Hồng Quế khoe Tết Hà Nội với bạn nhảy ngoại quốc 06/02/2016 06:50:46 Hồng Quế mời bạn nhảy Kris ra Bắc đón Tết cổ truyền và tranh thủ tập luyện cho vòng liveshow trực tiếp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hồng Quế không rời bạn nhảy ngoại quốc nửa bước Hồng Quế không rời bạn nhảy ngoại quốc nửa bước Thời gian này, Hồng Quế và bạn nhảy gắn bó với nhau "như hình với bóng".
Hồng Quế quấn quýt trai Tây như hình với bóng Hồng Quế quấn quýt trai Tây như hình với bóng Nữ người mẫu và bạn nhảy Kristian thân mật, chăm sóc nhau khi đi sự kiện.
Hồng Quế tình tứ với bạn nhảy tại sự kiện Hồng Quế tình tứ với bạn nhảy tại sự kiện Mỹ nhân Hà thành "dính như sam" với bạn nhảy trong một sự kiện.
Hồng Quế "cặp" bạn nhảy của Angela Phương Trinh Hồng Quế "cặp" bạn nhảy của Angela Phương Trinh Điều này làm dấy lên nghi vấn cô sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay.
Hồng Quế phô diễn vẻ đẹp hình thể tại sự kiện Hồng Quế phô diễn vẻ đẹp hình thể tại sự kiện Nữ người mẫu 9X khoe vẻ đẹp gợi cảm trong một bộ cánh xuyên thấu của NTK Hoàng Hải.
"Chân dài" Hồng Quế đẹp tựa nữ thần "Chân dài" Hồng Quế đẹp tựa nữ thần Trong bộ đầm thiết kế cầu kỳ của NTK Hoàng Hải, Hồng Quế "thiêu đốt" mọi ánh nhìn.
Hồng Quế, Thùy Dung quyến rũ đến "mê hồn" Hồng Quế, Thùy Dung quyến rũ đến "mê hồn" Hai "chân dài" cùng khiến người đối diện "ngẩn ngơ" khi diện váy của NTK Hoàng Hải xuất hiện trong một sự kiện.
Hồng Quế lộng lẫy "át vía" hoa hậu Kỳ Duyên Hồng Quế lộng lẫy "át vía" hoa hậu Kỳ Duyên Chiếc váy xuyên thấu úp mở đường cong khéo léo đã đưa Hồng Quế trở thành tâm điểm của sự kiện.
Hồng Quế lưng trần quyến rũ gây "tắc đường" Hồng Quế lưng trần quyến rũ gây "tắc đường" Hồng Quế khiến nhiều người qua đường "quên lối về" vì vẻ đẹp quyến rũ và nét xanh xuân ngọt ngào.
Hồng Quế quyết tâm "lột xác" tích cực Hồng Quế quyết tâm "lột xác" tích cực Có thể nhận thấy Hồng Quế ngày càng đẹp hơn khi cô xuất hiện tại các sự kiện gần đây.
Sững sờ vì váy cưới táo bạo của Hồng Quế Sững sờ vì váy cưới táo bạo của Hồng Quế Rất nhiều khán giả đã sững sờ trước vẻ gợi cảm và kiều diễm của Hồng Quế khi diện váy cưới trong suốt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7