Thời trang sao Việt đẹp tuần qua: Hồng Quế bầu vượt mặt vẫn cực hot

Đường nét khuôn mặt của người mẫu Hà Thành không có nhiều thay đổi so với trước kia.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn "tháp tùng" bà bầu Hồng Quế đi diễn Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn "tháp tùng" bà bầu Hồng Quế đi diễn Bị đồn có quan hệ yêu đương với bạn nhảy Tây Kris, Hồng Quế phủ nhận nhưng không né tránh việc xuất hiện cùng anh chàng ngoại quốc này.
Hồng Quế: "Đàn ông hơn nhau ở... đàn bà" Hồng Quế: "Đàn ông hơn nhau ở... đàn bà" "Đàn bà xinh đẹp chưa đủ, nhan sắc có thể giúp bạn chạy nhanh, nhưng khôn ngoan giống như đôi cánh" - Hồng Quế chia sẻ.
Hồng Quế im lặng trước thông tin "đã kết hôn" Hồng Quế im lặng trước thông tin "đã kết hôn" Mới đây, người mẫu Hồng Quế chính thức chuyển đổi tình trạng hôn nhân sang "đã kết hôn" khiến nhiều người bất ngờ.
3 mẫu Việt bầu bí vẫn khiến chị em phát ghen vì quá đẹp 3 mẫu Việt bầu bí vẫn khiến chị em phát ghen vì quá đẹp Dù bầu to nhưng Hồng Quế, Phan Như Thảo, Diệu Huyền vẫn xinh đẹp và chuyên nghiệp khi diễn thời trang.
Hồng Quế: "Không quan tâm xã hội và công chúng nghĩ gì" Hồng Quế: "Không quan tâm xã hội và công chúng nghĩ gì" Nữ diễn viên, cựu người mẫu Hồng Quế đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi công khai việc mang bầu.
Hồng Quế lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi có bầu Hồng Quế lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi có bầu Người mẫu Hồng Quế khoe bụng bầu 5 tháng trong một sự kiện tối qua ở TP HCM.
Hồng Quế tròn trịa hơn ở tháng thứ 4 của thai kỳ Hồng Quế tròn trịa hơn ở tháng thứ 4 của thai kỳ Thân hình của nữ người mẫu cao 1m78 đã tăng lên mỗi ngày khi mang thai đứa con đầu lòng.
Hồng Quế lần đầu khoe ảnh bụng bầu 4 tháng Hồng Quế lần đầu khoe ảnh bụng bầu 4 tháng Nữ người mẫu 9x cũng cho biết, cô chưa biết em bé là trai hay gái.
Hồng Quế phủ nhận có bầu với bạn nhảy Tây Hồng Quế phủ nhận có bầu với bạn nhảy Tây Nữ người mẫu Hồng Quế cho biết, mọi người không nên suy đoán kẻo làm ảnh hưởng đến chương trình Bước nhảy hoàn vũ.
Hồng Quế tăng cân kể từ ngày mang bầu con đầu lòng Hồng Quế tăng cân kể từ ngày mang bầu con đầu lòng Nữ người mẫu 22 tuổi tiết lộ, hiện tại cô đã nặng 65kg và vẫn đang có dấu hiệu tăng cân từng ngày.
Hồng Quế và những ồn ào tình cảm trước khi có bầu Hồng Quế và những ồn ào tình cảm trước khi có bầu Tuy chưa một lần công khai bạn trai, nhưng Hồng Quế khá nhiều lần ồn ào vì chuyện tình cảm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7