nhận smartwatch mới sẽ có viền xoay được

Samsung xác nhận smartwatch mới sẽ có viền xoay được

Công ty Hàn Quốc cho biết sẽ phát triển một chiếc smartwatch có viền tròn và cho phép người dùng xoay để thực hiện các chức năng...
Eva Sành điệu - LG đưa smartphone nắp gập chạy Android ra thị trường quốc tế

LG đưa smartphone nắp gập chạy Android ra thị trường quốc tế

LG sắp bán ra thị trường quốc tế chiếc điện thoại nắp gập chạy Android có tên Wine Smart, tuy nhiên, hiện giá bán vẫn chưa được...
Eva Sành điệu - LG Nexus 5 2015 lần đầu lộ ảnh thật

LG Nexus 5 2015 lần đầu lộ ảnh thật

Bức ảnh xuất hiện trên Google+ chụp lại mặt sau của một chiếc điện thoại được cho là sản phẩm LG Nexus 5 có màu trắng với phần...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7