Nhìn từ xa, không ai nghĩ được rằng ngôi nhà xinh đẹp có hình dáng lạ lùng này lại được cải tạo, sửa chữa và trang trí lại toàn bộ từ những thùng container (công-ten-nơ) cũ kỹ và xấu xí.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Đầu xuân trang trí chốn phòng the "tỏa sáng"Đầu xuân trang trí chốn phòng the "tỏa sáng"Giấy dán tường làm cho phòng ngủ thêm sang trọng, quý phái và đẹp hơn gấp nhiều lần.
Nhà đẹp - Phòng ngủ gợi tình, "thổi phình" hứng thúPhòng ngủ gợi tình, "thổi phình" hứng thúTự tạo nên chốn phòng the hấp dẫn, nơi mà ta chỉ muốn nhảy bổ vào chàng và làm theo những gì bản năng vẫy gọi.
Nhà đẹp - Thả hồn tung bay trong biệt thự dễ mê sayThả hồn tung bay trong biệt thự dễ mê sayKhông mê sao được khi biệt thự toàn gỗ là gỗ này luôn giao hòa với thiên nhiên đẹp tái tê.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7