Tự Long "khen" Trấn Thành có cả phần "chợ búa"

Ngày 15/10/2019 00:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Trấn Thành yêu thì nâng như nâng trứng, không yêu thì vùi hoa dập liễu” - Tự Long nói.

Tuần này, với sự tham gia của “bộ tứ mỹ nam”: Huyme, Hồ Việt Trung, Công Dương và Trọng Hiếu hứa hẹn sẽ đem đến những màn ứng biến và xử lý cực “mãn nhãn” tại tập 12 của chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6. Bên cạnh đó, bốn căn phòng “tử thần” của các trưởng phòng Tự Long, Trấn thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa sẽ được “bồi bổ” và “nâng cấp” độ khó lên nhiều hơn để đem đến những tình huống bất ngờ và thú vị, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mở đầu chương trình, dù đã quen với phong cách ăn mặc độc, lạ của Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, các vị trưởng phòng vẫn không khỏi “hoảng sợ” khi cặp đôi “thị phi” này xuất hiện trong trang phục Rock. Trước sự ngỡ ngàng của khán giả, Mạc Văn Khoa nhanh chóng giải thích rằng mình và Lâm Vỹ Dạ theo phong cách “xuống dốc” khi “cái dốc là rock đi lên còn em là dốc đi xuống”. MC Xuân Bắc thêm lời “nhìn cái xuống dốc ngay” khiến ai nấy đều bật cười sảng khoái.

 

Tự Long amp;#34;khenamp;#34; Trấn Thành có cả phần amp;#34;chợ búaamp;#34; - 1

Phong cách Rock của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa khiến ai nấy đều "sợ hãi".

Trong phần giao lưu trưởng phòng, Trấn Thành tự tin nói về những thử thách mình chuẩn bị cho người chơi: “Đến với chương trình, tôi luôn tìm mọi cách tốt nhất cho căn phòng của mình. Ngày hôm nay, tôi đã mời một đội tuyển biên tập từ NASA về để hỗ trợ.” Anh lý giải rằng phòng của mình không hề đơn giản vì phải liên quan đến khoa học, đời sống, tâm linh và vũ trụ." 

Màn "chặt chém" của ba vị trưởng phòng khiến khán giả cười sảng khoái.

Chưa để Trấn Thành nói hết câu, Tự Long liền chen ngang vào: “Trấn Thành thực sự mà nói là một trưởng phòng rất yêu khách mời. Khi yêu thì nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Khi mà không yêu, liễu thì dập, hoa thì vùi. Phải nói Trấn Thành không chỉ có khoa học, vũ trụ mà còn có cả chợ búa ở đây.”

Trường Giang đứng cạnh Tự Long cũng hùa theo nói “Cái đó nhiều người nhận xét rồi không chỉ mình Tự Long.” Vừa “chặt chém” Trấn Thành, Tự Long ngay lập tức bị “nghiệp quật” khi Trường Giang tiết lộ: “Cũng có nhiều người nhận xét về phòng Tự Long, những con người rơi vào lâm li bi đát. chết dần chết mòn trong căn phòng.”

 Tự Long amp;#34;khenamp;#34; Trấn Thành có cả phần amp;#34;chợ búaamp;#34; - 3

Ba vị trưởng phòng thay nhau "nói xấu"  đồng nghiệp không tiếc lời.

Sau câu “nói khích” của MC Xuân Bắc, trưởng phòng Trấn Thành liền lộ rõ ý đồ “gió chiều nào xoay chiều nấy” khi vừa nói phòng của Tự Long có “cạm bẫy của lưới tình, của những bi đát trong gia đình” đã quay sang “chặt chém” Trường Giang.

Anh khẳng định: “Phòng của Trường Giang là một hội chợ với rất nhiều gian hàng bày biện những mặt hàng khác nhau, nội dung khác nhau. Trường Giang sẽ bán đầy đủ”.

Không đợi MC Xuân Bắc quay sang hỏi, Mạc Văn Khoa tự nói về phòng của mình và Lâm Vỹ Dạ. Với phương châm luôn mềm mỏng, cặp đôi “thị phi” này sẽ tạo điều kiện cho khách mời “có đà có thể đạp lên chúng tôi để vươn lên”.

Để thể hiện sự nhiệt huyết của mình, cả hai thể hiện ngay ca khúc Ngọn lửa Cao Nguyên. Giọng ca vừa cất lên khiến cả ba vị trưởng phòng còn lại tự nhắc nhau vào trong chuẩn bị luôn. MC Xuân Bắc phải thốt lên: “Từ giờ trở đi tôi sẽ giới thiệu với nhiều đơn vị nếu muốn giải tán đám đông sẽ mời Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ đến hát”.

 Tự Long amp;#34;khenamp;#34; Trấn Thành có cả phần amp;#34;chợ búaamp;#34; - 4

Cặp đôi "thị phi" thể hiện nhiệt huyết của mình trên sân khấu.

Bên cạnh đó, dàn khách mời ấn tượng với sự xuất hiện của Huyme khiến khán giả bất ngờ. Huyme được biết đến là chàng Vlogger điển trai, cá tính, hài hước, là một trong những Vlogger đời đầu tại Việt Nam được nhiều khán giả yêu thích. Các Vlog của Huyme luôn thu hút đông đảo khán giả khi truyền tải đầy đủ các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống một cách gần gũi, văn minh, hiện đại và thú vị. Huyme đã có được những sản phẩm Vlog tạo nên tên tuổi của mình như Noel và ông hàng xóm, Làm anh khó lắm, Lần đầu làm bố,..  Lần đầu tiên thử sức diễn xuất tại Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Huyme không giấu nổi sự lo lắng và căng thẳng nhưng hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả.

 Tự Long amp;#34;khenamp;#34; Trấn Thành có cả phần amp;#34;chợ búaamp;#34; - 5

Sự xuất hiện của Huyme là một nhân tố thú vị trong chương trình lần này.

“Đây là lần đầu tiên tham gia chương trình dù rất ít khi tham gia gameshow. Cảm giác của tôi bây giờ rất lo lắng và hồi hộp nhưng vẫn muốn được nở hoa”, Huyme dí dỏm trong màn giới thiệu của mình.

Xem video này mới thấy ghét nhau như chó với mèo chỉ là cú lừa của các cụ
Biết đâu, sau 1 thời gian nữa lại có câu mới dạng "chỉ có chó mèo mới mang lại hạnh phúc cho nhau"
Theo Ngọc An (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Hài Xuân Bắc; Tự Long