Bảo Anh: "Thích đi chơi với Hồ Quang Hiếu vì được chiều"

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm với Hồ Quang Hiếu thời gian qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
2 sao Việt bất ngờ lộ chuyện cưới khi đã chia tay 2 sao Việt bất ngờ lộ chuyện cưới khi đã chia tay Hồ Quang Hiếu và trước đây là HH Diễm Hương gây bất ngờ khi lộ chuyện đã kết hôn.
Ngắm những tổ ấm bình dị của sao Việt Ngắm những tổ ấm bình dị của sao Việt Với nhiều nghệ sĩ, họ chỉ cần một không gian nhỏ xinh nhưng đầy ngăn nắp để cảm thấy thoải mái nhất sau thời gian làm việc mệt nhọc.
Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ thẩm mỹ khi lộ ảnh quá khứ Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ thẩm mỹ khi lộ ảnh quá khứ Những hình ảnh của Hồ Quang Hiếu năm 2007 bị lộ khiến không ít người nghi ngờ anh đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Vừa về nước, Hồ Quang Hiếu chạy show mệt nghỉ Vừa về nước, Hồ Quang Hiếu chạy show mệt nghỉ Nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh giản dị tại sân bay khi chuẩn bị cho chuyến bay ra Hà Nội để tham gia các buổi diễn tại đây.
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn Vợ cũ Hồ Quang Hiếu - Hot girl Ivy cho biết, thời gian qua cô vẫn bị fan của Hồ Quang Hiếu đào bới chuyện quá khứ.
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: "Anh thường dùng những lời lẽ hạ thấp tôi" Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: "Anh thường dùng những lời lẽ hạ thấp tôi" Hotgirl Ivy - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu chia sẻ về lý do ly hôn từ gần 3 năm về trước.
Lộ bộ ảnh cưới 3 năm trước của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ Lộ bộ ảnh cưới 3 năm trước của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ cách đây gần 3 năm được chia sẻ rộng rãi.
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng "lăng nhăng" Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng "lăng nhăng" Hot girl Ivy - cô gái từng kết hôn với Hồ Quang Hiếu tâm sự, cô bị nhiều người đặt điều "lăng nhăng nên bị chồng bỏ".
Cận cảnh nhan sắc vợ cũ Hồ Quang Hiếu Cận cảnh nhan sắc vợ cũ Hồ Quang Hiếu Cô nàng sinh năm 1992 sở hữu làn da trắng ngần, vóc dáng thu hút với vòng eo con kiến.
Hồ Quang Hiếu xác nhận từng kết hôn nhưng hiện đã ly dị Hồ Quang Hiếu xác nhận từng kết hôn nhưng hiện đã ly dị Phía Hồ Quang Hiếu xác nhận, anh từng kết hôn vào năm 2013 nhưng hiện tại đang độc thân.
Hồ Quang Hiếu rạng rỡ đi xin chữ đầu năm Hồ Quang Hiếu rạng rỡ đi xin chữ đầu năm Những ngày bình yên đầu năm mới 2016, Hồ Quang Hiếu chọn xuống phố ông đồ ngắm dòng người qua lại và xin chữ lấy may.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7