Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 2

Sự kiện:

Mẹ và bé

Giải thưởng dành cho thiên thần nhí được bình chọn nhiều nhất tuần này đã thuộc về của bé Tôn Thất Quảng mang số báo danh AD17409 đến từ TP.HCM.

Tuần 02 cuộc thi “Bé Du Xuân” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau 02 tuần khởi động và chạy chương trình, ban tổ chức đã nhận được hơn 400 bài dự thi gửi về và hứa hẹn con số này sẽ không ngừng tăng trong các tuần tiếp theo.

 lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 2 - 1

Xem lại bài tất cả bài dự thi tại đây

Dựa theo tiêu chí chấm điểm bình chọn của độc giả dành cho bài dự thi mà mình yêu thích, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 02 tháng 3 (từ 08/03 – 014/03/2016) đó chính là bài dự thi của bé Tôn Thất Quảng mang số báo danh AD17409 đến từ TP.HCM với 300 bình chọn trong tổng số hơn 1000 bình chọn dành cho chương trình ở tuần thứ 2. Với giải nhất tuần, Bé và gia đình sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ đến từ BTC.

 lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 2 - 2

Tuy mới hơn 8 tháng tuổi nhưng bé đã tỏ ra vô cùng tự nhiên, dạn dĩ trước ống kính máy ảnh.

Ban tổ chức cũng xin chúc mừng độc giả Huỳnh Thị Mai Xuân đến từ Nhà Bè, TP.HCM  đã bình chọn và dự đoán chính xác nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 300, phần thưởng của độc giả nhận được là giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ đến từ BTC.

Cơ hội vẫn còn chờ các Bé ở các tuần tiếp theo, ngay bây giờ Bố , Mẹ hãy chuẩn bị cho Bé những bộ quần áo thật xinh xắn để dạo chơi và chụp ảnh trong tiết trời mùa xuân ấm áp và gửi những bức ảnh đáng yêu đó về dự thi cho BTC tại đây nhé.

 lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 2 - 3

Theo BTC (Khám phá)
Làm mẹ - Khởi động cuộc thi ảnh: Bé Du Xuân

Khởi động cuộc thi ảnh: Bé Du Xuân

Bắt đầu từ ngày 01/03/2016, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay gửi những khoảnh khắc du xuân tuyệt đẹp của con mình về cho Eva để có...
Làm mẹ - Chụp ảnh "Bé Du Xuân", nhận ngay phần thưởng hấp dẫn!

Chụp ảnh "Bé Du Xuân", nhận ngay phần thưởng hấp dẫn!

Chỉ cần chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trong mùa xuân này và gửi về cho Eva, các gia đình sẽ có cơ hội nhận phần...
Ảnh đẹp của bé - Đăng ký gửi bài tham dự cuộc thi ảnh "Bé Du Xuân"

Đăng ký gửi bài tham dự cuộc thi ảnh "Bé Du Xuân"

Để đăng ký và gửi bài tham dự cuộc thi "Bé Du Xuân" trong tháng 3, bố mẹ vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7