Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc tại biệt thự triệu đô

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" gặp gỡ bạn bè quốc tế tại biệt thự triệu đô ven sông ở TP.HCM.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
BST túi hiệu của Lý Nhã Kỳ tương đương mấy căn biệt thự cao cấp BST túi hiệu của Lý Nhã Kỳ tương đương mấy căn biệt thự cao cấp Mỹ nhân họ Lý sở hữu những chiếc túi có giá trị khủng có thể sánh ngang với vài căn biệt thự xa xỉ.
Những chiếc váy đỏ từng gây bão truyền thông của Lý Nhã Kỳ Những chiếc váy đỏ từng gây bão truyền thông của Lý Nhã Kỳ Những chiếc váy đỏ luôn giúp cựu đại sứ du lịch tỏa sáng trên mọi thảm đỏ cô xuất hiện.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ thân thiết bên "trai đẹp" TVB Mã Tuấn Vỹ Lý Nhã Kỳ bất ngờ thân thiết bên "trai đẹp" TVB Mã Tuấn Vỹ Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người “ghen tỵ” khi chia sẻ hình ảnh thân thiết với ngôi sao TVB Mã Tuấn Vỹ.
Lý Nhã Kỳ chỉ diện áo thun đi từ thiện dù sở hữu kho đồ hiệu tiền tỷ Lý Nhã Kỳ chỉ diện áo thun đi từ thiện dù sở hữu kho đồ hiệu tiền tỷ Hình ảnh đối lập của cựu đại sứ du lịch để lại nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ.
Lý Nhã Kỳ sợ bạn trai buồn khi đi công tác nước ngoài liên miên Lý Nhã Kỳ sợ bạn trai buồn khi đi công tác nước ngoài liên miên Đây là lần thứ 2, cựu Đại sứ Du lich Lý Nhã Kỳ bày tỏ tâm sự về bạn trai trong thời gian gần đây.
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp gỡ Tổng thống Pháp tại TP.HCM Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp gỡ Tổng thống Pháp tại TP.HCM Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande, Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và ngài Tổng thống.
Lý Nhã Kỳ áo dài duyên dáng bên Ngô Nhật Huy trong sự kiện Lý Nhã Kỳ áo dài duyên dáng bên Ngô Nhật Huy trong sự kiện Nhân dịp Tổng thống Pháp đến thăm Việt Nam, Lý Nhã Kỳ và Ngô Nhật Huy là hai khách mời quan trọng tham gia Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt.
Khó ai có thể soán ngôi "thánh đi giầy cao gót" của Lý Nhã Kỳ Khó ai có thể soán ngôi "thánh đi giầy cao gót" của Lý Nhã Kỳ Lý Nhã Kỳ được chị em nể phục khi thường xuyên diện những đôi giày cao chênh vênh từ 15 đến 20cm.
Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn
Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn Lý Nhã Kỳ đã có một đêm nhiều cảm xúc khi ngồi "ghế nóng" chương trình Bước nhảy ngàn cân tập 2.
Lý Nhã Kỳ và người yêu "giấu mặt" chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm Lý Nhã Kỳ và người yêu "giấu mặt" chưa một lần giận dỗi suốt 7 năm Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" Lý Nhã Kỳ lần đầu hé lộ về tình yêu lâu năm của mình.
Lộ chân dung "đại gia" giúp Lý Nhã Kỳ bước qua những sóng gió thị phi Lộ chân dung "đại gia" giúp Lý Nhã Kỳ bước qua những sóng gió thị phi Lý Nhã Kỳ là một nghệ sĩ không chỉ nổi tiếng mà đi kèm theo đó là những tai tiếng, người đẹp này đã vướng phải những scandal có thể nói là rất khó lấy lại thăng bằng. Ấy vậy mà cuối cùng cô cũng đi qua nhờ người này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7