Trái thanh trà miền Tây "mò" lên Đà Lạt

Trái thanh trà được trồng nhiều ở 2 huyện Trà Ôn và Bình Minh (Vĩnh Long) đã có mặt tại Đà Lạt, với người bán và người mua tấp nập.

Giá thanh trà tại Đà Lạt, Lâm Đồng cao gấp đôi so với các khu vực miền Tây như Vĩnh Long, Cần Thơ... vì khá lạ lẫm với nhiều người dân ở đây.

Anh Hoàng Đức Nhân cùng 4 anh em quê Phù Cát, Bình Định lên Đà Lạt bán thanh trà kể: “Đây là ngày đầu tiên nhưng cũng đã bán được hơn 1 tạ thanh trà mua từ Vĩnh Long. Giá thanh trà mua vào là 50.000 đồng/kg, về đây bán ra từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng/kg, thu nhập của chúng tôi ngày nay là hơn 3 triệu đồng”.

 trai thanh tra mien tay "mo" len da lat - 1

Trái thanh trà miền Tây hấp dẫn người dân Đà Lạt

Chị Mai Hoàng Thảo My (phường 9, Đà Lạt) cho biết: "Lần đầu tiên thấy trái thanh trà nên mua về ăn thử, vị ngọt ngọt, chua chua, ăn rất lạ và ngon”.

 trai thanh tra mien tay "mo" len da lat - 2

Những quả thanh trà treo lủng lẳng trên đường phố Đà Lạt

5 anh em quê Bình Định cho biết thêm những con đường hay bán là Trần Hưng Đạo, Yết Kiêu, Quang Trung... Họ bắt đầu bán từ 7 giờ đến 18 giờ/hằng ngày và sẽ tiếp tục nhập hàng về bán cho nhiều người dân Đà Lạt.

Theo Lộc Phát (Người lao động)
Mua sắm - Giá cả - Khó có chuyện tăng giá nhà đồng loạt

Khó có chuyện tăng giá nhà đồng loạt

Hiện tượng tăng giá nhà ở một số dự án tại Hà Nội thời gian qua được đơn vị chuyên nghiên cứu và tư vấn bất động sản cho rằng, nó...
Mua sắm - Giá cả - Đừng vội mừng với tăng trưởng GDP!

Đừng vội mừng với tăng trưởng GDP!

Tuy GDP quý I/2015 tăng 6,03%, cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây nhưng vẫn cần hết sức thận trọng trong điều hành vĩ mô
Mua sắm - Giá cả - Tuần tới, thị trường vàng và USD sẽ tiếp tục "có biến”?

Tuần tới, thị trường vàng và USD sẽ tiếp tục "có biến”?

Cả thị trường vàng và USD tuần qua đều chứng kiến những đợt “sóng” mạnh. USD tăng lên mức kỷ lục, trong khi vàng có phiên giảm giá...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7