5 “hành trang” vào đời cho những cô gái ngoài 22

Ngoài 22, người ta gói gọn mình trong những mối quan hệ không nhiều nhưng lại đủ, con gái đằm mình lại, nhiều suy tư và chiêm nghiệm về cuộc sống hơn.

1. Công việc chưa hẳn là ổn định, nhưng chắc chắn phải có

Nếu bạn là một cô gái ngoài 22 tuổi, bạn nhất định phải tìm cho mình một công việc để bỏ túi. Đừng bao giờ để thời gian của mình vô ích, đừng mãi ngồi ở nhà và đợi việc rơi trúng đầu, hãy mạnh dạn đi để học hỏi và trải nghiệm dù công việc bạn đang thử sức chẳng mang lại nhiều thu nhập. Đây không còn là lúc để bạn có thể chây lười được nữa đâu, cô gái à!

2. Một người bạn trai để tâm tình

Sẽ chẳng có gì là lạ, khi mà một ngày bạn phát hiện ra, bạn bè cùng trang lứa đã có đôi có cặp cả rồi, còn mình thì mãi lẻ bóng. Có một người để bầu bạn, tâm tình lúc này là một yếu tố sinh lý hết sức bình thường. Đây là khoảng thời gian mà nếu không biết nắm bắt, khi tuổi xuân qua đi rồi bạn sẽ phải hối hận...

Nếu bạn là một cô gái ngoài 22 tuổi, bạn nhất định phải tìm cho mình một công việc để bỏ túi. (Ảnh minh họa)

3. Bỏ túi kiến thức chăm sóc da đúng cách

Bạn có biết rằng, làn da của chúng ta chịu tác động lão hóa từ tuổi ngoài 20 và biểu hiện rõ ràng nhất từ lúc 25 tuổi? Vậy nên, hãy biết tự chăm sóc bản thân mình bằng cách thu nhặt kiến thức chăm sóc da đúng cách và giữ gìn cho mình được nét thanh xuân thật lâu hơn nữa. Hãy luôn khỏe mạnh và rạng ngời nhé cô gái!

4. Bắt đầu học cách chi tiêu

Có lẽ đến lúc này, bạn đã có cho mình những kinh nghiệm chi tiêu đúng cách. Bạn biết đấy, chẳng mấy chốc nữa mà bạn sẽ có gia đình riêng, bạn sẽ không thể cứ mãi tiêu xài xả láng và rồi xin bố mẹ thêm tiền được nữa. Để có một cuộc sống tốt đẹp về sau, hãy học cách chi tiêu ngay từ bây giờ.

5. Những người bạn thân đúng nghĩa

Ngoài 22, người ta gói gọn mình trong những mối quan hệ không nhiều nhưng lại đủ. Người ta không còn ham kết bạn, không còn thích giao lưu hay bay nhảy, con gái đằm mình lại, nhiều suy tư và chiêm nghiệm về cuộc sống hơn. Vậy nên, bạn bè lúc này cũng không còn nhiều như trước nữa, chỉ còn lại những người thật sự thân cận, có thể cả tháng không nói chuyện, nhưng hễ bạn gọi là họ có mặt để giúp bạn ngay lập tức.

Theo MunMun (Một thế giới)
Eva tám - Ngẫm sự khổ của con người

Ngẫm sự khổ của con người

Ngẫm sự khổ của con người thật không biết đâu là tận. Có người khổ, còn có người khổ hơn mình. Tôi tưởng mình khổ nhưng với những...
Eva tám - Lấy vợ đẹp, chưa đến 20/10 tôi đã bị hành “ra bã”

Lấy vợ đẹp, chưa đến 20/10 tôi đã bị hành “ra bã”

Tôi muốn nhắn nhủ với cánh mày râu rằng, đừng tưởng có vợ đẹp là hạnh phúc. Bằng chứng là tôi sắp phát điên vì bị cô vợ xinh đẹp...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7