Không khoe thân, "bật mí" đời tư kiếm tiền: Mấy người được như Xuân Bắc

Nhiều người cho rằng, khi đã là người của công chúng thì nghệ sĩ phải chấp nhận bị “tước đoạt” chuyện đời tư.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sao Việt thế nào khi làm lãnh đạo? Sao Việt thế nào khi làm lãnh đạo? Ngoài tố chất nghệ sĩ, Tự Long, Tấn Minh hay ca sĩ Minh Ánh còn hội tụ đủ năng lực, tư chất để làm nhà lãnh đạo tài ba.
Những màn thi xuất sắc của sao Việt ở "Ai là triệu phú"
Những màn thi xuất sắc của sao Việt ở "Ai là triệu phú" Lan Phương, Tự Long, Hoàng Bách, Gil Lê... đều từng ngồi ghế nóng chương trình "Ai là triệu phú".
Tự Long và bố cùng đi nhận danh hiệu mới Tự Long và bố cùng đi nhận danh hiệu mới Nghệ sĩ Vũ Tự Lẫm được phong danh hiệu NSƯT, trong khi Tự Long trở thành một trong những NSND trẻ nhất.
Xuân Bắc đẹp đôi bên cô giáo hot girl Xuân Bắc đẹp đôi bên cô giáo hot girl Hai người đã có những hình ảnh đẹp khi đứng bên nhau trong hậu trường quảng cáo sản phẩm công nghệ dành cho thiếu nhi.
Danh hài Tự Long "úp mở" chuyện vợ mang bầu Danh hài Tự Long "úp mở" chuyện vợ mang bầu Danh hài không ngần ngại khoe tin vui trên trang cá nhân.
Con trai Xuân Bắc cover "Nắm lấy tay anh" siêu lém lỉnh
Con trai Xuân Bắc cover "Nắm lấy tay anh" siêu lém lỉnh Bé Bi (Võ Nguyên) - con trai danh hài Xuân Bắc đã thể hiện hit "Nắm lấy tay anh" cùng chiếc đàn piano vô cùng ngộ nghĩnh.
Nghệ sĩ hài Tự Long và những nỗi niềm sau hai cuộc hôn nhân Nghệ sĩ hài Tự Long và những nỗi niềm sau hai cuộc hôn nhân Vốn kín tiếng và luôn “phòng thủ” trước những thông tin về đời sống riêng tư nên thông tin nghệ sĩ hài Tự Long kết hôn lần hai vào chiều 7/5 đã gây bất ngờ cho công chúng.
Xuân Bắc: “Ghét” Tự Long cái tội hay nói xấu tôi! Xuân Bắc: “Ghét” Tự Long cái tội hay nói xấu tôi! Xuân Bắc nói đùa như thế khi chia sẻ về tình bạn “thủy chung” nhiều năm nay với Tự Long.
Tự Long hát chiếc khăn Piêu
Tự Long hát chiếc khăn Piêu Tự Long trong vai Táo trổ tài hát chế bài chiếc khăn Piêu.
Tự Long vào vai Táo thoát nước
Tự Long vào vai Táo thoát nước Trong vai Táo thoát nước, Tự Long kể công của mình với Ngọc Hoàng
Xuân Bắc,Công Lý chọc Táo giao thông
Xuân Bắc,Công Lý chọc Táo giao thông Xuân Bắc và Công Lý đã cùng hòa giọng trong ca khúc Tôi người lái xe.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7