Thích thú với quạt điện, mắc áo "nở hoa" của ông bố hai con

24/08/2016 00:06:00 Ngắm không gian nhà ở độc đáo với những chiếc ống nước, mắc áo biết nở hoa hay những cây xương rồng “mọc” trên điện thoại của ông bố hai con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngỡ ngàng rừng nhiệt đới mát rượi trong khách sạn chọc trời Ngỡ ngàng rừng nhiệt đới mát rượi trong khách sạn chọc trời Khách sạn mới có trị giá lên đến 230 triệu bảng của Dubai được thiết kế rừng rậm và bãi biển nhân tạo cùng với bể bơi ngoài trời cực kỳ ấn tượng
Trung tâm thương mại lâu đời biến thành 48 căn hộ siêu nhỏ với chi phí thấp Trung tâm thương mại lâu đời biến thành 48 căn hộ siêu nhỏ với chi phí thấp Một trung tâm thương mại cổ ở Mỹ đã được tận dụng làm khu dân cư phục vụ những người có cuộc sống bận rộn
Lạ mắt nhà 2 tầng xây vườn bậc thang trên mái Lạ mắt nhà 2 tầng xây vườn bậc thang trên mái Mái nhà có những bậc thang nhỏ để dễ chăm sóc cây cối.
Không gian sống của Tổng thống Mỹ 'biến hóa' khác lạ Không gian sống của Tổng thống Mỹ 'biến hóa' khác lạ Mỗi kì Tổng thống, Nhà Trắng lại khoác lên mình một diện mạo mới dựa theo sở thích, tính cách của người cầm quyền.
Bị bỏ hoang 70 năm, ngôi nhà Pháp cổ vẫn đẹp rực rỡ Bị bỏ hoang 70 năm, ngôi nhà Pháp cổ vẫn đẹp rực rỡ Ngôi nhà bị lãng quên trong suốt 70 năm cho đến khi có người đến. Và toàn bộ đồ nội thất trong nhà đều trở thành các 'kho báu'.
TP.HCM: Nhà ống hẹp 3,8m vẫn thoải mái xây bể bơi giữa nhà TP.HCM: Nhà ống hẹp 3,8m vẫn thoải mái xây bể bơi giữa nhà Ngôi nhà được thiết kế hợp lý đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả ông bà, bố mẹ và con trẻ.
Cơ ngơi 25.000m2 toàn gỗ 'quý hơn vàng' của vợ chồng diễn viên Đường Tăng Cơ ngơi 25.000m2 toàn gỗ 'quý hơn vàng' của vợ chồng diễn viên Đường Tăng Một cây gỗ tử đàn mất 300 năm để lớn lên nhưng chỉ 1/10 có thể dùng để đóng đồ nội thất.
"Bí mật" ở nghĩa trang đẹp như resort và đắt đỏ nhất thế giới "Bí mật" ở nghĩa trang đẹp như resort và đắt đỏ nhất thế giới Nghĩa trang Forest Lawn Memorial Park, ở gần đồi Hollywood (bang California, Mỹ) được mệnh danh là nơi an nghỉ đắt nhất thế giới.
New York đã được xây dựng như thế nào? New York đã được xây dựng như thế nào? "Quả táo lớn", biệt danh của thành phố New York (Mỹ) đầu thế kỉ 20 đã chứng kiến sự thay đổi cách mạnh mẽ với những tòa nhà chọc trời, tàu điệm ngầm và hàng tấn tấn xi măng.
Bỏ trung tâm thành phố, bố về cao nguyên Lâm Đồng xây nhà cho con Bỏ trung tâm thành phố, bố về cao nguyên Lâm Đồng xây nhà cho con Không chỉ các phòng chức năng chính mà các khu vực phụ cũng được chú ý từng chi tiết nhỏ, mang lại một không gian sống tuyệt vời như resort cao cấp.
Đi làm văn phòng, ai chẳng thích ngồi văn phòng đẹp thế này Đi làm văn phòng, ai chẳng thích ngồi văn phòng đẹp thế này Không chỉ có chỗ trông chó mà văn phòng công ty có cả sân nướng thịt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7